Chia sẻ kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao 4

Chia sẻ kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao

(1 bình chọn)

Xin chào, tôi là John LaPierre, một tay đua khốn cùng phải trở lại vì lợi ích của tôi và lợi ích của tất cả nhân loại. OK, tôi không phải là người cao thượng, tuy nhiên có vẻ như nếu ta làm một điều tốt, đơn giản là cho chính mình thì điều đó cũng sẽ có lợi cho những người khác.bài viết Chia sẻ kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao tôi muốn nói đến sự tiết kiệm cần thiết cho cuộc sống của mỗi chúng ta

Tôi đạp xe đạp thể thao ở Columbus, Georgia và các khu vực xung quanh. Rất nhiều quân nhân của quân đội biết rõ thị trấn của tôi. Columbus là thành phố lớn thứ 2 hoặc thứ 3 ở Georgia, tùy thuộc vào số dân (khoảng 190.000). Đạp xe tại Columbus có lẽ có cũng có nhiều thách thức và niềm vui giống như ở bất kỳ thành phố nào, nhưng tôi hy vọng mình có thể chia sẻ điều gì đó có ích hoặc ít nhất là mang tính giải trí ngay bây giờ.

Vào tháng 10 năm ngoái, tôi nặng 350 pound, bây giờ là 250. Số cân nặng này vẫn còn lớn hơn so với hầu hết các tay đua xe đạp thể thao khác, nhưng chắc chắn sẽ tiếp tục giảm.

Tham khảo thêm

Trong cuối những năm 80 tôi đã sử dụng xe đạp thể thao nhập khẩu hàng ngày, thậm chí sử dụng xe đạp để đi làm,cách tiết kiệm đơn giản nhất là đạp xe vừa giúp tôi tránh được các khoản phí lưu thông vừa giúp tôi rèn luyện sức khỏe.! Tôi đã giảm béo nhờ đạp xe!!!

Rồi mọi thứ thay đổi, tôi bắt đầulàm việc toàn thời gian trên đường đi, đi làm bằng máy bay thay vì đi xe đạp địa hình . Khi tôi bỏ đạp xe vào năm 1989, cân nặng lúc ấy đạt 189 pound. Tôi tăng cân chậm và đều đặn, khoảng 10 cân một năm. Ở mức chưa đầy một pound một tháng, thật khó để quan sát thấy sự thay đổi. Cuối cùng tôi cũng đã quyết định “đánh bại” cơ thể béo phì sau chuyến đi đến Florida giúp đỡ khắc phục sau cơn bão thứ 3 năm 2004.

Tham khảo  Liệu đây có phải là cuộc sống sau xăng dầu?

Chia sẻ kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao 1

Kinh nghiệm đạp xe chuyên nghiệp

Tôi phát hiện ra mình chẳng là gì ngoài cái miệng tốn cơm. Tôi không thể đi bộ một trăm mét. Không có bất cứ chiếc thang nào cho người nặng 350 pound người và nếu có, những mái nhà sẽ vỡ vụn dưới bàn chân của tôi. Tôi không thể kéo các cành cây trong hơn 10 phút mà không bị rơi ra ngoài. Tôi cảm thấy xấu hổ vì đã để mình vượt quá giới hạn như vậy. Không có lý do gì cả. Tôi chưa bao giờ có vấn đề về sức khoẻ. Ngay cả với trọng lượng đó, tất cả đều ổn. Huyết áp, lượng đường trong máu, nhịp tim, tuyến giáp, mọi thứ, đều ổn định. Tôi bị béo phì vì đã ăn quá nhiều và không thể di chuyển trừ khi thật cần thiết.

Khi trở lại, tôi không thể không dao động vì cảm giác xấu đó. Tôi biết tôi phải làm gì, và tập thể dục là phương án có hiệu quả cao trong danh sách. Tôi mất khoảng 1 phút để chọn một chiếc xe đạp trẻ em . Tôi đi vào cửa hàng địa phương, Mike’s Bikes, và gặp gỡ người học cũ hồi trung học làm việc ở đó. Bruce không biết tôi là ai. Tôi quyết định không nói với anh ta vào thời điểm đó. Tôi đã nói với anh ta rằng tôi sẽ phải giảm 150 pound và tự thưởng cho mình một chiếc xe đạp thể thao mới khi mức cân nặng dưới 300. Anh ta có vẻ tử tế và không hề cười cợt gì về chia sẻ đó, nhưng tôi cảm giác như anh ta đang nghi ngờ. Đó là vào tháng 10 năm 2004.

Chia sẻ kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao 2

Sử dụng xe đạp thể thao hiệu quả

Vào đầu tháng 12, tôi đã trở lại với chiếc xe đạp thể thao nhật bản của mình, cân nặng đạt 298 pounds. Tôi đạp quanh một bãi đậu xe gần đó trong gần một giờ vào ngày hôm đó. Tôi đã tập thể dục trên xe đạp thể thao nhật bản, khoảng 30 phút một ngày, nhưng hiệu quả thực sự tuyệt vời! Câu nói, “Một khi đã học đạp xe, bạn không bao giờ quên” có thể đúng, nhưng tôi đã từng quên nó là cái gì! Tôi không bao giờ muốn quên nữa. Chiếc xe đạp thể thao tiếp theo sẽ giúp tôi đạt 200 pound. Tuy chưa quyết định sẽ làm như thế nào, nhưng tôi sẽ sớm thực hiện.

Tham khảo  Con đường trưởng thành cùng chiếc xe đạp

Khi đạp xe đạp thể thao nhật bản trở lại, tôi tìm thấy niềm vui giản đơn. Tôi thích mọi thứ về nó: phiêu lưu, tốc độ, thách thức, kế hoạch, bảo trì, trang thiết bị, thể dục, với cảm giác tuyệt vời rằng tôi đang làm một điều gì đó đúng đắn và tốt đẹp.

Chia sẻ kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao 3

Luyện tập đạp xe chuyên nghiệp

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình cao cấp , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em