Các dòng xe đạp địa hình giá rẻ 1

Các dòng xe đạp địa hình giá rẻ

xe đạp đường trường là phương tiện dễ sử dụng nhất, vừa sức nhất, mang đến sự thú vị cho những chuyến đi vào cuối tuần của bạn. Bạn muốn xây dựng thói quen đạp xe, muốn sở hữu một chiếc xe đạp địa hình đường trường như thế để thực hiện mục đích đó, nhưng bạn không muốn dành ra một khoản tiền khổng lồ để mua một chiếc xe đạp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một chiếc xe đạp đường trường với giá cả hợp lí, chất lượng tuyệt vời.

Các dòng xe đạp địa hình giá rẻ . Những dòng xe đạp mà chúng tôi xem xét, đánh giá dều đáp ững những thông số tối thiểu về cấu tạo để đảm bảo an toàn và mang đến niềm vui cho mỗi chuyến đi. Hầu hết những chiếc xe này đều có bánh răng hiệu quả, dễ sử dụng đến từ công ty Nhật Bản Shimano, nhà sản xuất xe đạp lớn nhất thế giới.

Các loại xe đạp mà chúng tôi đánh giá đều là loại có tay lái thấp – một đặc trưng của xe đạp đường trường, sử dụng nhiều loại bánh răng khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

Với những tiêu chuẩn đó, số lượng xe đạp đạt chất lượng, đáp ứng được tiêu chuẩn của chúng tôi và có giá dưới 7 triệu đồng được thu hẹp lại. Dưới đây là danh sách 6 chiếc xe đạp địa hình đường trường tốt nhất có giá dưới 7 triệu mà chúng tôi đã tìm được sau khi dành ra rất nhiều thời gian để thử và trải nghiệm.
Ở mức giá từ dưới 4.5 triệu đồng

Tham khảo thêm :

Vittesse Sprint

Chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu này có những tính năng quan trọng cần thiết mà bạn đang tìm kiếm với giá chỉ dưới 4.5 triệu đồng. Khung bằng hợp kim nhôm, bánh răng 21 tốc độ. Đây không phải là một chiếc xe hoàn hảo cho những cuộc đua nhưng nó có thể giúp bạn làm quen với những chuyến đi bằng xe đạp một cách dễ dàng. Líp xích ba cấp cho phép bạn đạp xe với dây xích thấp hơn khi đi trên địa hình đồi núi. Chiếc Vittesse Sprint được bán với giá chỉ 3.7 triệu đồng.

Tham khảo  Xe Đạp Touring Nhật Bản: Các Thông Tin Cần Biết Trước Khi Mua

Avenir Aspire

Không giống với những chiếc xe đạp giá rẻ khác, chiếc Avenir Aspire có nhiều kích cỡ khác nhau, đây là đặc điểm thu hút sự quan tâm từ người dùng nhất, bạn dễ dàng tìm được kích cỡ xe phù hợp với bản thân. Với một chiếc xe phù hợp, như ý, chắc chắn mỗi chuyến đi sẽ thuận lợi và thú vị hơn rất nhiều.
Bạn sẽ phải lắp ráp thêm một số linh kiện cho chiếc Aspire. Trong chuyến đi đầu tiên, có thể bạn chưa uan với kết cấu của nó, vì vậy bạn nên nhờ một người bạn có hiểu biết về xe đạ giúp bạn khắc phục.
Giá: 4 triệu đến 6,7 triệu đồng.
Trong khoảng từ 4.5 triệu đến 7 triệu đồng

Các dòng xe đạp địa hình giá rẻ 2

Các mẫu xe đạp địa hình giá rẻ tốt nhất

B’Twin Triban 100 –5.5 triệu đồng.

Đây là một sản phẩm mới cho năm 2017 đến tử nước Pháp, khung nhôm và bánh răng 7 tốc độ, lốp xe 32mm, vì vậy chiếc Triban 100 có thể giải quyết những con đường đất hay đường mòn một cách êm đẹp mà không có bất kì tiếng ồn nào. Chiếc xe này cũng được trang bị tấm chắn bùn, giá đỡ.

Wiggle Road bike – 5.4 triệu đồng

Đây là một trong những sản phẩm tốt nhất trong chuối xe đạp thể thao giá bình dân của Wiggle. Chiếc xe trông khá đẹp. Cấu tạo với khung hợp kim nhôm, bánh răng Shimano 14 tốc độ, sự kết hợp giữa phanh và bánh răng giúp việc chuyển đổi tốc độ dễ dàng hơn.
Chiếc xe đạp đường trường Wiggle được sản xuất với 5 kích thước khác nhau.

Brand-X Road bike – 5.7 triệu đồng

Chiếc xe này trong khá giông chiếc Wiggle, các thông số kĩ thuật giông với chiếc RRP bậc cao hơn. Chiếc xe này có thiết kế với 5 kích thước khác nhau, phù hợp với người dùng ở những độ cao khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân.

B’Twin Triban 500 SE – 5.6 triệu đồng

Đây là một chiếc xe đạ bình dân chất lượng tốt đến từ Decathlon – một công ty sản xuất xe đap lớn của Pháp. Khung bằng hợp kim nhôm chất lượng tốt và các linh kiện nhẹ. Điều đáng chú ý nhất là bánh răng nhiều tốc độ nhờ việc sử dụng líp xích ba bậc cùng bánh răng sau 8 tốc độ và khung xe đạp địa hình cúng có 5 kichd thước khác nhau.

Tham khảo  Chiếc xe đạp trẻ em cần có cho trẻ

Theo lý thuyết, chiếc xe sẽ có 24 tốc độ khác nhau, nhưng khi chuyển đổi sẽ có những sự chống chéo. Với bậc líp xích nhỏ nhất, dây xích se ở độ cao thấp hơn, gần mặt đất hơn – thuận tiện di chuyển trên địa hình đồi núi. Bánh xe có hai loại 60cm và 63cm.

Carrea Zelos – 4.8 triệu đồng

Công ty Halford cung cấp rất nhiều sản phẩm xe đạp có giá dưới 7 triệu đồng và một trong số đó là chiếc Carrea Zelos. Thông thường chếc xe được bán với giá khoảng 6 triệu đồng, nhưng nếu bạn mua vào dịp giảm giá, thì giá được giảm xuống còn 5.5 triệu đồng. Xe sử dụng khung nhôm, bánh răng Shimano 14 tốc độ và phanh Tektro.

Các dòng xe đạp địa hình giá rẻ 3

Các mẫu xe đạp địa hình hot nhất

Carrea Crixus Limited – 6.2 triệu đồng

Cấu trúc của chiếc xe này không phải là một chiếc xe đạp đường trường thông thường mà thực chất là một chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu. Vì vậy chiếc Carrea Crixus Limited sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi hoàn hảo, đặc biệt là đi trong thành phố. Và vào cuối tuần, bạn có thể đi đến những vùng nông thôn và khám phá những con đường đất, trải nghiệm cảm giác đi trên đường mòn nhỏ hẹp. Chiếc Crixus sử dụng khung nhôm, bánh răng đa dạng và hệ thống chuyển đổi Shimano Claris 16 tốc độ giúp việc kiểm soát phanh xe và hệ thống xích dễ dàng hơn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em