Giá xăng tăng cao, xe đạp ngày càng được ưa chuộng 3

Giá xăng tăng cao, xe đạp ngày càng được ưa chuộng

Trao đổi các câu chuyện cười về spandex, Chris Hoogeveen nói, đạp một chiếc xe để đi làm là việc dễ dàng như, ồ, tốt, cũng giống như đạp một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu

Giá xăng tăng cao, xe đạp ngày càng được ưa chuộng 1

Đạp một chiếc xe để đi làm là việc dễ dàng

Giá xăng tăng cao, xe đạp ngày càng được ưa chuộng …Và việc tiêu thụ xăng cũng dễ dàng như thế. Hoogeveen đang chiến đấu với giá xăng bằng cách đạp xe đi làm thay vì nhặt chìa khóa xe đạp địa hình.

Tìm hiểu thêm:

Các chủ cửa hàng xe đạp khu vực đang quan sát thấy doanh số bán hàng và sửa chữa tăng lên vì ngày càng có nhiều người bắt đầu xem xét thêm phương tiện di chuyển thân thiện với khả năng tài chính.

Giá xăng tăng cao, xe đạp ngày càng được ưa chuộng 2

chiến đấu với giá xăng bằng cách đạp xe đi làm

Hoogeveen cho biết ông bắt đầu đạp xe 10 dặm để đi làm, leo quãng đường núi ngắn ngay sau ngày 11 tháng 9 năm 2001, ngày diễn ra cuộc tấn công khủng bố. Ông nói ông đã nhìn thấy những dãy xe xếp hàng dài tại trạm xăng một ngày và quyết định thực hiện việc thay đổi.
“Tôi nghĩ,” Hãy quên đi điều này. Tôi sẽ tự túc, “ông nói.

 dãy xe xếp hàng dài tại trạm xăng

Để tiện cho việc đạp xe đạp địa hình đi làm, ông giữ khoảng năm bộ quần áo trong công việc, một chiếc khăn và một lọ thuốc khử mùi trong một túi ngủ. Ông cũng phải rời khỏi nhà sớm hơn một chút để đến nơi làm việc đúng giờ. Ông mất khoảng 30 phút để di chuyển bằng xe đạp địa hình – gấp đôi khoảng thời gian di chuyển bằng ô tô.
Ông nói: “Một khi bạn vượt qua thử thách, thật dễ dàng để bạn tạo thành một thói quen”.

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em

Tham khảo  Ưu điểm và nhược điểm của xe đạp gấp