Xu hướng đổi mới của ngành công nghiệp xe đạp 3

Xu hướng đổi mới của ngành công nghiệp xe đạp

Cách đây không lâu, Shimano đã phát hành một bộ kit XT và SLX mới. Xt M8050 mới đã được trang bị trong áo khoác ngoài của thời đại “hệ thống sang số điện tử Di2”. Mặc dù SLX đã không bắt kịp xu hướng đổi mới hệ thống lần này, bộ M7000 mới thừa hưởng hầu hết tất cả các công nghệ cao cấp của dịch chuyển cơ Shimano, rất đáng để chúng ta mong đợi, vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem!

Xu hướng đổi mới của ngành công nghiệp xe đạp Lịch sử SLX không phải là dài, như Shimano Lindau, AM sản phẩm bộ phát triển mạnh, SLX đã được trao nhiều nhiệm vụ quan trọng, gửi đến cái nhìn lại. Bắt đầu từ M660, SLX đã giành được lời khen ngợi từ thị trường về tay nghề và vật liệu chắc chắn, cũng như giá cả hợp lý. Nếu M670 trong kỷ nguyên 10 tốc độ là một sự thay đổi, thì M7000 là một sản phẩm mới cho SLX tái sinh. Sau xe đạp trẻ em XTR M9000 và XT M8000, SLX cũng đã bước vào trường tỷ lệ 11 tốc độ. Bộ này đã được thiết kế toàn diện, công nghệ hình ảnh mới toàn diện hơn trước. Ngoài ra, lần này SLX không chỉ ở quan tâm đến bên ngoài.

Xu hướng đổi mới của ngành công nghiệp xe đạp 2

Công nghệ xe đạp ngày nay

Không giống như thế hệ trước, khái niệm thiết kế của SLX M7000 được mở rộng hoàn toàn cho tất cả các loại xe đạp trẻ em cao cấp leo núi. Ngoài việc duy trì hiệu suất cao của tốc độ 3 * 10 và nâng cấp tốc độ 2 * 10 với hiệu suất vượt địa hình vượt trội lên tốc độ 2 * 11, SLX M7000 cũng giới thiệu tỷ lệ tốc độ hiệu suất cao 1 * 11 được nhắm mục tiêu cao. Cải thiện rất nhiều sự lựa chọn của người dùng.

Bộ bánh xích của SLX M7000 đã được phân cấp bởi XTR và XT. Việc bổ sung đĩa răng DCE đã cải thiện đáng kể hiệu suất của việc chống tước tốc độ 1 * 11, đồng thời, trục khuỷu của SLX M7000 cũng sẽ sửa được bánh xích xe đạp trẻ em , cải thiện 4 móng trở nên hẹp hơn X-type, để tăng cường sự cứng nhắc của tính đạp, mà không làm tăng trọng lượng của tiền đề (lực đạp tối đa tọa lạc khoảng 30 ° – giữa 150 °, gần 0 ° và 180 ° khi, thuộc sự kết thúc của lực lượng).

Tham khảo  Cảm biến điện tử mới theo dõi quá trình đạp xe

Cùi đề sau SLX M7000 vẫn còn sau Shimano cổ điển và hiệu quả công nghệ bóng RD +, cùi đề sau có thể được ẩn dưới khung hình, sau khi tránh quay một vụ va chạm với thế giới bên ngoài, hệ thống ổn định đảm bảo sự thay đổi nhẹ nhàng trong khi cũng làm giảm tấm hướng dẫn khai thác . Mặt sau SLX M7000 cũng có sẵn trong nhiều phiên bản dựa trên tốc độ 10 và 11 cho các phạm vi răng khác nhau.

Xu hướng đổi mới của ngành công nghiệp xe đạp 1

Sự cải tiến của xe đạp theo thời gian

Về hệ thống phanh, SLX M7000 không thay đổi nhiều so với thế hệ trước, nhưng đã thu được nhiều công nghệ xe đạp trẻ em nhập khẩu phi tập trung, như cơ chế cố định tay cầm cải tiến và cơ cấu điều chỉnh đòn bẩy phanh, cấu trúc của nồi dầu cũng khác nhau.

Về hệ thống phanh

Thông tin trên dành cho bộ phận biên tập của CB để đưa bạn đến lễ hội đua xe đạp Haishu. Để có nội dung thú vị hơn, vui lòng theo dõi mạng xe đạp trẻ em CB và ứng dụng chơi xe đạp APP!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em