Cư dân Luân Đôn chuyển sang sử dụng xe đạp 3

Cư dân Luân Đôn chuyển sang sử dụng xe đạp

Cư dân Luân Đôn chuyển sang sử dụng xe đạp và xe hẩy (thứ xe đạp địa hình nhập khẩu hai bánh của trẻ con có chỗ đứng một chân, còn một chân để hẩy)với số lượng ngày càng tăng, đây là một lựa chọn để đương đầu với việc hạn chế tiếng ồn trong giao thông với một chiếc mũ bảo hiểm hơn là đạp xe qua tàu điện ngầm và xe buýt sau hai đợt tấn công.

Cư dân Luân Đôn chuyển sang sử dụng xe đạp 1

Cư dân Luân Đôn chuyển sang sử dụng xe đạp

đạp xe trong thành phố thật dễ dàng cùng với việc mọi người đang chuyển sang sử dụng xe đạp nhiều hơn thì việc ùn tắc giao thông trong thành phố sẽ được giảm đáng kể!

Tìm hiểu thêm:

Vì vậy, sự gia tăng doanh số bán xe đạp địa hình và xe hẩy và số người đi bộ đến nơi làm việc có thể là một dấu hiệu nói lên sự nghiêm trọng của các vụ đánh bom đã làm rung chuyển thủ đô vương quốc Anh.

Cư dân Luân Đôn chuyển sang sử dụng xe đạp 2

Doanh số bán xe đạp hàng năm đang tăng cao

Xe đạp đang là phương tiện ngày được ưa chuộng hơn

“Các doanh nghiệp bán lẻ xe đạp địa hình báo cáo doanh số bán hàng tăng gần như 400 phần trăm vào ngày 7 tháng 7, ngày diễn ra các cuộc tấn công đầu tiên”, theo Hiệp hội những thương nhân buôn xe đạp địa hình. Mark Brown, tổng giám đốc Hiệp hội, cho biết: “Kể từ đó, chúng tôi cho rằng mức tăng thực tế có thể là từ 40 đến 100%.”

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em

Tham khảo  Các dòng xe đạp trẻ em tốt nhất