Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Goodbaby2

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Goodbaby

Hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi chủ yếu chia sẻ với bạn một thương hiệu xe đạp trẻ em mà tất cả chúng ta đều quan tâm – Sau đây chúng tôi sẽ Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Goodbaby

Nói đến Goodbaby, nhiều bậc cha mẹ đều biết rằng Goodbaby là một thương hiệu rất nổi tiếng trong nước với các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Và như chúng ta đều biết, Goodbaby nổi tiếng nhất với xe đẩy và nôi trẻ em. Chất lượng và tính năng có đang để mua không? Bên dưới chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu xe đạp trẻ em Goodbaby!

Giới thiệu thương hiệu xe đạp trẻ em GoodBaby

Được thành lập vào năm 1989 và có trụ sở tại Tô Châu, tỉnh Giang Tô, chủ yếu tham gia vào R & D, thiết kế, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh xe đẩy em bé, ghế an toàn xe hơi trẻ em, nôi, xe đạp, xe ba bánh, và các sản phẩm trẻ em khác.

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Goodbaby

thương hiệu xe đạp trẻ em GoodBaby

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Goodbaby
Hầu hết những chiếc xe đạp trẻ em Goodbaby đều ở mức tầm trung, và các mẫu xe phù hợp với lứa tuổi nhỏ hơn, về cơ bản được sử dụng trong nhóm tuổi từ 3 đến 8. Khung xe và các phụ kiện khác về cơ bản là dùng của các thương hiệu xe đạp khác, tự hoàn thành công nghệ lắp ráp xe đạp, vì vậy để xem chất lượng và hiệu suất của một chiếc xe đạp, đầu tiên và quan trọng nhất phụ thuộc vào công nghệ lắp ráp có hoàn hảo hay không.

Tham khảo thêm:

Xe đạp Goodbaby được thiết kế để sử dụng khung uốn để cho trẻ em thuận tiện lên xuống xe; trong sản xuất lốp xe hơi, Thượng Hải được mở rộng đặc biệt để lốp xe đạp có thể phù hợp với nhiều loại điều kiện đường xá; xe đạp Goodbaby còn sử dụng vành xe hợp kim nhôm, yên dùng xốp bọt mềm mại thoải mái và vv…

Tham khảo  Trọn bộ bí kíp chọn lốp không săm và phụ tùng đi kèm (phần 1)

Phong cách thiết kế xe đạp
Lý do tại sao xe đạp Goodbaby được ưa chuộng bởi cha mẹ và trẻ sơ sinh chủ yếu là do thiết kế tỉ mỉ của nó. Xe đạp Goodbaby đi kèm với bộ dụng cụ lắp đặt, sau khi mua về nhà, bạn có thể dễ dàng lắp đặt nó sau khi xem hướng dẫn sử dụng; Xe đạp Goodbaby được thiết kế với giỏ xe ở ghế sau hoặc vòi nước nơi bạn có thể đặt để chai sữa và bánh kẹo của bé.

Tạo hình ngoại quan
Tạo hình dạng của chiếc xe đạp Goodbaby rất nhiều loại, nhưng điều chủ yếu nhất là sử dụng thiết kế phim hoạt hình. Nhiều nhân vật hoạt hình mà chúng ta từng xem trên TV được sử dụng hình tượng để thiết kế những chiếc xe đạp trẻ em Goodbaby, ví dụ: Bạch Tuyết, Mèo Xanh Nghịch Ngợm, Cảnh Sát Trưởng Mèo Đen, Pokémon, Digimon, v.v.

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Goodbaby3

Tính năng của xe đạp trẻ em

xe đạp trẻ em chính hãng Goodbaby

Xe đạp trẻ em cao cấp Goodbaby liên tục được cập nhật. Giá xe đạp Goodbaby thường khoảng 2 triệu, tùy thuộc vào từng kiểu xe. Nếu là loại mới ra, model mới, sẽ tương đối đắt tiền.

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …