Điều gì thôi thúc bạn phải đạp xe 1

Điều gì thôi thúc bạn phải đạp xe?

Trong khi đọc cuốn “Bowling Alone: Sự sụp đổ và hồi phục cộng đồng người Mỹ” của Robert D. Putnam, tôi đã đưa ra một quan điểm về những người phụ thuộc vào truyền hình như một hình thức giải trí chính của họ:

“Những người phân tách với xã hội bắt đầu tập trung vào những chiếc săm như là một sự chống đối tối thiểu.” Vậy Điều gì thôi thúc bạn phải đạp xe?

Điều gì thôi thúc bạn phải đạp xe 2

bắt đầu tập trung vào những chiếc săm

Tôi không chắc tại sao, nhưng nó đã khiến tôi suy nghĩ về lý do tại sao tôi bắt đầu đi làm bằng xe đạp vào đầu năm 2006. Trước đó, tôi đã đạp xe đi làm không thường xuyên, chủ yếu là từ cuối những năm 80.

Vào tháng 3 năm 2006, tôi đã lấy chiếc xe cũ nhất quay trở lại trường đại học sau kỳ nghỉ xuân, trong lúc dừng lại và chờ đợi phía sau ánh đèn xe màu đỏ của một chiếc minivan khác, một chiếc xe tải được lái bởi một thanh niên 19 tuổi đôt ngột đâm vào tôi từ phía sau.

Tìm hiểu thêm:

Minivan yêu quý của tôi vỡ tan tành và khi đi đến gặp bác sĩ vào ngày hôm sau tôi phải nẹp từ 6 ‘6 “đến 6’ 4,75”. Đừng lo lắng, không có các ảnh hưởng xấu khác và tôi sẽ lại lên đến 6 ‘5 bây giờ. Dù sao, sau thời gian công ty bảo hiểm cấp cho một chiếc xe thuê đã hết hạn, tôi đã phải đối mặt với vấn đề có ít phương tiện hơn để gia đình sử dụng cho đến khi công ty bảo hiểm trả tiền.

Điều gì thôi thúc bạn phải đạp xe 3

Sử dụng phương tiện di chuyển xe đạp an toàn hơn

Chúng tôi đã chuyển đến ngôi nhà hiện tại vào mùa hè năm 1999 và tôi luôn muốn được đi đến con đường dành cho xe đạp gần đó … nhưng chưa bao giờ dành thời gian để thử. Bây giờ nghe như khoảng thời gian, sau tất cả, tôi đã từng sử dụng xe đạp để đi làm nhiều hơn những thứ khác, chen chúc trong dòng người tham gia giao thông và đây là một con đường rất tốt dành cho xe đạp địa hình nhập khẩu gần như chỉ cách một quãng đến cửa văn phòng của tôi.

Tham khảo  Cách xử lý các sự cố liên quan đến săm xe đạp địa hình

 

Điều gì thôi thúc bạn phải đạp xe 4

tôi đã sử dụng xe đạp để đi làm

Tôi đã nhảy lên yên của chiếc Yamaha 10 speed để đi đây đi đó vào tháng 4, tháng 5 và tháng 6 năm 2006, ngay cả sau khi thay thế minivan. Dây cáp Yama 29 tuổi cuối cùng đã lên tiếng phản đối vào tháng 7 và vợ tôi gợi ý rằng tôi nên thử một chiếc xe đạp mới tại cửa hàng xe đạp địa phương. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Vì vậy, để quay trở lại, lái xe ô tô đi làm là phương hướng chống đối tối thiểu của tôi cho đến khi một số vấn đề xảy ra với xe hơi buộc tôi phải cố gắng đi xe đạp địa hình. Một khi đã cố gắng, tôi không thể bỏ cuộc. Tôi biết điều đó cũng đúng đối với Noah và những người khác. Mùa hè năm ngoái, giá xăng dường như là một nhân tố góp phần đưa một số người mới tập tành đạp xe thoát ra khỏi đường lối chống đối tối thiểu của họ. Thế còn bạn?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình cao cấp , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em