Đánh bại những ảnh hưởng của mùa đông 1

Đánh bại những ảnh hưởng của mùa đông

Cho dù đang đánh vật với các con dốc, đang làm người tuyết với bọn trẻ hay đạp xe dưới nền nhiệt băng giá, những người phải đối mặt với điều kiện mùa đông khắc nghiệt cuối cùng sẽ bắt đầu cảm thấy cơn thịnh nộ của nó.

Các công cụ này có thể có vẻ nữ tính, nhưng tất cả những ai phải dành thời gian ở ngoài trời vào mùa đông đều cần những lời khuyên đơn giản này. Đánh bại những ảnh hưởng của mùa đông

Tìm hiểu thêm:

 

Nhiều người trong chúng ta thích nghĩ rằng ra đường vào mùa đông là để khoe khoang, tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều phải ra ngoài với đôi môi nứt nẻ, gò má bị cháy nắng, da tay nứt toác và đôi mắt khô ráp, khó chịu.

Đánh bại những ảnh hưởng của mùa đông 2

 Đối mặt với điều kiện mùa đông khắc nghiệt

Sử dụng máy làm ẩm
Máy làm ẩm giúp làm ẩm không khí, có thể đang bị sấy khô bởi lò sưởi nhà bạn. Điều này đã tạo ra sự khác biệt cho đến thời điểm này trong vài tháng qua. Đôi mắt bị kích thích và làn da nứt nẻ của tôi dường như đã được cứu nhanh hơn với máy làm ẩm. Tôi để nó chạy suốt đêm trong phòng ngủ. Nó không phải là một thứ đắt tiền, nó chỉ kéo không khí đi qua một bộ lọc ẩm ướt. Tôi gặp nhiều may mắn với những thứ này hơn là với một số máy siêu âm, mà dường như chỉ để lại chút dư dật giống như sương.

Hạn chế để da phơi nắng
Ngay cả khi trời không lạnh, một đôi găng tay mỏng sẽ giúp ngăn cho gió xâm nhập và giữ ẩm. Tương tự với tai và mặt của bạn. Mũ len che tai, băng buộc đầu, khăn quàng cổ, hoặc khăn choàng không chỉ giữ ấm mà còn giữ ẩm.

Đánh bại những ảnh hưởng của mùa đông 3

Hạn chế đạp xe khi thời tiết xấu

Sử dụng kem chống nắng, son dưỡng môi và kính mắt
Ngay cả khi mùa đông sắp trôi qua, tia UVA và UVB vẫn có thể gây hại. Hãy mang theo son dưỡng môi và mắt kính chống nắng UV, giữ cho mắt và môi của bạn khỏi bị kích thích do gió và tuyết.

Tham khảo  Nên mua xe đạp điện nào

Đánh bại những ảnh hưởng của mùa đông 4

Bảo vệ sức khỏe khi đạp xe đạp địa hình gặp thời tiết xấu

Vaseline ngăn ngừa má bỏng rát vì gió
Đây là cái mà tôi đã đưa lên các bảng thảo luận khác nhau trong quá trình đạp xe đạp địa hình nhập khẩu. Một lớp mỏng vaseline hoặc các loại kem khác trên mặt sẽ giúp khóa ẩm và ngăn ngừa một số ảnh hưởng của gió lạnh.

Sử dụng kem dưỡng ẩm
Khi mọi thứ trở nên tồi tệ trên đôi tay của bạn, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm. Hãy sử dụng thường xuyên, đặc biệt là sau khi rửa tay. Tránh các chất sát trùng tay có chứa cồn như Purell nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giữ cho tay khỏi bị khô.

Sử dụng nước nhỏ mắt không phải dạng thuốc

Nếu đôi mắt của bạn sưng lên và bỏng rát sau một thời gian bị hành hạ trong cái lạnh, một số nước nhỏ mắt dạng nước muối không chứa thuốc sẽ nhanh chóng làm dịu nó.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình cao cấp , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em