Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em 3

Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em

Khi tôi chuyển đến sống ở nơi ở mới, hàng xóm ngay cạnh nhà tôi có hai con nhỏ, một bé đã biết đi, còn một bé vẫn còn rất nhỏ. Điều đầu tiên tôi nhìn thấy là bé lớn của gia đình họ đang di chuyển trên một chiếc xe nhỏ không có bàn đạp.

Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em . Những đữa trẻ ở khu phố này đều thích chơi với xe đạp cân bằng. Hàng ngày lũ trẻ đều dắt xe ra ngoài và dạo chơi trên vỉa hè. Thậm chí trên vỉa hè, thỉnh thoàng còn có những đoạn dốc nhỏ nhưng bọn trẻ vẫn có thể trượt qua một cách thành thạo, giữ thăng bằng rất tốt.

Đó chính là chức năng của xe đạp cân bằng. Lọa xe đạp trẻ em này giúp bé phát triển một cách đọc lập, hình thành các ki năng giữ thăng bằng và chuẩn bị cho giai đoạn làm quen với xe đạp bình thường trong tương lai, bỏ qua giai đoạn tậ tành với xe đạp có bánh phụ. Bạn biết đấy, khó khăn lớn nhất khi tập đi xe đạp chính là giữ thăng bằng. Đúng thế, xe đạp thăng bằng sẽ giúp bé học kĩ năng đó nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Điều duy nhất mà chúng ta cần cân nhắc đó là sử dụng xe dạp cân bằng khung nhôm, thép hay gỗ. Có nan hay không có nan? Sử dụng phanh hay không? Lốp xốp hay lốp cao su hay lốp khí… Chúng ta cần tìm hiểu một số thông số kĩ thuật quan trọng. Và một điều nữa là không phải tất cả các loại xe đạp cân bằng đều có một kíh cỡ phù hợp cho tất cả. Vì thế kích thước là một yếu tố quan trọng cần xem xét.

Xe đạp cân bằng gỗ

1.Xe đạp cân bằng gỗ ZUM-CX

Được làm từ gỗ bạch dương nhân sinh, với tay nắm cao sư và lốp cao su chứa khí. Ghế ngồi có thể điều chỉnh xuống độ cao thấp nhất là 30cm, và cao nhất là 43cm. Yên nhựa thoải mái. Chiếc xe này là lựa chọn tốt cho các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Xe đạp cân bằng Zum_Cx nhận được rất nhều đánh giá 5 sao từ khách hàng trên Amazon.

Tham khảo  123 năm lịch sử của xe đạp Nhật Maruishi

Giá: 1.5 triệu đồng

2.Xe đạp cân bằng gỗ Diggin Active Skuut

Cũng được làm từ gỗ bạch dương lốp cao su có áp suất khí nén cao, đường kính 30cm. Ghế ngồi điều chỉnh được, dành cho các bé từ 2 tuổi đến 5 tuổi. Đa số các đánh giá về chiếc xe này là các đánh giá 4 sao trên Amazon. Xe có hai màu hồng và đỏ.

Giá: 1.7 triệu đồng

Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em 2

Chọn mua xe đạp cân bằng cho trẻ em

3.Xe đạp cân bằng Prince Lionheart

Khung được làm 100% từ gỗ bạch dương, ghế ngồi tùy chỉnh độ cao, tay càm bằng cao su và lốp khí 30cm. Đánh giá 4 sao.

Giá: 1.2 triệu đồng

4.Xe đạp cân bằng gỗ Janod Mint Scooter

Thiết kế rất dễ thương và đa chức năng, phù hợp với “tay lái” trọng lượng nhẹ, vì vậy đối tượng lý tưởng với chiếc xe đạp trẻ em cao cấp này là các bé 1 tuổi. Nếu bé đã biết đi bé có thể sử dụng chếc xe này.

Giá: 2 triệu đồng

5.Xe đạp cân bằng Early Rider

Chiếc xe được thiết kế dành cho các bé khoảng 20 tháng tuổi. Được làm từ gỗ bạch dương gần biển, vòng bi kín và lốp dày. Xe có nhiều màu sác khác nhau.

Giá: 3 triệu đồng

6.Xe đạp cân bằng LikeABike Midi

Chiếc xe đạp cân bằng này rất lý tưởng cho các bé cao và lớn hơn, bởi ghế ngồi của xe có 5 mức điều chỉnh từ 42 cm đến 55cm. Được làm từ gỗ bạch dương cứng với yên ngồi bằng chất liệu cotton thoải mái.

Giá: 7 triệu đồng

7.Xe đạp Original Wisbone 3 trong 1

Đây là chiếc xe đạp cân bằng tôi rất thích. Nó có thể chuyển sang nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Cha mẹ hoàn toàn có thể tùy chỉnh thấp xuống hay cao lên để phù hợp với chiều cao của bé. Hơn nữa từ chiếc xe hai bánh ban đàu, chúng ta hoàn toàn có thể biến đổi nó thành chiếc xe ba bánh.

Giá bán: 4.5 triệu đồng

8.Xe đạp kim loại, nhôm, chất liệu tổng hợp

Một số người quen dùng xe đạp khung kim loại sẽ không mấy hứng thú với xe đạp bằng gỗ cả. Thực tế xe đạp trẻ em nhập khẩu cân bằng khung nhôm, thép có thị phần cao hơn so với xe đạp bằng ghỗ trên thị trường.

Tham khảo  Du lịch cùng xe đạp địa hình

Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em 1

Các loại xe đạp trẻ em cân bằng

9.Xe đạp cân bằng Radio Flyer Guide & Go

Một chiếc xe đạp tập đi bé nhỏ cho các bé – người yêu thích thương hiệu này và những mặt hàng tuyệt vời. Bạn cần biết rằng, độ cao ghế tùy chỉnh, và nó phù hợp với các bé từ 30 tháng tuổi đến 5 tuổi.

Giá bán: 900000 đồng

10.Xe đạp cân bằng Strider St-2 không bàn đạp

Được đánh giá là “tốt nhất”, bởi Wirecutter , và được thiết kế đặc biệt cho trẻ mới biết đi, chỗ ngồi của xe đạp có thể được điều chỉnh xuống tới 28cm. Tôi đã rất phân vân giữa việc chọn chiếc xe này và chiếc xe đạp Kinderfeets trước khi tôi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Rất may khi tôi xem xét trên nhiều trang web, Strider nhận được rất nhiều đánh giá 4.5 sao trên Amazon. Được làm bằng nhôm siêu nhẹ, chiếc xe đạp này rất dễ thao tác với chỗ gác chân, vì vậy trẻ có thể nghỉ chân cho đến khi tự tin hơn và giữ cân bằng tốt hơn khi trượt trên mặt đất! Chiếc xe này có nhiều màu sắc tươi sáng, bóng bẩy.

Giá bán: 2.2 triệu đồng

11.Xe đạp KinderBike Laufrad Run

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người không quan tâm đến các nan hoa, dây và phanh. Với lốp không khí, vành kim loại, một khung nhôm siêu nhẹ có bốn kiểu, chiếc xe này sẽ thực sự phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. (Tùy thuộc vào kiểu mẫubạn chọn). Bạn có thể nhận được một bộ chuyển đổi bàn đạp một khi con bạn đã sẵn sàng cho điều đó. Có màu xanh, đỏ và xanh lá cây và bạc.

Giá: 2.1 triệu đồng

12.Xe đạp cân bằng Joovy Bicycoogt

Vẻ ngoài hiện đại, thể thao. Khung được làm bằng nhôm trọng lượng nhẹ, ghế có thể điều chỉnh chiều cao và lốp 30cm khí nén có thể bơm lại để cải thiện sự tếp xúc giữa lốp xe với bề mặt địa hình. Đây là một chiếc xe cân bằng khác biệt với các loại ở trên – thiết kế khung dời, ít nan hoa.

Giá: 2.3 triệu đồng

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em