Kỹ năng đi xe đạp trẻ em. Hướng dẫn trẻ đạp xe

Kỹ năng đi xe đạp trẻ em. Hướng dẫn trẻ đạp xe

Đi xe đạp là một môn thể thao tuyệt vời để giảm cân và tập thể dục, nhưng bạn cần phải nắm bắt các phương thức và kỹ thuật thể thao lành mạnh để có thể tập luyện. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn 5 kỹ năng cần nắm bắt khi đi xe đạp trẻ em.

Kỹ năng đi xe đạp trẻ em. Hướng dẫn trẻ em tập đi xe đạp 1. .Vị trí yên ngồi phù hợp : yên ngồi bằng phẳng và cao hơn tay lái để đảm bảo cơ thể nhận được sự hỗ trợ cần thiết. Nếu bạn nhận thấy rằng ghế quá cao, bạn có thể cần hạ thấp ghế xuống một chút để bạn sẽ cảm thấy áp lực lên tay, cổ và lưng. Các vị trí đệm cụ thể cần phải được điều chỉnh theo cấu trúc cơ thể của mỗi người, và yên xe đạp trẻ em cao cấp phù hợp là một điều kiện trước tiên quyết định cho việc đạp xe thoải mái.

Kỹ năng đi xe đạp trẻ em. Hướng dẫn trẻ đạp xe

Kỹ năng đi xe đạp trẻ em cơ bản

2、Nâng đầu và thả lỏng: Nâng đầu quá cao có thể khiến tay, cổ, cánh tay và vai của bạn chịu tất cả các áp lực, gây đau nhức và khó khăn không cần thiết trong việc điều khiển xe. Khi đi xe đạp trẻ em, bạn phải nhìn lên nơi bạn muốn đi, vì vậy bạn phải thả lỏng phần còn lại của cơ thể. Thả lỏng cơ thể của bạn cho phép chiếc xe đạp thích ứng được với điều kiện đường đá ngồ ghề hoặc đoạn đường có gió to.

Tham khảo thêm :

3. Nắm bắt chính xác thời gian biến tốc: xích xe đạp trẻ em và bánh xích chịu tải nặng khi lên dốc và xuống dốc: Hệ thống truyền dẫn xảy ra hiện tượng long xích, xoay hoặc không thay đổi tốc độ khi phải chịu tải nặng là điều bình thường. Khi xe chuyển số bằng tay phải sử dụng bộ ly hợp. Làm thế nào có thể chuyển số xe đạp trẻ em cao cấp không bị buông lỏng? Thực hiện mộtsự thay đổi thống nhất trước khi đi lên dốc và xuống dốc.

Tham khảo  Quy tắc chung khi đạp xe ở Nhật Bản

Kỹ năng đi xe đạp trẻ em. Hướng dẫn trẻ đạp xe 1

Hướng dẫn bé tập đi xe đạp trẻ em

4. Thay đổi vị trí đặt tay sau vài phút: không chỉ để thư giãn cánh tay mà còn thực hành luyện tập phân biệt chỗ đặt nghỉ tay trên và dưới,tay cầm lái : bài tập này có thể thích ứng linh hoạt của cơ bắp và khi đi đường có gió hoặc lên dốc thì có thể giải quyết được lực của tay.

5. Giữ nhịp điệu đạp của riêng bạn: Phương pháp đạp chính xác sẽ tiết kiệm năng lượng và tốc độ. Phương thức đạp xe có ảnh hưởng đến phong cách đạp xe của bạn. Hệ thống lái mượt mà hơn, phần thân trên sẽ thoải mái và ổn định hơn. Hoạt động phần trên cơ thể càng nhiều thì động tác đạp xe đạp trẻ em cao cấp càng tệ hơn. Mọi người đều có một nhịp điệu phù hợp với thể lực thể chất của họ, điều này cần được tích lũy kinh nghiệm lái xe trong thời gian dài.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng