Chuyến đi đầu tiên 3

Chuyến đi đầu tiên

Hôm nay Tim và tôi đã gặp nhau tại ngân hàng SunTrust, phải di chuyển từ lúc 6 giờ sáng từ nhà tôi để đi làm. Tôi đã ngồi lên chiếc xe đạp địa hình Woodstock 505 và Tim đạp trên chiếc Ibex Ignition 3. Đây là Chuyến đi đầu tiên một trong hai chúng tôi phải đạp xe đạp địa hình cho một ngày làm việc thực sự. Chúng tôi thực sự đạp đến YMCA địa phương (nơi cách 2 dặm từ công ty của chúng tôi).

Chuyến đi đầu tiên 1

Lần đầu tiên đạp xe cho một ngày làm việc thực sự

Vì vậy, chúng tôi có thể tắm rửa và sau đó bắt đầu công việc. Nó cách khoảng 5 dặm đạp đối với tôi và xa hơn một chút đối với Tim. Có một vài ngọn đồi khá dốc và dài nhưng thực chất cũng không có gì đáng sợ. Cả hai chúng tôi đều có đèn pha và đèn nhấp nháy trên lưng nhờ Cateye và Planetbike.

Tìm hiểu thêm:

Đây là chuyến đi thực tế đầu tiên và tôi đã có chút lo lắng về việc đạp xe đạp địa hình trên đường. Không phải chờ đợi quá lâu để cảm nhận được sự thoải mái (không quá thoải mái) và sự tập trung vào việc đạp xe. Vào lúc 6 giờ sáng, tình hình giao thông không đông đúc nên không có gì phải lo lắng. Chúng tôi đạp xe đạp địa hình trong khoảng 30 phút và đến nơi làm việc trước 7 giờ sáng. Việc đạp xe khó khăn hơn một chút vì có nhiều phương tiện khác trên đường. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ va chạm nào với các tài xế xe hơi, đó là một điều đáng mừng.

Chuyến đi đầu tiên 2

đạp xe là giải pháp cho đường đông đúc

Xe đạp là một lựa chọn tốt cho việc di chuyển đến nơi làm việc

Tôi đã tiết kiệm được một khoản tiền, tập thể dục và hạn chế tiêu thụ nhiên liệu nhờ xe đạp địa hình nhập khẩu. Không cần phải nói nhiều nữa, Tim và tôi sẽ lại lên đường vào sáng hôm sau.

Tham khảo  Biện pháp giúp bạn chống nắng khi đạp xe

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em