Bơm cầm tay dành cho người đạp xe 3

Bơm cầm tay dành cho người đạp xe

Khi đi ra ngoài, các thiết bị xe đạp nên được trang bị, đặc biệt đối với người lái xe đường dài, bơm khí cầm tay cho người đạp xe là rất cần thiết. Mặc dù bơm cầm tay truyền thống đầy mắt, một số tập trung vào tính di động và một số tập trung vào tính dễ sử dụng, nhưng bơm không khí nhỏ với lượng khí nạp lớn, đầy đủ tính năng và dễ dàng là rất hiếm. Gần đây, Mỹ đã nhận được một chiếc bơm chuyển đổi thẳng đứng / di động dạng ống đứng BETO Transformer 17, đây là một chiếc bơm toàn diện có thể đáp ứng các yêu cầu trên.

Thông số sản phẩm bơm BETO Transformer 17

Chiều dài lưu trữ: 29cm

Chất liệu: hợp kim nhôm

Màu: bạc

Trọng lượng: 185 gram

Bơm cầm tay dành cho người đạp xe , Đừng đánh giá thấp chiếc bơm nhỏ này. Cơ thể nhỏ chứa rất nhiều năng lượng. Nó có thể là bơm chân đứng trên sàn hoặc bơm tay cầm tay. Nó từng được trao giải Reddot 2013 của Đức (chấm đỏ), Thiết kế tốt Nhật Bản năm 2012, Giải thưởng Thiết kế xe đạp trẻ emquốc tế Đài Bắc 2013 và nhiều giải thưởng quốc tế khác. Bạn đã thấy chiếc bơm “có thể thay đổi”, “sẽ nhìn lại”, “có thể nhanh chóng phát triển chiều cao” chưa? Hãy cùng xem camera dưới đây!

Về mặt đóng gói, Transformer 17 được đóng gói trong một gói các tông thông thường, đơn giản, mặt sau là một mô tả đồ họa đơn giản và dễ hiểu, dễ sử dụng. Ống bơm không khí đi kèm với một giá đỡ có thể dễ dàng gắn chặt vào giá đỡ trong khung.

Bơm cầm tay dành cho người đạp xe 2

Bơm xe đạp đa năng

Điểm đặc sắc nhất của Transformer 17 là đồng hồ đo áp suất tròn siêu lớn có thể xoay 90 độ được cấp bằng sáng chế này. Khi chân đế bàn đạp được bật ra, ống khí có thể được sử dụng như một chiếc bơm xe đạp trẻ em thẳng đứng, có thể sử dụng hiệu quả trọng lực áp lực, thiết kế công thái học của chiếc bơm.

Tham khảo  Không cần cái gọi là ý nghĩa! Đạp xe đường dài chỉ vì đi trên đường

Khi bạn cần lưu trữ di động, chỉ cần xoay đồng hồ đo áp suất nguyên mẫu quá khổ và chân đế 90 °, bạn có thể dễ dàng lưu trữ hoặc cầm nó trong tay.

Mặt đồng hồ áp suất lớn với đường kính lên tới 1,5 inch, tiêu chuẩn cao nhất lên tới 160PSI, đọc rõ ràng và trực quan, bạn có thể thấy bạn đã nhấn bao nhiêu áp suất không khí trong nháy mắt. Mặt số siêu áp kế cũng là một điểm nổi bật của chiéc bơm này. Các bơm khí cầm tay truyền thống có xu hướng bỏ qua ảnh hưởng của áp suất không khí chính xác khi đi xe đạp trẻ em cao cấp để nhẹ và dễ dàng. Xem xét ảnh hưởng của âm lượng, màn hình hình ống không đủ trực quan. Một số cấp thấp hơn thậm chí trực tiếp loại bỏ cấu hình của phong vũ biểu.

Tay cầm hình chữ T có thể gập lại, ống bơm xe đạp trẻ em hơi và vòi hai đầu có thể được cố định,  lưu trữ một cách khéo léo khi không sử dụng.

Trạng thái mở gấp theo chiều ngang trở thành độ bám trên của bình khí, được thiết kế công thái học. Báng cầm có hạt rõ ràng và có hiệu quả chống trượt.

Thân chính của bình khí được làm bằng hợp kim nhôm, với tay nghề tinh xảo và kết cấu siêu cao. Trọng lượng của bình khí xe đạp trẻ em chỉ 185 gram, nhẹ hơn 3 gram so với iPhone 11 Pro mới.

Đế bàn đạp làm bằng một mảnh hợp kim nhôm rất hiếm trên một bình khí nhỏ cầm tay. Ba ốc vít siết chặt. Chiều rộng sau khi lưu trữ tương đương với đường kính của khoang bình khí, thiết kế hài hòa.

Đầu phun hai đầu FH mui trần cho miệng Mỹ / miệng Pháp, khả năng tương thích cao và dễ sử dụng

Thiết kế ống xoay 360 °, có thể nhanh chóng điều chỉnh về trạng thái nạp tối ưu, góc hút không bị giới hạn

Máy biến áp 17 sử dụng khái niệm kính thiên văn xy lanh, xy lanh hai tầng, có thể chọn chuyển đổi chế độ lạm phát thể tích áp suất cao / khí quyển

Bơm cầm tay dành cho người đạp xe 1

Bơm xe đạp tiện lợi cho dân đạp xe

Chế độ âm lượng khí nạp lớn, các bình khí xe đạp trẻ em hai đoạn đều được kéo ra ở độ cao khoảng 50 cm. Với chân đế bằng nhôm lớn, rất dễ bơm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc ra ngoài.

Tham khảo  Kỹ năng giúp bạn đạp xe nhanh hơn

Cung cấp cho người dùng hành động áp dụng lực lượng thuận tiện hơn để bơm di động sử dụng tiết kiệm nhân công hơn

Logo BETO lớn ở phía trước đồng hồ

Công tắc khóa chế độ tầng trên chuyển đổi chế độ sạc áp suất khí quyển / áp suất cao, giúp dễ dàng tác dụng lực trong giai đoạn nạp áp suất cao ở giai đoạn phía sau.

Con dấu chặt chẽ và các đường may tinh tế

Với giá đỡ gắn kèm, bình khí có thể được lắp đặt trong xe đạp trẻ em nhập khẩu , âm lượng vừa phải và việc đi xe không bị ảnh hưởng.

Đầu phun hai đầu FH có ren để tránh rò rỉ không khí

Tôi đề nghị rằng trước tiên bạn có thể sử dụng thể tích không khí – chế độ xi lanh đôi để bơm hơi khi bạn bơm, sau đó thay thế bằng áp suất cao – chế độ xi lanh đơn, với giá trị áp kế, bạn có thể dễ dàng hoàn thành việc bơm hơn.

Nhìn chung, BETO Transformer 17 là một chiéc bơm xe đạp trẻ em được thiết kế thông minh với tay nghề tinh tế và lưu trữ nhỏ gọn. Hai hình thức chuyển đổi trong quá trình sử dụng phù hợp hơn với thói quen của người lái khi họ đang bơm. Đồng hồ đo áp suất tròn siêu lớn độc quyền được cấp bằng sáng chế và chân đế bàn đạp có sự đổi mới cao. Kính viễn vọng khái niệm xi lanh kính thiên văn, xi lanh hai giai đoạn, làm cho cả áp suất cao và thể tích khí quyển. Theo thiết kế cơ học kỹ thuật, người lái có thể thoát khỏi máy bơm khí cầm tay truyền thống, lượng khí nạp nhỏ, khó bơm, máy bơm khí thẳng đứng khó mang theo và nhiều bất tiện khác. Giá chính thức chỉ là 190 nhân dân tệ, đây là mức giá bắt buộc đối với người lái. Những người cần một chiếc bơm hoặc một kế hoạch đi xe đường dài có thể muốn chú ý.

Nhà phân phối được chỉ định của BETO đại lục: Fuluye, vui lòng chú ý đến trang web chính thức hoặc cửa hàng Taobao.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em