Xe đạp đường trường tốt nhất dành cho trẻ 1

Xe đạp đường trường tốt nhất dành cho trẻ

Tưởng chừng như đơn giản, nhưng trên thực tế, việc mua một chiếc xe đạp cho bé quả là một việc khiến các bậc phụ huynh thực sự đau đầu. Có quá nhiều vấn đề cũng như các yếu tố cần phải suy xét đến, chẳng hạn như tuổi, kích cỡ, phanh, trọng lượng xe, sở thích của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn một chiếc xe đạp trẻ em đường trường tốt nhất cho trẻ.

1.Tuổi và kích cỡ.

Xe đạp đường trường tốt nhất dành cho trẻ . Nhìn chung, hầu hết các xe đạp đường trường 61cm sẽ phù hợp với trẻ em từ 8 đến 10 tuổi. Tuy nhiên, mỗi chiếc xe đạp lại có khung hình và thiết kế khác nhau, kèm theo đó là mỗi đưa trẻ thì lại có chiều cao khác nhau. Do đó, hãy đảm bảo bạn đã đo chiều cao của con bạn trước khi mua xe đạp trẻ em .

Xe đạp đường trường tốt nhất dành cho trẻ 2

Chọn mua xe đạp trẻ em

2.Phanh

Hãy chuyển đổi từ một chiếc xe đạp khung thẳng sang một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp đường trường táo bạo hơn với đầy những thử  thách. Xe đạp đường trường 61cm yêu thích của chúng tôi mang đến cho bạn cả đòn bẩy phanh cánh tay đòn và đòn bẩy phanh bổ sung.

Xe đạp đường trường tốt nhất dành cho trẻ 3

Chọn mua cho con xe đạp phù hợp

3.Hệ thống truyền lực.

Giống với tất cả mọi thứ trong cuộc sống, luôn cần có sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng. Nhìn chung, bạn nên mua cho con bạn một chiếc xe đạp trẻ em có sự kết hợp tuyệt vời nhất trong khả năng của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về các hệ thống truyền động khác nhau thì bài viết này chắc chắn đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rất tốt về xe đạp đường trường.

4.Hệ thống bánh xe.

Trọng lượng quay của bánh xe quan trọng hơn trọng lượng của bất kỳ phần nào khác trên xe (ví dụ như khung). Khi mua một chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu hãy so sánh trọng lượng của các bánh xe trên những chiếc xe đạp khác nhau. Điều này quan trọng hơn tổng trọng lượng của toàn bộ chiếc xe rất nhiều. Nếu con bạn thật sự đi xe đạp nhiều, bạn có thể luôn luôn phải nâng cấp hệ thống bánh sau.

Tham khảo  Những rắc rối hay gặp khi đạp xe leo núi

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em