Tuần lễ Đạp xe đi làm Spokane 5

Tuần lễ Đạp xe đi làm Spokane

Washington nổi tiếng với cảnh quan tuyệt vời và bầu không khí thân thiện với những người đi xe đạp địa hình nhập khẩu. Để chuẩn bị cho Tuần lễ Đạp xe đi làm Spokane, tháng 5, thành phố Spokane đã tổ chức Tuần lễ Đạp xe Đi làm kéo dài từ ngày 11 đến ngày 15 vậy nên hãy chuẩn bị xe đạp và quần áo cần thiết cho tuần lễ giữa tháng 5 này.

Một ví dụ về sự kiện này là Thử thách đạp xe được tổ chức bởi Tập đoàn Y tế. Với một nhóm các nhà tài trợ có tiếng, tôi hy vọng các giải thưởng có thể truyền cảm hứng cho nhiều người khác cùng đạp xe đạp địa hình

Tuần lễ Đạp xe đi làm Spokane 1

Thử thách đạp xe được tổ chức bởi Tập đoàn Y tế

Spokane, WA – Được tổ chức từ ngày 11 đến 15 tháng 5 năm 2019, Tuần lễ Đạp xe đi làm năm 2019 được tổ chức dựa trên sự thành công của sự kiện này vào năm ngoái với 952 người tham gia đăng ký.

Tìm hiểu thêm:

Chủ tịch hội đồng tình nguyện Barb Chamberlain, người cũng làm việc với tư cách giám đốc truyền thông của WSU Spokane, nói: “Năm ngoái chúng tôi đã làm vượt quá mong đợi và năm 2019 sẽ tốt hơn.”
Tuần lễ Đạp xe đi làm năm 2018 bao gồm các sự kiện như bữa sáng khởi động, lăn bánh đến trường học và tiệc kết thúc. Tổng cộng, trong tuần lễ này, những người tham gia đã tránh được hơn 11.500 dặm chen chúc với các phương tiện khác bằng cách đạp xe đạp địa hình

Tuần lễ Đạp xe đi làm Spokane 2

Tuần lễ Đạp xe đi làm năm 2018

Chamberlain nói: “Trong năm 2019, chúng tôi sẽ mang lại những sự kiện đã tổ chức thành công trong năm vừa qua cũng như bổ sung các chương trình mới trước và trong Tuần lễ Đạp xe đạp địa hình nhập khẩu đi làm.”

Tham khảo  Top 5 địa điểm đẹp cho dân đi phượt bằng xe đạp

Các sự kiện mới cho Tuần lễ Đạp xe đạp địa hình đi làm năm nay sẽ bao gồm Hội chợ Giáo dục vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 5, Thử thách cho người đạp xe, work-shop đạp xe và các trạm cung cấp năng lượng cho người đạp xe đạp địa hình sẽ được bố trí xung quanh thành phố.

Xe đạp mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống!

xe đạp địa hình nhập khẩu mang lại nhiều lợi ích cho người lao động và cộng đồng nói chung. Người đi làm có thể được khỏe mạnh, tiết kiệm chi phí đi lại và tận hưởng các chuyến đi tuyệt vời. Các chủ lao động được hưởng lợi từ việc có được những nhân viên có lối sống lành mạnh, hạnh phúc hơn, giảm chi phí chăm sóc sức khoẻ và thuế mới dưới Đạo luật đi xe đạp địa hình .Cộng đồng hưởng lợi từ lưu lượng xe đạp địa hình trên đường sẽ ít hơn, ô nhiễm giảm đi và dân số khỏe mạnh hơn.

Tuần lễ Đạp xe đi làm Spokane 3

Xe đạp mang lại nhiều lợi ích cho người lao động

Tuần lễ Đạp xe đi làm được hỗ trợ bởi các nhà tài trợ sau: Quỹ REI, Tập đoàn Y tế, Unico Properties và OutThere Monthly.
Tuần lễ Đạp xe đạp địa hình đi làm Spokane được tổ chức bởi một ủy ban tình nguyện như một dự án của Hiệp hội SpokeFest, phối hợp với Ủy ban Cố vấn Thành phố Spokane và Hiệp hội xe hơi của Washington, một tổ chức phi lợi nhuận 501c3. Mục tiêu của tuần lễ này là nâng cao nhận thức và sự hưởng ứng của người đi xe đạp địa hình

Tuần lễ Đạp xe đi làm Spokane 4

Mục tiêu của tuần lễ xe đạp là nâng cao nhận thức và sự hưởng ứng của người đi xe đạp

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em