Hướng dẫn chọn mua xe đạp địa hình gấp 1

Hướng dẫn chọn mua xe đạp địa hình gấp

Nếu họ không có, họ hoàn toàn có thể đặt hàng cho bạn. Hầu hết những chiếc xe đạp trong bài viết này đều sẵn có trên Amazazon.com hoặc được bán độc quyên qua trang web của nhà sản xuất. Nếu bạn mua một chiếc xe đạp gấp trực tuyến, hãy chắc chắn mang nó đến cửa hàng xe đạp tại nơi bạn sinh sống để điều chỉnh trước khi sử dụng.

1.Lựa chọn xe đạp gấp.

Hướng dẫn chọn mua xe đạp địa hình gấp . Rất nhiều chiếc xe đạp gấp hàng đầu có giá 22.784.000 vnđ hoặc thậm chí là 45.568.000 vnđ, vậy nên ngân sách của bạn sẽ là yếu tố lớn nhất trong việc thu hẹp hay nới rộng các tùy chọn của bạn. Sau đó bạn sẽ muốn kiểm tra với cửa hàng xe đạp địa phương, để xem liệu rằng họ có bất kỳ chiếc xe đạp địa hình gấp nào bắt mắt bạn không.

Dưới đây là một số mẹo mua xe đạp gấp

1.Nhẹ hơn sẽ tốt hơn.

Nếu bạn có ý định mang xe đạp của bạn lên tàu điện ngầm, xe buýt, hoặc lên cầu thang ở nhà hay nơi làm việc, bạn sẽ muốn một chiếc xe đạp nhẹ. Một vài chiếc xe đạp gấp có trọng lượng gần 9,07kg, những cái khác có thể nặng khoảng 13,6kg hoặc hơn. Với xe đạp gấp điện tử, trọng lượng của nó có thể lên đến 22,68kg. Bất kể bạn chọn cái nào, hãy đảm bảo bạn có thể xử lý nó bằng tay.

Hướng dẫn chọn mua xe đạp địa hình gấp 2

Cách mua xe đạp gấp

2.Tính ổn định cũng rất quan trọng.

Mặc dù tổng trọng lượng rất quan trọng, nhưng nó không phải là sự cân nhắc duy nhất của bạn. Một chiếc xe đạp có trọng lượng nhẹ có thể đôi khi không ổn định và không thoải mái, vậy nên hãy tìm mau một chiếc xe có điểm hài hòa giữa cả trọng lượng và độ ổn định.

3.Kiểm tra kích thước chiếc xe đã gấp lại.

Một vài chiếc xe gấp gọn hơn những chiếc khác, hãy kiểm tra chắc chắn liệu rằng chiếc xe được gấp lại có quá khó hoặc quá cồng kềnh khi mang vác hoặc cất trữ hay không, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó để đi lại hàng ngày.

Tham khảo  Xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé từ 2 tuổi

4.Hãy xem xét kỹ các túi mang vác.

Một số công nhân viên chức cau mày khi thấy những chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu gấp trên tàu hoặc trên xe buýt, bởi lẽ chúng chiếm quá nhiều vị trí và dính dầu mỡ lên ghế. Hãy sử dụng một túi xách để giữ cho môi trường xung quanh của bạn sạch sẽ và để chiếc xe đạp của bạn tránh xa khỏi tầm nhìn của một số người.

5.Hãy thử cơ chế gấp của xe nếu bạn có thể.

Nếu bạn có thể, hãy thử gấp chiếc xe đạp trước khi bạn mua. Ngoài ra hãy kiểm tra kỹ xem liệu rằng có cần thêm bất kỳ dụng cụ nào  để hoàn thành quy trình gấp xe đạp này hay không.

6.Hãy chuẩn bị bảo vệ chiếc xe đạp khi nó được gấp lại.

Hầu hết những chiếc xe đạp gấp cao cấp cung cấp một số mấu chốt để giữ xe đạp lại với nhau khi nó được gấp lại. Đây có thể là trường hợp không nằm trong quy mô ngân sách, vì vậy bạn có thể phải mang theo dây đeo hoặc dây đàn hổi của riêng bạn.

Hướng dẫn chọn mua xe đạp địa hình gấp 1

Tiêu chí để chọn mua xe đạp gấp

7.Kiểm tra xem xe đạp dễ lăn như thế nào khi gập lại.

Có một chiếc xe đạp có thể gập lại là điểm thú vị để nó dễ dàng di chuyển và cất trữ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra việc lái của xe trước khi bạn mang nó ra khỏi cửa hàng. Hãy thử để xem nó xử lý như thế nào khi gập và lăn trên cầu thang, thang cuốn, hay bất kì trở ngại nào khác mà bạn có thể gặp phải trong đi lại hằng ngày.

8.Cân nhắc xem liệu rằng bạn cần nhiều bánh răng không.

Một vài chiết xe đạp thể thao gấp chỉ đi kèm với duy nhất một bánh răng, trong khi những cái khác có nhiều hơn. Nếu bạn sống trong khu vực đồi núi, bạn có thể muốn có một chiếc xe đạp gấp với nhiều bánh răng hơn, điều này có thể không cần thiết nếu đường đi tương đối bằng phẳng.

9.Kích thước bánh xe quyết định kích thước khi được gấp lại.

Các xe đạp gấp thường đi kèm với bánh xe có đường kính từ 40,6 đến 66cm. Nếu bạn đang sử dụng chiếc xe đạp gấp của bạn cho việc đi lại đường dài hoặc lái xe thư giãn, thì các bánh xe lớn hơn sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn  và năng lượng hiệu quả hơn. Nhưng nếu bạn mang nó thường xuyên trên các phương tiện công cộng, các bánh xe nhỏ hơn với kích thước gấp lại gọn hơn sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Tham khảo  Đi xe đạp đường dài mà bị tê tay thì phải làm thế nào

10.Giới hạn chiều cao và cân nặng.

Luôn luôn kiểm tra chiều cao và trọng lượng giới hạn của xe đạp gấp. Vì chúng có bánh xe nhỏ hơn và hình dáng phức tạp hơn nên nhiều xe đạp thể thao nhập khẩu gấp không thể thích ứng với những người cao hơn hoặc nặng hơn. Mặc dù chiều cao của người lái có thể được khắc phục bằng cách lắp đặt các phần hậu mãi để đạt được vị trí lái xe thoải mái hơn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em