Xe đạp mini Nhật Bản-xe đạp của đẳng cấp 1

Xe đạp mini Nhật Bản-xe đạp của đẳng cấp

Ra đời từ năm 1894, Maruishi là một trong những nhà sản xuất xe đạp mini Nhật đầu tiên của xứ sở mặt trời. Vững mạnh qua hơn một thế kỷ, những chiếc Xe đạp mini Nhật Bản-xe đạp của đẳng cấp vẫn hàng ngày lăn bánh trên những con đường không chỉ ở đảo quốc Phù Tang mà còn trên khắp thế giới.

Maruishi là một trong những nhà sản xuất xe đạp đầu tiên của xứ sở mặt trời

Sáng tạo là sức mạnh truyền thống
Maruishi là cái tên quen thuộc với những tay chơi xe đạp sành sỏi. Cảng biển lớn nhất Nhật Bản Yokohama là nơi sản sinh ra hãng xe đạp đẳng cấp này. Ít người biết rằng, chính Maruishi là hãng đầu tiên giới thiệu chiếc xe đạp mini Nhật ‘mama’ vào năm 1987 – tiền thân của chiếc xe mà dân gian vẫn quen gọi là ‘xe đạp mini Nhật mini’.

Tham khảo thêm

  1. LÝ DO VÌ SAO XE ĐẠP ĐIỆN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN THẾ
  2. LỜI KHUYÊN VỀ CÁCH CHỌN XE ĐẠP ĐIỆN CHO NĂM HỌC MỚI
  3. KỸ THUẬT ĐẠP XE ĐẠP THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP
  4. CÁC LỖI CƠ BẢN KHI LUYỆN TẬP XE ĐẠP THỂ THAO

Những năm 1980 tại Nhật Bản, các bậc cha mẹ thường phải gắn thêm một chiếc ghế phụ lên gióng xe để chở con cái. Do xe đạp địa hình lúc này hầu hết là loại gióng ngang nên tải trọng gia tăng làm chiếc xe mất cân bằng.

Xe đạp mini Nhật Bản-xe đạp của đẳng cấp 3

Xe đạp mini Nhật Bản chất lượng cao

Sáng kiến của Maruishi đã giải quyết rốt ráo vấn đề bằng cách gắn ghế phụ hoặc một chiếc giỏ trên ghi-đông, giải phóng trọng lượng và cân bằng chiếc xe. Chiếc xe đạp mini Nhật Nhật Bản ‘mama’ nhanh chóng trở nên được ưa chuộng . Hậu duệ của xe đạp mini Nhật ‘mama’ Maruishi chính là những chiếc mini Nhật đình đám rất được các gia đình Việt Nam cực kỳ ưa chuộng những năm 1990.

Gia đình là giá trị căn bản
Maruishi đã có hơn 20 năm phát triển dòng xe đạp trẻ em ‘mama’. Những chiếc xe mama của Maruishi không chỉ được các gia đình tại Nhật Bản đón nhận nồng nhiệt vì chất lượng và tính tiên phong mà còn được thị trường Châu Âu và Châu Mĩ ưu ái với tên gọi riêng là “Frackers”.

Tham khảo  Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 2)

Xe đạp mini Nhật Bản-xe đạp của đẳng cấp 2

Đẳng cấp của xe đạp mini Nhật Bản

Cũng giống như nhiều giá trị tinh hoa đã được cả thế giới tôn vinh của người Nhật, bên cạnh sự sáng tạo và kỷ luật, tình cảm gia đình luôn giữ một vị trí thiêng liêng trong cuộc sống hay kể cả trong kinh doanh. Chiếc xe đạp mini Nhật mama của Maruishi hội tụ đầy đủ những giá trị tinh thần đó. Siêu chắc chắn với kết cấu khung hợp kim đồng và vành hợp kim nhôm, một chiếc xe Maruishi thể hiện sự nâng niu của cha mẹ dành cho con cái trên mỗi vòng quay của chiếc pedal.

Được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi thương hiệu xe đạp Nghĩa Hải Bikes, đơn vị đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe điện, xe đạp mini và xe đạp, dòng xe mama Maruishi chính hãng đã có mặt tại Việt Nam, nhắc nhớ hình ảnh thân thương của những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng ngày nào còn đến trường khắc nỗi nhớ vào cây (“Chút tình đầu” – Đỗ Trung Quân).

Nếu như trước đây để chọn được một chiếc mini Nhật “ngon” trong số xe bãi ngoài chợ bạn phải cậy người thân biết nghề hay nhờ một tay thợ nào đó tư vấn thì bây giờ với chi phí tương đương, bạn đã có thể yên tâm vi vu trên một chiếc xe Nhật Bản và hoàn toàn an tâm vì đã có chế độ chăm sóc nồng hậu của Nghĩa Hải Bikes luôn có mặt để chăm lo cho bạn từng chiếc nan hoa một.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao chính hãng, xe đạp trẻ em