Mũ bảo hiểm xe đạp mọi địa hình Bontrager Rally 3

Mũ bảo hiểm xe đạp mọi địa hình Bontrager Rally

Mũ bảo hiểm, là thiết bị bảo vệ quan trọng nhất trong việc đạp xe, cho dù là tính an toàn hay tính thoải mái thì đều rất quan trọng. Hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn một chiếc mũ bảo hiểm mọi địa hình từ Bontrager – Rally. Rally là một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu thiết kế cho Trail, AM, Enduro. Có hai màu để lựa chọn, đó là cam và đen, Rally cung cấp size M (54-60cm) và L (58-64cm), size M có trọng lượng thực tế là 395g. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhiều hơn về Rally nhé!

1.Phần ngoài

Mũ bảo hiểm xe đạp mọi địa hình Bontrager Rally . Mũ bảo hiểm Rally được tạo hình hợp lý để giảm sức cản của gió. Đồng thời, mặt mũ bảo hiểm có nhiều lỗ thông khí lớn để giảm bớt cái nóng oi bức trong suốt mùa hè.

Thân mũ bảo hiểm được làm bằng xốp mật độ cao và bề mặt được phủ một vật liệu composite rất thoải mái và dễ dàng để làm sạch.

Chiếc mũ xe đạp địa hình được làm bằng nhựa kỹ thuật, được chế tác tinh xảo và cung cấp điều chỉnh góc không cần công cụ.

Mũ bảo hiểm xe đạp mọi địa hình Bontrager Rally 2

Mũ bảo hiểm xe đạp chuyên dụng

2.Lót trong

Lớp lót mũ bảo hiểm Rally được đặt ở bên trong mũ tại hầu hết mọi vị trí, từ trán đến đỉnh đầu, bên phải sang trái giúp đầu bạn được bảo vệ toàn diện. Hơn nữa, lớp lót mũ bảo hiểm rất dày và có tính đàn hồi có thể làm tăng sự thoải mái và độ bảo vệ.

Điều đáng nói là, nó không giống như lớp lót mũ bảo hiểm xe đạp địa hình truyền thống, lớp lót trán của Rally không vừa khít với thân mũ bảo hiểm, nhưng nó duy trì khoảng cách 1 cm với thân mũ thông qua giới hạn của dây quai. Một mặt giúp thích nghi với hình dạng của trán cải thiện sự thoải mái, mặt khác trong trường hợp gặp tác động thì lực sẽ không được truyền trực tiếp vào đầu mà phải gặp phải một loạt các bộ đệm để giảm mức độ tác động.

3.Dây đeo headband

Mũ bảo hiểm xe đạp địa hình nhập khẩu sử dụng máy xung để điều chỉnh kích thước của chu vi vòng đầu, có thể thao tác bằng một tay và cũng có thể điều chỉnh chiều cao của mặt sau của mũ bảo hiểm.

Tham khảo  Xe đạp địa hình hàng đầu cho trẻ em

Mũ bảo hiểm xe đạp mọi địa hình Bontrager Rally 1

Trang bị bảo vệ khi đạp xe

Ngoài ra còn có 3 miếng đệm ở mặt sau của mũ bảo hiểm xe đạp địa hình để tránh sự khó chịu do nhựa cứng gây ra.

4.Cảm giác đeo

Mũ bảo hiểm Rally phù hợp với hình dạng đầu tương đối hẹp, vừa hay phù hợp với hình dạng đầu của tác giả. Độ sâu hợp lý, độ vừa vặn rất cao, thêm nữa là chùm lưng có thể điều chỉnh chiều cao và thiết kế miếng lót thoải mái có thể duy trì sự ổn định tốt khi đạp xe đạp thể thao . Các lỗ thông khí diện tích lớn mang lại khả năng thông khí tốt và mát mẻ.

Khuy cài kiểu cố định mặc dù tính năng điều chỉnh ít hơn, nhưng thiết kế rất hợp lý và đơn giản có thể làm cho bộ phân tách mỏng hơn, giảm áp lực và sự khó chịu tác động lên má.

Điều đáng tiếc duy nhất là khóa của dây đeo mũ bảo hiểm xe đạp địa hình không có thiết kế đệm. Khóa bằng chất liệu nhựa kỹ thuật tạo chút khó chịu khi tiếp xúc trực tiếp với mặt, nhưng người dùng cũng có thể thêm tấm đệm để giải quyết vấn đề này.

Cuối cùng, vẫn còn một tin tốt. Khi mũ bảo hiểm xe đạp thể thao nhập khẩu của bạn bị hỏng và hư hỏng trong vòng 1 năm sau khi mua, Trek cung cấp dịch vụ đổi miễn phí, điều đó cho thấy rằng họ rất có lòng vào sản phẩm. Là người tiêu dùng, chúng ta có thể chú ý nhiều hơn vào việc đạp xe, xóa bỏ nỗi lo về thiết bị hỏng.

Để biết thêm nhiều nội dung thú vị, hãy theo dõi mạng lưới xe đạp CB!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em