Xe đạp địa hình nào phù hợp với bạn 3

Xe đạp địa hình nào phù hợp với bạn

Khi chiếc xe đạp địa hình Rothan về đến nơi, L (gần 2 tuổi rưỡi) còn khá nhỏ so với chiếc xe. Người của bé cũng nhỏ hơn tuổi nên tôi không ngạc nhiên lắm. Cô bé có thể đứng vào xe nhưng phải nhoài người ra trước để với đến tay lái. Cấu trúc xe này vô cùng tuyệt vời với những đứa trẻ nào vừa với nó, nhưng tiếc thay lại không phải con gái tôi.

Xe đạp địa hình nào phù hợp với bạn .Đánh giá bởi: Amelia
Giá: 4.500.000 – 5.500.000 VND
Dùng tốt nhất cho: đạp xe leo núi
Địa chỉ: Islabikes Website
Địa điểm đạp thử: Montana và Wyoming
Điều kiện thời tiết: tất cả các điều kiện thời tiết

Xe đạp cân bằng là một thứ tuyệt vời bạn có thể mua cho con của mình khi bé chỉ mới biết đi. Chiếc Rothan của Islabikes là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì một số lí do sau:

Xe đạp địa hình nào phù hợp với bạn 1

Cách chọn xe đạp địa hình phù hợp

– Vô cùng nhẹ (4 kg)
– Lốp xe đạp địa hình khí nén tạo lực kéo hoàn hảo trong mọi điều kiện đường xá.
– Tay nắm bé và phanh tay phù hợp với bàn tay nhỏ của trẻ em
– Yên xe thoải mái

Thật lòng mà nói, ban đầu tôi không ấn tượng gì lắm. Tôi nghĩ cô bé sẽ quay lại chiếc xe mà bé thích, không cho chiếc Rothan này thêm một cơ hội nào nữa. Sau khi đi một chiếc xe cân bằng khác trong vài tháng, cô bé lại quay lại chiếc Rothan. Tôi đã gửi chiếc Rothan cho một vài gia đình khác dùng thử và đánh giá, cũng là để đợi bé gái nhà tôi vừa đủ lớn cho chiếc xe.

Tham khảo thêm :

Khi chúng tôi nhận lại chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu, đã có một sự thay đổi hoàn toàn. Cô bé ngồi lên xe vừa vặn (sự vừa vặn quả thực rất rất quan trọng đấy) và thích thú vô cùng.

Tham khảo  Công nghệ mới của xe đạp điện 2019

Cô bé cũng là đứa con đầu tiên của chúng tôi thích thú với phanh tay trên xe đạp cân bằng. Bé có thể đi dễ dàng, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình tập đạp xe đạp địa hìnhthông thường sau này.

Bộ chống ngoặt tay lái cũng là một điểm cộng lớn cho Rothan. Nó giữ không cho tay lái bị quay lung tung, điều có thể nguy hiểm cho những đứa trẻ. Tôi đã không nhận ra sự quan trọng của bộ chống ngoặt này cho đến khi tôi nhìn thấy những bé mới tập đi mà xe không có bộ chống ngoặt. Các bé thường mất kiểm soát và dễ bị ngã hơn. Tôi khuyên các bạn không nên mua những chiếc xe không có bộ chống ngoặt.

Islabikes cũng giúp những đứa trẻ tìm được chiếc xe đạp thể thao vừa vặn với mình. Bạn có thể tìm hướng dẫn của họ ở trên website. Họ biết rằng sự vừa vặn và thoải mái sẽ làm nên sự khác biệt giữa một người đạp tự tin và một người đạp chần chừ sợ hãi.

Chiếc Islabikes Rothan phù hợp nhất cho những trẻ cỡ quần 3T. Nếu lớn hơn vậy thì bé lại quá lớn cho chiếc xe này rồi. Dù sao thì, những trẻ được tập đi xe cân bằng từ sớm sẽ sẵn sàng hơn với việc đạp những chiếc xe bình thường cùng kích cỡ.

Xe đạp địa hình nào phù hợp với bạn 2

Mẫu xe đạp địa hình tham khảo

Chỉ có hai điều tôi muốn thay đổi ở chiếc Rothan/Islabikes:

1. Tôi rất thích ghế có thể tháo rời nhanh chóng, đặc biệt vì ở độ tuổi này trẻ lớn rất nhanh. Tôi không hề biết rằng một đứa trẻ có thể lớn phổng lên sau một đêm cho đến khi chúng tôi ra ngoài đạp xe đạp địa hình và tôi không có công cụ để chỉnh ghế xe cho con.

2. Theo như những gì được viết trên trang web, phí vận chuyển một chiếc Rothan là khoảng $40 (950.000 VND). Đây là một số tiền khá lớn. Nhưng Islabikes được đặt trụ sở ở Portland nên nếu bạn ở gần, hãy đến thăm Phòng Thử Xe của họ (phải hẹn trước).

Lời kết: Islabikes Rothan là một chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu tuyệt đỉnh, rất đáng tiền và mang đến cho trẻ sự tự tin cũng như thành công trong việc đạp xe. Chiếc xe tuyệt vời này thực sự khác biệt so với các loại xe khác và sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Tham khảo  Tôi có nên cho bé đạp xe leo núi

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em