Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Woodstock 2

Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Woodstock

Sau khi mở hộp xe đạp , tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu đi kèm với một cặp bàn đạp Clip Shimano M520 ngọt ngào, những thanh chắn SPD cho đôi giày của tôi, Allen đã chứng minh rằng tôi cần phải lắp ráp xe đạp địa hình, bộ phản quang, họ thậm chí còn gửi kèm một chìa khóa bàn đạp.

Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Woodstock

Một chiếc xe đạp tuyệt vời . Tôi không thể tin rằng bạn có thể được lựa chọn nhiều bộ phận trên một chiếc xe đạp địa hình bán lẻ với giá $ 640,00. Nếu bạn truy cập vào trang web so sánh của họ, bạn sẽ cách mà 505 có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la. Chỉ vì những người tiên phong của ngành công nghiệp này đã “đập” tên của họ lên sản phẩm, cho nên, họ mong rằng bạn sẽ trả một khoản tiền lên đến $ 900 cho một chiếc xe đạp tương tự.

Tìm hiểu thêm:

Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Woodstock

Chiếc xe đạp có vẻ ngoài tuyệt vời

Một điều bạn có thể xem xét là ngay bây giờ, họ đang cung cấp dịch vụ FREE SHIPPING! Nhờ nó mà bạn có thể tiết kiệm ít nhất 40 $! Thêm vào đó nếu không phải là cư dân của Georgia, bạn không phải trả thuế! Một điều hay ho nữa là, nếu không hài lòng với chiếc xe địa hình của mình, bạn có thể trả hàng! Đó là tất cả chính sách đổi trả trong vòng 30 ngày mà không cần hỏi bất cứ điều gì của họ.

Nói một cách nghiêm túc, các bộ phận trên chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu này thường được tìm thấy trên những chiếc xe đạp địa hình đắt tiền hơn. Ví dụ, cái phuộc xe đạp. Đó là một Manitou Axel! Không phải là một loại phuộc giá rẻ. Nó thậm chí còn được trang bị khóa ngoài, hoàn hảo cho việc đạp xe leo núi.

Tham khảo  7 lí do tại sao đạp xe tốt hơn chạy bộ (phần 3)

Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Woodstock 1

Xe đạp được trang bị những bộ phận cao cấp

Sau đó, nó còn có một sự kết hợp giữa SRAM và các bộ phận xe lửa Shimano làm cho việc chuyển đổi và đạp dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau khi lắp ráp chiếc xe đạp địa hình , tôi đã không phải điều chỉnh cần đề hoặc bất cứ thứ gì khác. Thực tế là chiếc xe đã đạt đến trạng thái hoàn hảo, dễ di chuyển, khiến tôi nghĩ rằng họ thực sự biết họ đang làm gì và họ thực sự quan tâm đến sản phẩm của mình.

Màu sắc của  xe đạp

Ý cuối cùng nhưng cũng quan trọng không kém, tôi thích màu sắc của chiếc xe đạp địa hình ! Tôi đã đọc một số bài đăng trên MTBR nhận xét rằng họ không thích màu sắc của các sản phẩm ấy. Nhưng vì màu xanh là màu yêu thích của tôi, nên tôi tự nhiên yêu thích nó.

 

Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Woodstock

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)