Các sinh viên Anh Quốc sản xuất xe đạp gấp đầu tiên bằng vật liệu tổng hợp 3

Các sinh viên Anh Quốc sản xuất xe đạp gấp đầu tiên bằng vật liệu tổng hợp

Các sinh viên Anh Quốc sản xuất xe đạp gấp đầu tiên bằng vật liệu tổng hợp . Những sinh viên tham gia vào dự án chung giữa Trường Cao đẳng South Derbyshire và Trường Đại học Nottingham Trent đã sản xuất một chiếc xe đạp gấp bằng sợi cacbon / sợi thủy tinh sử dụng trung tâm tổng hợp của đại học. Dự án chung này

Các sinh viên Anh Quốc sản xuất xe đạp gấp đầu tiên bằng vật liệu tổng hợp 1

Xe đạp gấp đầu tiên bằng vật liệu cacbon

được soạn bởi các cố vấn học tập tại trung tâm đào tạo Composites của trường Cao đẳng South East Derbyshire và một nhóm sinh viên Kỹ thuật Cơ khí của Đại học Nottingham Trent. Dự án được tài trợ bởi các Nhóm phát triển Polymer (PSD) như là một phần của sáng kiến nhằm tăng cường cơ hội đào tạo trong ngành công nghiệp vật liệu tổng hợp.

Tìm hiểu thêm:

Lịch sử xe đạp gấp của Anh Quốc

Năm sinh viên được giao nhiệm vụ thiết kế một chiếc xe đạp gấp nhật bản với ngân sách 80 bảng Anh. Một số sinh viên chọn thiết kế chiếc xe đạp gấp bằng sợi cacbon  truyền thống với việc bổ sung bản lề, nhưng một nhóm đã chọn sử dụng các vật liệu và thiết bị tổng hợp, dựng khung từ cấu trúc bằng sợi carbon / sợi thủy tinh một mảnh.

Các sinh viên Anh Quốc sản xuất xe đạp gấp đầu tiên bằng vật liệu tổng hợp 2

Xe đạp gấp nhật rất tiện lợi khi mang đi du lịch

 

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)