Xe đạp điện Trung Quốc bán khá chạy ở châu Âu3

Xe đạp điện Trung Quốc bán khá chạy ở châu Âu

Theo tin tức “báo Kinh doanh hàng ngày” của Đức, đã có một số tranh chấp giữa các thương nhân xuất nhập khẩu châu Âu và Trung Quốc trong tương lai gần, bao gồm cả ngành công nghiệp xe đạp điện, do nhiều loại xe đạp điện Trung Quốc, chất lượng tốt và giá rẻ. Vì vậy, Xe đạp điện Trung Quốc bán khá chạy ở châu Âu, mà các thương hiệu Châu Âu thì áp lực cao như núi.

Chất lượng Xe đạp điện Trung Quốc

Theo một bài báo được xuất bản bởi Reuters gần đây, người ta nói rằng do doanh số bán hàng của xe điện Trung Quốc, nhiều nhà sản xuất trong nước về cơ bản không có cơ hội kinh doanh để làm. Hiệp hội xe đạp điện châu Âu cho biết xe đạp điện giá rẻ của Trung Quốc là một thách thức nghiêm trọng cho các nhà sản xuất xe đạp châu Âu.

Xe đạp điện Trung Quốc bán khá chạy ở châu Âu

Xe đạp điện Trung Quốc bán khá chạy

Năm 2016, Trung Quốc đã xuất hơn 430.000 xe đạp địa hình sang Liên minh châu Âu, tăng 40% so với năm 2015. Trong năm 2017, số lượng xe đạp Trung Quốc xuất khẩu sang Châu Âu sẽ tăng lên 800.000 chiếc.

Tham khảo thêm:

Xe đạp điện Trung Quốc bán khá chạy ở châu Âu2

Có nên mua xe đạp điện trung quốc

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …