Bọt làm sạch phanh đĩa cho xe đạp 3

Bọt làm sạch phanh đĩa cho xe đạp

Phanh, là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe đạp, đóng vai trò là phanh và bảo vệ sự an toàn của bạn. Phanh đĩa là lựa chọn phanh chủ yếu cho xe đạp từ nhập môn đến cao cấp, phanh đĩa có lực phanh và độ bền tốt hơn phanh cơ, nó cũng có nhược điểm riêng đó là khi dầu đi vào đĩa và líp, lực phanh là sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bọt làm sạch phanh đĩa cho xe đạp . Có nhiều lý do dẫn đến điều này, ngoài vấn đề rò rỉ dầu má phanh, còn rò rỉ dầu từ phuộc trước hoặc nguyên nhân bên ngoài, nhưng kết quả cuối cùng là lực phanh bị xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn khi đi xe đạp địa hình. Mặc dù chúng tôi đã thử nhiều loại phương pháp, các phương pháp rất đa dạng và phong phú, như chất tẩy rửa, rượu, kem đánh răng và thậm chí cả cách nấu và đun sôi kỳ lạ, nhưng cuối cùng, chúng tôi không có giải pháp nào hiệu quả. Để đối phó với những vấn đề như vậy, SAILING đã cho ra mắt sản phẩm làm sạch phanh đĩa xe đạp địa hình  – bọt làm sạch phanh đĩa N6 SAILING. Sau đây hãy cùng tìm hiểu liệu sản phẩm này có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề của chúng ta hay không nhé.

1.Thành phần và chức năng

Bọt làm sạch phanh đĩa N6 SAILING (sau đây gọi tắt là N6) được phát triển chủ yếu với chức năng làm sạch phanh đĩa. Nó cải thiện và sửa chữa lực phanh do dầu thừa, tiếng ồn và âm thanh bất thường, cũng phù hợp để làm sạch các bộ phận kim loại khác của xe đạp địa hình nhập khẩu. Nó sử dụng dạng bọt có độ bám dính mạnh hơn chất lỏng, cho phép các thành phần làm sạch thẩm thấu và phản ứng tốt hơn so với chất tẩy rửa rắn, N6 giúp dễ dàng làm sạch cặn ở phanh đĩa xe đạp sau phản ứng.

Bọt làm sạch phanh đĩa cho xe đạp 2

Vệ sinh phanh đĩa xe đạp

Các thành phần chính của N6 là propan, butan, nước khử ion, chất hoạt động bề mặt ion, chất hoạt động bề mặt không ion, ethylene glycol monobutyl ether và dầu khuynh diệp nano. Trong số đó, sự kết hợp của hai loại chất hoạt động bề mặt có thể tạo ra bọt làm sạch tốt, loại bỏ bụi bẩn và cặn trên bề mặt của má phanh xe đạp địa hình  và một phần dầu, thứ hai, ethylene glycol monobutyl ether và nano bismuth thấm vào bên trong má phanh thông qua sự kết hợp của các chất nhờn, đi sâu loại bỏ dầu.

Tham khảo  Mẹo đi xe đạp địa hình vào những ngày nắng

2.Bao bì và giá cả

N6 được đóng gói trong hộp chứa bọt áp suất cao có thể phun trực tiếp lên khu vực cần làm sạch bằng cách nhấn nút. Chai đơn có dung tích 280 ml và có thể được sử dụng khoảng 20 lần trong điều kiện bình thường. So với các sản phẩm tương tự có giá 50-60 nhân dân tệ, giá bán lẻ trên thị trường là 29 nhân dân tệ mỗi chai N6 là khá phù hợp.

3.Cách sử dụng

N6 sử dụng rất đơn giản. Lắc nhẹ trước khi sử dụng, căn chỉnh vòi phun với đĩa phanh, sau đó ấn nhẹ nút trên cùng để xịt đều chất tẩy rửa bọt lên đĩa. Sau đó xoay bánh xe đạp thể thao để chất làm sạch và má phanh cũng tiếp xúc, nếu cần nhẹ nhàng bóp phanh để tăng cường hiệu quả khử nhiễm. Sau khi kết thúc, bạn có thể rửa sạch bằng nước (nước ấm có hiệu quả tốt hơn) hoặc lau cặn sau phản ứng bằng khăn ướt. Nếu dầu thừa quá nhiều hoặc khó loại bỏ hơn, bạn có thể lặp lại việc làm sạch để đạt được kết quả tốt nhất.

4.Cảm giác sử dụng

Đối với tác giả, trải nghiệm lớn nhất của N6 là 4 từ: đơn giản và hiệu quả!

Việc sử dụng N6 như mô tả ở trên, rất thuận tiện để làm sạch đĩa mà không cần tháo đĩa và má phanh. Trên thực tế hiệu quả khử nhiễm là mối quan tâm lớn nhất của chúng ta. Nhiều người biết rằng đối với phanh đĩa xe đạp địa hình  và kim loại, dầu thừa khó xâm nhập hơn, ngay cả khi nó bị ố, nó có thể được loại bỏ dễ dàng và nhựa làm cho má phanh dễ dàng thấm dầu vào trong hơn, do đó, chất tẩy rửa nói chung và phương pháp khử nhiễm cũng trở nên khó khăn hơn.

Bọt làm sạch phanh đĩa cho xe đạp 1

Loại bỏ vết bản trên phanh đĩa xe đạp

Trên thực tế, những chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu bị hỏng phanh do dầu thừa có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi và tôi có thể dễ dàng tìm thấy một số mẫu xe khác nhau và thực hiện thử nghiệm chúng. Những chiếc xe này có nhiều nhãn hiệu phanh và hầu hết chúng dùng nhựa để làm má phanh. Tất nhiên, nhựa làm cho má phanh khó làm sạch. Theo các bước, hệ thống phanh đĩa của những chiếc xe này đã được làm sạch và thấy rất hiệu quả. Sau khi làm sạch 1-2 lần, lực phanh rõ ràng đã được phục hồi, ngay cả khi nó được sử dụng trong một thời gian dài dưới ảnh hưởng của dầu thừa. Bề mặt của đĩa trở nên nhẵn và lực phanh bình thường không thể phục hồi, nhưng có thể cảm nhận rõ ràng rằng dầu thừa đã được loại bỏ và chỉ mất một thời gian ngắn để khôi phục lại lực phanh.

Tham khảo  Tìm hiểu về áp suất lốp xe đạp trẻ em

5.Tóm tắt:

Bọt làm sạch phanh đĩa N6 là một thử nghiệm và phát triển trong hai năm qua, sau nhiều thay đổi về thành phần và kiểu dáng, cuối cùng nó đã được trưng bày trước mặt chúng ta với hình dạng hiện tại. Ý nghĩa lớn nhất của sản phẩm này là nó có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề khó khăn nhất mà chúng ta thường gặp và giá cả hợp lý có thể khiến mọi người tiêu dùng không ngần ngại. Vậy nếu bạn thực sự gặp phải các vấn đề trên, bạn có thể thử trải nghiệm nhé.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em