Cách đạp xe đạp trẻ em không bánh phụ 1

Cách đạp xe đạp trẻ em không bánh phụ

Phương pháp truyền thống dạy trẻ em cách đi xe đạp là chờ cho đến khi trẻ làm chủ được cách đi với bánh xe đào tạo. Và sau đó đột nhiên loại bỏ cảm giác an toàn từ những bánh xe đạp trẻ em đó, trong khi mẹ lấy máy quay và ghi lại khoảnh khắc giá trị trên video. Những điều này áp dụng cho hầu hết tất cả chúng ta, đầu gối của chúng ta có thể đã bị chầy xước, và sự tin tưởng của cha mẹ chúng ta đã bị lung lay, nhưng chúng ta đã học được nó.

Cách đạp xe đạp trẻ em không bánh phụ . Tối rất ngạc nhiên khi phát hiện một vài năm trước đây hướng dẫn đi xe đạp cũng đã phát triển. Cách để một đứa trẻ trở nên thoải mái trên một chiếc xe đạp 2 bánh trước khi húng bắt đầu lái xe là phải vượt qua được bánh xe đào tạo và bắt đầu không có bàn đạp.

Ben Sherratt, một hướng dẫn viên đã làm việc với tổ chức đi xe đạp trẻ em Sustrans có trụ sở tại Anh, chứng minh một cách cho bé tiếp cận với xe không hề đáng sợ và từng bước dạy trẻ cách lái xe đạp với video này. Anh ấy đã nói với tôi rằng “những phương pháp này rất tuyệt vời có đến 99,9% trẻ tiếp thu được nó rất nhanh và bé có thể bắt đầu đi xe từ rất sớm. Nếu các bé đứng vững trên đôi chân của mình khi chạy xung quanh và chúng có thể đi lên cầu thang mà không cần giúp đỡ thì bé đã sẵn sàng.

Tham khảo thêm :

Hãy lấy chìa khóa, tìm khu vực không có xe cộ lưu thông và tự mình thử nghiệm trước. Đùng quên mũ bảo hiểm của bạn.

Cách đạp xe đạp trẻ em không bánh phụ 2

Dạy bé đạp xe đạp trẻ em

Dưới đây là các bước tử Sherrat.

1. Tháo bàn đạp và hạ thấp ghế.

Tháo bàn đạp và hạ thấp ghế để trẻ có thể chống 2 chân lên trên mặt đất. (Thay vào đó, với trẻ mới biết đi 18 tháng tuổi có thể bắt đầu bằng một chiếc xe đạp cân bằng, mặc dù Sherrat nói rằng những chiếc xe này có thể không dùng được quá lâu cho bé, nhưng miễn là các bậc cha mẹ cảm thấy hy vọng rằng trẻ em thường nhanh chóng di chuyển lên xe đạp thật) Với đứa trẻ ngồi trên yên xe, chỉ chó bé cách sử dụng phanh xe.

2. Đi về phía trước với những bước tiến khủng lồ và cú nhảy vượt trội

Khi người lái đã sẵn sàng, hãy khuyến khích bé tiến về phía trước trên chiếc xe đạp trẻ em cao cấp bằng cách sử dụng những bước khổng lồ (Sherrat hét lên “Fee-fi-fo-fum” để đứa trẻ có thể tưởng tượng là một người khổng lồ. Sau khi bé nhận được điều đó thì bé đã làm được cú nhày vượt trội, về cơ bản là những bước tiến lớn và mượt mà.

3. Đặt lại một bàn đạp.

Trái hay phải, không thành vấn đề. Sherrat nói. Sau khi lắp nó, hãy để trẻ ngồi lên xe đạp. Đứng sau lưng bé, giữ lưng bé, lắc lư bé một chút với tay phanh để đảm bảo bé được an toàn.

4. Luyện tập một bàn đạp.

Cho trẻ đặt một chân lên bàn đạp và đạp xe đạp trẻ em về phía trước bằng chân còn lại. Hãy nhắc nhở bé nhìn thẳng về phía trước chứ không phải là nhìn xuống dưới chân bé.

Cách đạp xe đạp trẻ em không bánh phụ 3

Luyện đi xe đạp trẻ em cho bé

5. Đã đến lúc phải đi.

Đầu tiên: Cho trẻ ngồi lên xe đạp với cả 2 chân trên bàn đạp. Giữ lưng và cánh tay trên của trẻ để bắt đầu và nói với bé là hãy nhìn thẳng phía trước đồng thời bắt đầu đạp xe. Giữ chặt đứa trẻ khi bạn đi về phía trước và từ từ thả tay ra. Nói dừng sau khoảng 3,05m .

Bước thứ 2: Giữ lưng và cánh tay trên của trẻ, và bắt đầu đạp xe đạp trẻ em nhập khẩu khi đếm đến 3. Từ từ buông ra và khi bé lái xe, bạn hãy bước lùi lại để tăng khoảng cách cho bé đi. Nói dừng sau khoảng 6,1m.

Bước thứ 3: Lần này, chỉ giữ tay cầm xe đạp và quần áo của trẻ để bé cảm thấy độc lập hơn. Đếm đến 3, thả bé ra và để bé đi xe lâu như bé mong muốn.
Cuối cùng, sau khi cổ vũ con bạn, hãy lùi lại và bạn có thể che giấu sự thật rằng bạn đang khóc một chút. Chúng tôi biết điều này và bạn hãy tiếp tục nhìn bé đi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Liên hệ ngay
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!