Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Fezzari Wiki Peak Comp 5

Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Fezzari Wiki Peak Comp

Mới hôm qua, tôi đã có cơ hội test thử chiếc xe Fezzari Wiki Peak Comp trên đường phố và trên những cung đường mòn….và tôi đã có Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Fezzari Wiki Peak Comp

Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Fezzari Wiki Peak Comp 1

Xe đạp địa hình Fezzari Wiki Peak Comp

Trên đường phố, Wiki Peak hoạt động trơn tru như một chiếc xe đạp dành cho đường bộ. Hệ thống giảm xóc trước và sau khiến xe đạp địa hình trở nên dễ chịu hơn rất nhiều so với chiếc hybrid hay bất cứ loại nào mà bạn từng sử dụng.

Tìm hiểu thêm:

Sau đó, tôi đã thử áp dụng nó trên đường mòn. Tôi để cỗ máy ấy hoạt động như những gì nó đã được xây dựng cho việc đạp xe trên đường mòn. Thông thường, khi thực hiện bất kỳ chuyến đi nào trên đường mòn, tôi đều dùng chiếc Giant Warp. Nó là một chiếc xe đạp giảm xóc hoàn hảo. Wiki Peak là một chiếc xe giảm xóc bốn bánh. Đó chính là sự đối lập giữa hai chiếc xe.

Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Fezzari Wiki Peak Comp 2

Việc đạp xe trên đường mòn

Tôi đã đọc tất cả các tài liệu nói về sự khác nhau giữa trục pivot 4 thanh và cách 4 thanh được cho là tốt hơn bởi vì nó giảm xóc nảy trong khi leo lên dốc. Nhưng tôi đã không nhận ra rằng nó gây nên một sự khác biệt trong hiệu suất của xe đạp địa hình nhập khẩu. Wiki Peak là một chiếc xe đạp tuyệt vời! Nó hấp thụ tất cả các va đập trên đường. Tôi cảm thấy rằng mình đã có một ghi đông tuyệt vời với các lốp WTB Weirwolf, càng trước Marzochi MX và líp sau Apro thật sự shock.

xe đạp địa hình có một yếu tố “squish” (khả năng nén xóc). Nó được xây dựng với 100mm quãng di chuyển trước và sau cho phép người lái xe nhảy vào lề đường, hấp thụ các ổ gà trên những con đường mòn!

Tham khảo  30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN CUỐI)

Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Fezzari Wiki Peak Comp 3

Xe đạp có một yếu tố “squish” (khả năng nén xóc)

Nếu tôi có thể tóm tắt Wiki Peak bằng một từ, nó sẽ là “SWEEEEEEEEEEEEEET!” (Ngọt ngào). Cho đến nay Wiki Peak Comp là loại xe đạp địa hình đã để lại ấn tượng tuyệt vời nhất đối với tôi và tôi nghĩ nếu có ai khác sử nó, họ cúng sẽ dễ dàng yêu thích chiếc xe đạp địa hình này.

Ấn tượng đầu tiên về xe đạp Fezzari Wiki Peak Comp 4

Wiki Peak Comp là loại xe đã để lại ấn tượng tuyệt vời nhất đối với tôi

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em