Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 3) 4

Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 3)

Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 3) : Phần lớn các túi du lịch theo ngày là những mẫu hàng được trưng bày ngay những quầy đầu tiên ở cửa hàng. Các mặt hàng khác được bày dàn trải ở những quầy sâu bên trong của một cửa hàng bán đồ du lịch. Một số loại hàng đầu cung cấp nắp đậy “nổi” (có thể nới rộng) cho phép bạn mở rộng thêm kích thước chiếc túi du lịch của mình, thêm không gian chứa đồ.

Mặt trước túi  xe đạp địa hình cao cấp: Túi có phần mở trước (đôi khi được gọi là túi du lịch cửa trước) cung cấp ngăn chứa chính được mở qua dây kéo chữ U. Chúng được mở hết cỡ hoàn toàn, điều này làm cho nó dễ dàng để tìm kiếm và lục lọi đồ đạc bên trong khi bạn muốn lấy một cái gì đó. Chúng rất phù hợp cho việc đi bộ và leo núi nhẹ.

Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 3) 2

Túi du lịch chống va đạp mạnh

Đáy túi: Một số túi du lịch dành cho xe đạp có cả phần nắp mở phía dưới, phía trên, bên cạnh……Điều này rất tiện dụng khi bạn muốn lấy bánh hoặc quần áo ở dưới cùng trong chiếc túi du lịch của bạn mà không cần phải lấy hết tất cả mọi thứ ra.

Tìm hiểu thêm:

Bên cạnh: Một lối mở bên cạnh là một thiết kế lí tưởng cho những chiếc túi du lịch ngày này. Đây là sự tiện dụng thứ 2 ngoài cách mở phần đầu hoặc phần đáy của chiếc túi.Giống như mở từ dưới lên, nó giúp cho bạn có thể lấy bánh và quần áo trong túi du lịch một cách dễ dàng hơn.

Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 3) 3

Túi du lịch có nhiều ngăn

Tính năng bổ sung

Bảng lưới đỡ lưng: Một số bao bì có một bảng mặt sau thoáng khí được làm bằng lưới được thiết kế dọc theo phần lưng của túi du lịch. Điều này cho phép luồng không khí đi vào làm thoáng phần lưng của bạn, tránh bị đổ mồ hôi khi bạn đi bộ lâu hoặc đạp xe đạp địa hình

Tham khảo  Các sinh viên Anh Quốc sản xuất xe đạp gấp đầu tiên bằng vật liệu tổng hợp

Những kiểu dáng khung túi du lịch ngày

Khung bên trong: Nhiều kiểu túi du lịch có khung nội bộ giúp hỗ trợ trọng lượng bạn đang mang. Một số loại bao gồm khung nhựa có cấu trúc nhẹ, những loại khác có thanh nhôm để hỗ trợ bạn mang đồ.Khung càng vững chắc thì trọng lượng túi sẽ được hỗ trợ giảm nhẹ đi hơn nhiều bởi chúng sẽ không dồn hết trọng lượng vào đôi vai của bạn mà được dàn đều ra toàn bộ túi.

Khung tối giản : túi du lịch du lịch có khung tối giản có xu hướng nhẹ và nhỏ gọn, chúng còn có một lợi ích tuyệt vời là thích nghi với hình dạng của lưng của bạn. Tuy nhiên, sự mềm dẻo của chúng thường không hỗ trợ trọng lượng cũng như khung nội bộ, làm cho chiếc túi không được hỗ trợ giảm tải.

 

Túi du lịch gọn nhẹ

Áo mưa: Nếu bạn mong đợi mưa trong chuyến đi của bạn, đây là một vận dụng cần thiết để mang. Một số túi du lịch có trang bị cả áo mưa đặt trong một túi nhỏ dành riêng.

Túi ngủ: Một túi du lịch loại dài ngày hơn và lớn hơn có khóa kéo và khi bạn mở ra thì chúng có thể biến thành túi du lịch ngủ của bạn. Những người đạp xe đạp địa hình rất thích sử dụng ba lô du lịch siêu nhẹ rất yêu thích loại túi này vì chúng bao gồm cả túi ngủ, nhưng để sử dụng trong ngày, nó có thể giữ những thiết bị nhẹ, dễ nén và có thể lấy đồ dễ dàng chứ không thích hợp để mang đồ du lịch đi dài ngày.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)