Thay đổi thiết bị 4

Thay đổi thiết bị

Với chi phí vận chuyển cho xe bốn bánh quá đắt ngày nay, nhiều người đang Thay đổi thiết bị hai bánh để thay thế. Đó là tình hình tại New Mexico Bike and Sport, nằm trên đường Cordova, cạnh Trader Joe’s.

 

Thay đổi thiết bị 1

Thay đổi phương tiện di chuyển sang 2 bánh là cần thiết

Jesse Deaux, doanh nhân, nói: “Việc kinh doanh đã vớ được một món hời và lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi cũng thế. “Chúng tôi đang sửa chữa nhiều hơn nữa. Mọi người thực sự đã không đạp xe đạp địa hình nhập khẩu nhiều trước đây. Nó có vẻ đã khá ổn định. ”

Tìm hiểu thêm:

xe đạp địa hình có giá từ 500 đến 1.200 USD tại cửa hàng, nhưng với giá xăng quá cao, Deaux cho biết, không mất nhiều thời gian để trang trải chi phí cho một chiếc xe đạp địa hình
Theo Elizabeth Train, người phát ngôn của Bikes Belong, một liên minh các nhà cung cấp xe đạp địa hình và các nhà bán lẻ có trụ sở tại Boulder, Colo, doanh số bán xe đạp địa hình đã tăng lên trên khắp cả nước.

Thay đổi thiết bị 2

Nhiều người đang chuyển sang sử dụng xe đạp

Train ước tính tổng số xe đạp địa hình nhập khẩu bán ra sẽ là từ 18 đến 19 triệu trong năm nay, có thể lên tới 20 triệu. Đó là so với 18,9 triệu trong năm 2004. Và ngay cả khi giá xăng giảm, thì đi xe đạp địa hình vẫn có thể phổ biến.

Train cho biết: “Trong ba năm trở lại đây, doanh số bán xe đạp địa hình nhập khẩu đã tăng dần và không liên quan gì tới giá xăng. “Một điều mà các cửa hàng xe đạp địa hình cho chúng tôi biết đó là: khách hàng, những người chưa từng đạp xe đạp địa hình nhập khẩu dù chỉ một lần đã quyết định tiếp tục sử dụng xe đạp địa hình để chăm sóc sức khoẻ và giải trí.”

Tham khảo  WTB phát hành sản phẩm bao tay nắm xe đạp PadLoc

Thay đổi thiết bị 3

Những người chưa từng đạp xe dù chỉ một lần đã quyết định tiếp tục sử dụng xe đạp

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em