Đánh giá về xe đạp đô thị tiện nghi 3

Đánh giá về xe đạp đô thị tiện nghi

Xe đạp tiện nghi dành cho người lớn Tamarack của Nishiki rất hoàn hảo cho những người đạp xe bình thường. Xe đạp tiện nghi này thoải mái để đạp xe và thay đổi các bánh răng một cách dễ dàng.

Đánh giá về xe đạp đô thị tiện nghi . Vì vậy, nếu bạn là một người lớn và bạn muốn có một chiếc xe đạp có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, phải không? Xe đạp tiện nghi dành cho người lớn Tamarack Nishiki là tất cả những gì bạn cần vào thời điểm này. Điểm tốt về chiếc xe đạp địa hình này là nó hầu như có mọi thứ mà mọi người muốn.

Hãy bắt đầu nói về màu sắc. Có ba màu khác nhau mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn sản phẩm này. Có màu xám, màu bạc và màu đen truyền thống. Hơn nữa còn có ba tùy chọn kích thước khung xe đạp địa hình khác nhau là 40 cm, 45 cm và 50 cm. Một lần nữa, đừng lựa chọn kích thước khung xe dựa trên tổng chiều cao của bạn. Luôn luôn lựa chọn kích thước khung xe dựa trên chiều dài chân của bạn. Thật không may, chiếc xe đạp này không cung cấp khung xe cho một người có chân siêu dài.

Đánh giá về xe đạp đô thị tiện nghi 2

Xe đạp tiện nghi dành cho người lớn

Hãy bắt đầu nói về các tính năng ngay bây giờ. Trước khi chúng ta đi sâu vào các tính năng, chúng ta sẽ phải hiểu rằng giá của chiếc xe này không phải là cao so với các tiêu chuẩn của hãng Nishiki và các tính năng cũng thể hiện điều đó.

Bạn đã biết về màu sắc và tùy chọn kích thước khung xe đạp địa hình. Kích thước bánh xe là 66 cm và nó to hơn so với phiên bản khác. Các khung phía dưới và bộ đề khớp có màu sắc bắt mắt. Dây xích được làm bằng KMC và các trục bánh xe được làm bằng thép nguyên chất. Ngoài ra, còn có hệ thống đỡ ghế ngồi sang trọng. Các nan hoa nặng 14g mỗi cái và phanh được làm bằng phép kéo tuyến tính. Trên tất cả thì đây là một chiếc xe đạp tuyệt vời.

Tham khảo  Xe đạp đường bộ khí nén đáng mua nhất

Đánh giá xe đạp tiện nghi dành cho phụ nữ Tamarack của Nishiki

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe đạp để tập thể dục, xe đạp địa hình nhập khẩu tiện nghi dành cho phụ nữ Tamarack của Nishiki là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Xe đạp này có hai màu có sẵn là trắng và xanh dương.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đạp xe với yên xe lớn và rất dễ dàng để di chuyển các bánh răng. Chiếc xe đạp tiện nghi này có bộ giảm xóc ở chỗ ngồi giúp giảm va đập. Nếu bạn ở độ tuổi 50 thì chiếc xe đạp địa hình này là hoàn hảo cho bạn!

Bạn có thể đạp xe để thư giãn vào cuối tuần và đi làm mỗi ngày.

Kích thước khung xe: 38 cm, 43 cm

Kích thước bánh xe đạp thể thao: 66 cm

Trọng lượng: 16 kg

Khung: thép Hi-Ten đã được nung bằng nhiệt

Bộ đề ở phía trước: Tourney TZ20 của Shimano

Bộ đề ở phía sau: Tourney TX35 của Shimano

Đánh giá về xe đạp đô thị tiện nghi 1

Tính năng của xe đạp đô thị

Đánh giá về xe đạp đường trường của hãng Nishiki

Xe đạp đường dành cho người lớn Maricopa của Nishiki: Đánh giá xe đạp Maricopa của Nishiki

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp địa hình với mức giá thấp, xe đạp đường dành cho người lớn Maricopa của Nishiki là một chiếc xe đạp tuyệt vời.

Những gì bạn sẽ thích về chiếc xe này là bánh răng. Dây xích ngắn nhất ở phía trước là 30T. Kết hợp với dây xích 28T ở phía sau, bạn có thể chinh phục mọi ngọn đồi mà bạn muốn. Bạn có thể đi chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu này lên núi hoặc thậm chí là cả một vài ngọn đồi lớn. Các bánh răng sẽ giúp bạn xử lý rất tốt trên những dốc nghiêng. Bạn có thể dễ dàng mua phụ kiện nâng cấp xe vì nó có một mức giá vừa phải.

Kích thước khung xe: 52cm, 54cm, 56cm

Trọng lượng: 10 kg

Khung: Nhôm

Càng giữ bánh trước: Nhôm Blades

Bộ đề ở phía trước: Shimano Claris

Bộ đề ở phía sau: Shimano Claris

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em