Các kỹ thuật leo núi xe đạp địa hình, Hướng dẫn đạp xe chuyên nghiệp 3

Các kỹ thuật leo núi xe đạp địa hình, Hướng dẫn đạp xe chuyên nghiệp

Tin tức lớn nhất của Tour de France năm 2016 không phải là Froome đã giành chiếc áo vàng thứ ba của mình, nhưng anh đã thực hiện chế độ lặn riêng ở điểm dừng thứ 8, và hai chiếc kính rơi xuống dưới tốc độ 90km / h. Mở rộng khoảng cách với các đối thủ cạnh tranh chính, như một tư thế xuống dốc khiến người lái phải chú ý, và thậm chí kiểu học tập cũng muốn xuống dốc như Froome! Nhưng nhiều tay đua không biết có cuộc khủng hoảng tiềm ẩn.

Kỹ thuật leo núi xe đạp địa hình, Hướng dẫn đạp xe chuyên nghiệp Đối với những người lái xe đạp địa hình chuyên nghiệp, khi thiết bị của mọi người có thể so sánh, làm thế nào để giảm sức đề kháng của cơ thể là chìa khóa để thắng và thua, vì vậy mỗi người sẽ hầu như luôn sử dụng mẹo này trên con đường xuống dốc, tức là thu nhỏ cơ thể càng nhiều càng tốt .Ưu điểm là giảm diện tích tiếp xúc giữa cơ thể và sức cản của gió, trong khi vẫn có thể tiếp tục bước vào gia tốc, giảm hiệu quả sự khác biệt trong vài giây. Đã có các bài kiểm tra đơn giản được thực hiện bởi các phương tiện truyền thông nước ngoài.Trong cùng một phần 800m, các downslope và chế độ subduction đã được sử dụng để xuống dốc tương ứng.Nó đã được tìm thấy rằng sự khác biệt giữa hai có thể đạt đến 5 giây.

Các kỹ thuật leo núi xe đạp địa hình, Hướng dẫn đạp xe chuyên nghiệp 1

Kỹ thuật leo núi xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Thông thường, người tham gia đạp xe đạp địa hình nhập khẩu sẽ biết điều kiện đường đi trước, điều kiện bề mặt đường phải tốt, trường thị giác phải rộng và đường cong không được quá nhiều. Nó được sử dụng cho phần dốc và hiệu quả sẽ rõ ràng hơn. Ngoài ra, kể từ khi bắt đầu trò chơi là dưới sự kiểm soát giao thông, nó có thể đảm bảo sự an toàn của người chơi càng nhiều càng tốt.

Tham khảo thêm :

Tham khảo  Cách để chọn một chiếc xe đạp địa hình tốt nhất

Thể dục thể chất xác định thời gian duy trì

Tất nhiên, có hai mặt tốt và không tốt , động thái này vẫn còn một số thiếu sót, chẳng hạn như không có khả năng kiểm soát xe đạp địa hình đáng kể.Nếu có những trở ngại trước mắt, không có cách nào để nhanh chóng né tránh. Ngoài ra, vì không có hông như một điểm hỗ trợ, khi bước vào Sức mạnh không thể được thực hiện đầy đủ, và cơ thể sẽ ảnh hưởng nhiều hơn và phải đạt được sự ổn định thông qua các cơ bắp cốt lõi.

Cuối cùng, kể từ khi straddle chỉ là một cảm ứng ánh sáng trên ống trên, nó bằng với tam giác vàng và chỉ có lòng bàn tay và bàn chân được hỗ trợ. Giảm vật lý là nhanh và tư thế đạp xe đạp địa hình là rất khó chịu. Do đó, bao lâu nó có thể kéo dài phụ thuộc hoàn toàn vào Độ bền cơ bắp cá nhân, cũng như các nhóm cơ cốt lõi.

Các kỹ thuật leo núi xe đạp địa hình, Hướng dẫn đạp xe chuyên nghiệp 2

Hướng dẫn sử dụng xe đạp địa hình leo núi

Nhấn mạnh lại rằng các tay đua không muốn đừng học một cách bừa bãi.

Mặc dù đây không phải là một vị trí đạp xe đạp địa hình khó khăn, môi trường đạp xe đạp địa hình và điều kiện đường xá ở một số khu vực không được phép, và nó không phải là đang trong cuộc thi, cũng không phải là một vận động viên chuyên nghiệp nên không cần phải chịu rủi ro , nguy hiển này.

Cửa hàng xe đạp Nghĩa hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản.