Đạp xe đi làm để tăng tốc độ 5

Đạp xe đi làm để tăng tốc độ

Rạng sáng không tuyết, không mưa, không nóng cũng không u ám giúp Kevin Hainchek hoàn thành nhanh chóng chuyến đạp xe đi làm – miễn là tuyết chỉ rơi nhẹ và thực sự không có mưa….Đạp xe đi làm để tăng tốc độ

Đạp xe đi làm để tăng tốc độ 1

Chuyến đạp xe buổi sáng của Kevin Hainchek

“Tôi đã đạp xe đạp địa hình dưới nền nhiệt giá lạnh dưới 15. Tôi đạp với những ngón tay như bị tách rời”, anh nói. “Tôi sẽ đạp nếu trời có tuyết nhẹ. Còn nếu trời mưa vào buổi sáng, có lẽ tôi sẽ không. ”

Tìm hiểu thêm:

 

Hainchek, 48 tuổi, đạp xe đạp địa hình leo lên núi Schwinn của từ nhà ông gần trung tâm mua sắm Edgebrook tại đường Alpine và Highcrest để đến Công ty Weyerhaeuser 2100 23 Ave., cách khoảng năm dặm. Chiếc xe đạp địa hình đưa ông đi qua hầu hết các khu dân cư, kéo dài khoảng 20 đến 25 phút.

Đạp xe đi làm để tăng tốc độ 2

Tôi đã đạp xe dưới nền nhiệt giá lạnh dưới 15

Với mức giá nhiên liệu trong khu vực Rockford gần chạm mức $ 3.30 một galông vào ngày Thứ Năm, lợi ích mà Hainchek nhận được không chỉ là một cuộc tập luyện tốt. Trong khi có thể tiết kiệm tiền cho hóa đơn nhiên liệu, ông cũng hạn chế sử dụng chiếc xe hơi của mình, nghĩa là sẽ tiết kiệm được một khoản tiền cho lốp xe đạp địa hình và các chi phí bảo trì khác.
Robb Sinks, chủ cửa hàng xe đạp địa hình nhập khẩu Kegel, 2605 Charles St., cho biết nhu cầu đi làm bằng xe đạp địa hình đang tăng lên.

Đạp xe đi làm để tăng tốc độ 3

Nhu cầu đi làm bằng xe đạp đang tăng lên

“Chúng tôi đã thấy nhiều nhiều người hoặc là chuyển đổi sang sử dụng xe đạp địa hình nhập khẩu ,” anh nói, “hoặc chỉ là mua một chiếc xe đạp địa hình để bắt đầu đi làm.”
Hầu hết mọi người muốn bắt đầu đạp xe để đi làm sẽ chọn một chiếc xe đạp địa hình leo núi có lốp xe mịn màng, hoặc một chiếc xe đạp địa hình kết hợp, là kiểu đường phố với tay lái ngang và lốp xe hơi lớn hơn. Một chiếc xe đạp leo núi có mức giá đầu vào là 220 USD, nhưng hầu hết người mua phải chi từ $ 300 đến $ 500, Sinks cho biết.

Tham khảo  Đi phượt bằng xe đạp địa hình. Du lịch bằng xe đạp địa hình

Đạp xe đi làm để tăng tốc độ 4

đạp xe để đi làm nên chọn một chiếc xe đạp leo núi

Đối với những người đã có một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu, nhưng đã không sử dụng nó trong một thời gian, một lần hiệu chỉnh cơ bản cũng mất từ $ 35 đến $ 55. Sinks khuyên bạn nên lắp đặt lốp xe chống trầy xước, đèn hậu nhấp nháy, đèn pha, đèn phản quang bánh xe và chống lóa.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em