Người đàn ông với kế hoạch dành cho xe đạp 3

Người đàn ông với kế hoạch dành cho xe đạp

Người yêu xe đạp ở Delaware có thể sớm di chuyển nhanh hơn, dễ dàng và an toàn hơn trên các tuyến đường của tiểu bang do Kế hoạch nâng cấp các điều kiện thuận lợi cho xe đạp địa hình nhập khẩu Delaware vừa được công bố gần đây.

Người đàn ông với kế hoạch dành cho xe đạp 1

Buổi off của những người chơi xe đạp

Trong các công trình từ năm 2003, ông Joe Cantalupo. Người đàn ông với kế hoạch dành cho xe đạp của mình hiện đang là quản lý Dự án Giao thông vận tải cho biết kế hoạch này sẽ tạo ra một loạt các lối đi trên đường dành riêng cho những người đi xe đạp địa hình để kết nối với các khu vực kinh doanh và giải trí.

Tìm hiểu thêm:

“Nhiều người sẽ thích xe đạp hơn”, ông nói. “Một số người dùng xe đạp địa hình để giải trí, một số khác lại dùng để làm việc.”

Người đàn ông với kế hoạch dành cho xe đạp

Kế hoạch đạp xe

“Khía cạnh quan trọng nhất của kế hoạch là ý thức về khả năng dự đoán được nó tạo ra. Bằng cách tạo ra một lộ trình đạp xe cho nhiều người đi xe đạp địa hình nhập khẩu, các khía cạnh từ tăng mức độ an toàn đến giảm thiểu thời gian di chuyển sẽ được giải quyết”, Cantapulo nói.
“Chúng tôi đã thực sự quan sát cách mọi người muốn đi xe đạp địa hình. Kế hoạch này cũng sẽ khuyến khích các nhà lập kế hoạch, các nhà hoạch định chiến lược phát triển, kỹ sư và các chính trị gia bổ sung xe đạp địa hình và người yêu xe đạp vào các quyết định của họ. Đạp xe là một hình thức vận chuyển. Theo đó, chúng tôi cảm thấy rằng cần phải giải quyết nhu cầu của người đi xe đạp”, ông chia sẻ thêm.

Người đàn ông với kế hoạch dành cho xe đạp 2

Đạp xe theo một lộ trình và thời gian khoa học

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)

Tham khảo  Những điều chúng tôi làm vì thời tiết khắc nghiệt