Dòng phanh xe đạp phiên bản hoàng kim 1

Dòng phanh xe đạp phiên bản hoàng kim

Khi dòng phanh SRAM Guide hoành hành trên đấu trường và thị trường, SRAM đã giới thiệu một vũ khí hạng nhẹ mới – Level. SRAM Level là dòng phanh dành cho XC và Light Trail Ride. Nó đã phát hành 5 mô hình: Level ULT, Level TLM, Level TL, Level T và Level, lần lượt thay thế

Dòng phanh xe đạp phiên bản hoàng kim .  XX, XO, DB5, DB3 và DB1. Dòng Level có những lợi thế và sáng tạo gì? Đầu tiên, Level sử dụng rất nhiều công nghệ trên hệ thống phanh xe đạp trẻ em Guide, đã được xác minh bởi lĩnh vực và thị trường, nhưng thiết kế Level nhỏ gọn và nhẹ hơn. Chúng không chỉ ở kích thước nhỏ mà còn cả về thiết kế và sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản đến văn phòng biên tập CB không phải là một trong những phiên bản trên, mà là phiên bản hoàng kim Level ULT cao cấp hơn bản Ultimate hàng đầu!

1.Phiên bản hoàng kim Level ULT!

Level ULT bản hoàng kim có thể được hiểu là phiên bản cạnh tranh, dựa trên nền tảng Level ULT bản thường thêm lớp phủ, vật liệu và thiết kế chi tiết được tối ưu hóa để làm cho nó trở nên cao quý hơn. Ngoài việc sử dụng đầy đủ các vật liệu, nó cũng có ý nghĩa sưu tập đáng kể và phanh xe đạp trẻ em này cũng được SRAM sử dụng để phù hợp với phiên bản tương tự của phiên bản hoàng kim của bộ XX1 Eagle (XX1 Eagle cũng có phiên bản chung).

Dòng phanh xe đạp phiên bản hoàng kim 2

Các loại phanh dùng cho xe đạp

2.Tay điều khiển

Trong suốt quá trình lịch sử của phanh xe đạp trẻ em SRAM và AVID, sản phẩm của mỗi dòng càng gần đỉnh và chức năng điều chỉnh phanh càng toàn diện. Dòng Level thì ngược lại, đơn giản hóa tất cả các chức năng, biểu hiện rõ ràng nhất trong hệ thống tay. Đầu tiên, Level hủy bỏ điều chỉnh điểm tiếp xúc (Contact Point Adjustment) và điều chỉnh tay cầm không có công cụ trên tay cầm. Tay cầm thứ hai không sử dụng thiết kế Swing Link vô cùng thuần thục trên Guide và sử dụng cấu trúc Direct Link rất đơn giản. Điều này khiến tay điều khiển phanh xe đạp trẻ em cao cấp Level càng xinh xắn hơn, đơn giản và nhẹ hơn.

Tham khảo  Các tính năng xe đạp (phần 1)

Mặc dù đã thực hiện “đơn giản hóa” điều chỉnh, nhưng tay điều khiển Level ULT không cắt giảm các góc trong cấu trúc và công nghệ bên trong. Các tính năng như Expandable Bladder, Timing Port Closure đều ứng dụng kỹ thuật này. Match Maker và MMX có thể được sử dụng để tích hợp tay truyền động SRAM và điều khiển dây RockShox, cải thiện khả năng xử lý và làm cho phần đầu xe nhỏ gọn hơn.

3.Caliper

Ngoài chế tạo thủ công, Caliper Level ULT cũng sử dụng nhiều công nghệ đen mới như Mono Block, Bleting Edge, Heat Shield và các công nghệ khác. Hai piston đường kính 21mm cũng khiến cho phanh nhẹ và khả năng phanh tốt hơn, trong khi thiết kế mở cũng giúp việc tản nhiệt tốt hơn.

Dòng phanh xe đạp phiên bản hoàng kim 3

Công nghệ phanh xe đạp cải tiến

Công nghệ Bleting Edge xuất hiện lần đầu tiên trên caliper Guide S4 Ngoài sự tiện lợi đặc biệt là thay dầu và khí thải bằng các công cụ đặc biệt, cấu trúc mạch dầu một chiều bên trong giúp không khí dễ dàng thoát ra bên ngoài hệ thống phanh.

4.Vật liệu và chi tiết

Là phiên bản cao cấp, phiên bản xe đạp trẻ em cấp cao nhất, tất nhiên không thể cẩu thả về mặt vật liệu và chi tiết. Tất nhiên, phiên bản hoàng kim Level ULT có thể dùng từ xa xỉ để hình dung. Phanh tay và calipers của phanh chủ yếu được làm bằng hợp kim nhôm, trong khi tay cầm phanh được làm bằng sợi carbon nhẹ. Tương tự với phiên bản Level ULT thông thường, nhưng phiên bản hoàng kim cũng bổ sung công nghệ Lever Pivot Bearings cho độ mịn và độ bền tốt hơn, cũng như kích thước khung nhỏ hơn.

Ngoài chất liệu chính của thân phanh, ốc vít  của phiên bản hoàng kim Level ULT cũng được làm bằng vật liệu hợp kim titan có trọng lượng nhẹ hơn.

5.Phụ kiện

Phụ tùng của phiên bản hoàng kim Level ULT cũng khá phong phú, đặc biệt là hai ốc vít cố định caliper, cũng sử dụng vật liệu hợp kim titan. Kim dầu đi kèm là công nghệ khớp ma thuật của SRAM, được thiết kế cho khung dây xe đạp trẻ em nhập khẩu bên trong và có thể dùng tháo rời ống ba lần mà không cần ống xả mới.

Tham khảo  Lý do bạn nên mua xe đạp địa hình

SRAM phiên bản hoàng kim Level ULT là một loại phanh “tùy hứng” kết hợp công nghệ nhẹ, nhỏ gọn, hiệu quả và nhiều công nghệ đen. Nó thay thế loạt phanh nhẹ của SRAM bằng năm anh em của nó. Tất nhiên, các phiên bản khác của dòng Level vẫn giữ một số vật liệu và chi tiết, nhưng không có sự thỏa hiệp nào trong hiệu suất chính và có chi phí cao hơn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em