Xe đạp gấp dành cho trẻ em 3

Xe đạp gấp dành cho trẻ em

Ngày càng có nhiều bạo chúa địa phương. Cá nhân, nhiều nhãn dán xe đạp xuất hiện trên đường, vì địa điểm + ví, tôi chơi giảm giá nhỏ, để cho mọi người thấy sự xấu xí

Xe đạp gấp dành cho trẻ em Đầu tiên kết nối trên Taobao và mua trên Taobao

Tôi đã chọn cấu hình 9 tốc độ cao, sau đó thay thế crankset và khung dưới cùng:

Lựa chọn ban đầu là trục trung tâm của lỗ vuông, lực sẽ mềm hơn đáng kể, vì vậy hãy chọn thay thế bằng trục đáy tích hợp:

Mặc dù nó không thể là một khung dưới cùng tích hợp cấp thấp hơn, độ cứng của xe đạp trẻ em vẫn tốt hơn nhiều.

Đối với chainring, tôi đã chọn một loại cấp thấp khác. Ai làm cho ví của tôi không dày? Tôi chọn bánh xích 53T cho món ăn này

Xe đạp gấp dành cho trẻ em 2

Xe đạp trẻ em có thể gấp gọn

Các chi tiết cụ thể được hiển thị dưới đây!

Đầu tiên là sơ đồ khung, đây là dấu hiệu phổ biến. Người ta nói rằng Fengxing từng là một xưởng đúc cho Daxing. Sau đó, nó đã tạo ra thương hiệu của riêng mình và hầu hết các mô hình của nó đều bắt chước Daxing, và giá tương đối cao. Vấn đề là bán khung riêng, đó là tin tốt cho các phương tiện tự tổ chức!

Có thể thấy rằng công việc sơn và hàn vẫn có thể xảy ra, không có vấn đề gì như sơn rơi ra. So với khung của Dahang, độ dày của nước sơn cũng OK! Không có vấn đề như chất lượng sơn kém trên Internet.

Đây là logo ở phía trước xe đạp trẻ em, sử dụng bộ cổ tay của MAXTRON. . Tôi cũng không biết thương hiệu của cửa hàng 77bike này đề xuất gì. Giá rẻ hơn, và mức nhập cảnh phù hợp hơn.

Mặt số phía sau sử dụng quay số ngón tay của M4000, bộ khởi động núi. Cảm giác tay khá là cứng, xem xét nâng cấp và thay thế nó sau này.

Cần phanh cũng sử dụng MAXTRON, cảm giác tay là khá tốt, 77bike nói rằng nó có cảm giác tương tự FR3.

Tham khảo  Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em

Hệ thống phanh sử dụng FR3 phổ biến nhất. Tất nhiên, má phanh của FR3 được thay thế trực tiếp bằng 959V, nếu không, vành sẽ bị đen cho bạn mỗi phút!

Cùng cấu hình sau

Bộ bánh xe đạp trẻ em thông qua vòng nhôm hai lớp không chuẩn WTB

Trung tâm sử dụng Palin NBK của Nhật Bản, rất ẩm và bền.

Nan thép không gỉ LP và nắp đồng. Lốp xe đạp trẻ em cao cấp là loại lốp 20 * 1,25 từ Jianda, đây cũng là một lựa chọn cho dân thường!

Chạy nhóm nói chung là OK, nhưng đây cũng là trọng tâm của việc nâng cấp.

Mặt số phía sau thông qua mặt số phía sau SORA của bộ khởi động đường cao tốc, và không có nhiều điều để nói. . Nó cảm thấy như thế này, các công cụ nhập cảnh là một mức giá và một mức giá, tốt nhất bạn có thể đủ khả năng!

HG400 miền núi được sử dụng bởi bánh đà có thể được coi là một tiết kiệm chi phí cho cửa hàng. Bánh đà 11-32T không đủ dày đặc, nhưng nó đủ để đi lại trong thành phố.

Ngoài ra, nếu bạn sống ở Trùng Khánh hoặc thích leo đồi. Nhất định chọn 18 tốc độ, bộ ca làm việc 9 tốc độ này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy “khó chịu như ăn cứt” bởi vì đồng bằng sông Dương Tử sớm, 9 tốc độ là đủ dùng rồi

Xe đạp gấp dành cho trẻ em 1

Xe đạp gấp trẻ em bánh xe 20 inch

Đây là crankset + trục tích hợp được đề cập trước đó!

Có quá cao cho trục vuông?

Nhìn chung, KA2018 có hiệu suất của Daxing K8 ở mức giá đầu năm 2000, và tỷ lệ giá / hiệu suất vẫn ổn!

Và hầu hết những người chọn nhận K8 cũng chọn phát nổ, thì tốt hơn là chọn trực tiếp khung phổ biến để tự tổ chức!

Ngoài ra, bây giờ tôi nặng chưa đến 9kg

Kế hoạch nâng cấp sau:

Đầu tiên là thay thế bộ lốp và bánh xe: lốp xe đạp trẻ em phải là một bào thai gấp,

Panasonic minits lite PT lốp xe gấp!

Hai lốp xe này có thể giảm trọng lượng khoảng 500G, đó là một tạo tác!

Có nhiều sự lựa chọn hơn cho bộ bánh xe đạp trẻ em nhập khẩu. Tôi sẽ không thể hiện sự xấu xí sau khi hoàn thành sản phẩm hoặc tự chỉnh sửa!

Tham khảo  Hiệu quả sau khi sử dụng xe đạp thể thao

Thứ hai là vấn đề của bộ dụng cụ sang số, mặc dù nó nói “bánh xe chơi kém, giá đỡ chơi phong phú, bộ dụng cụ chơi X ngớ ngẩn!”, Bộ dụng cụ kết hợp và kết hợp đường núi này thực sự nằm ngoài tầm nhìn của tôi.

Định vị bộ 105 là một thanh nhập chuyên nghiệp, bộ này là quá đủ cho các trò chơi nghiệp dư.

Giá không đổi tay + phanh là hơn 1.200!

Có thêm miếng nhỏ, đòn bẩy phanh, phanh, ghế ngồi, v.v. Quá nhiều trong số này, tôi muốn liệt kê từng cái một

Tôi hy vọng rằng sau khi đọc, bạn sẽ có một sự hiểu biết nhất định về khung này ~

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em