Giới thiệu những dòng xe đạp lai tốt nhất 3

Giới thiệu những dòng xe đạp lai tốt nhất

Specialised Sirrus (11,000,000 VNĐ) được khuyến khích dành cho việc tập thể dục và dạo chơi vui vẻ, các nhà phê bình xe đạp cho rằng đó là một cách thích hợp để mô tả về chiếc xe đạp lai đáng tin cậy và có một mức giá cả hợp lý này.

Giới thiệu những dòng xe đạp lai tốt nhất . Nó không được thiết kế để có thể đạp với tốc độ cao, nhưng nó có thể giúp bạn dễ dàng hoàn thành một ngày đi làm trong tuần và một số buổi đạp xe đạp địa hình cuối tuần nhàn nhã. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn với Sirrus – bởi chúng có 10 phiên bản khác nhau, từ phiên bản cơ sở với giá là 11,000,000 VNĐ tới phiên bản có giá 55,000,000 VNĐ với khung carbon và các thành phần cao cấp khác.

Henry Robertshaw của chương trình Đi xe đạp cuối tuần nói rằng tốc độ của xe đạp Sirrus tám tốc độ là một “thiết kế không quá rườm rà”, khung nhôm của nó cũng chắc chắn và được trang bị tốt. Aaron Gulley từ trang mạng OutsideOnline.com cho rằng bộ chuyển dịch và phanh của Sirrus là chất lượng và rất đáng tin cậy.

Giới thiệu những dòng xe đạp lai tốt nhất 2

Tìm hiểu các loại xe đạp lai

Robertshaw đưa ra các lưu ý về Sirrus rằng nó có sẵn bốn kích cỡ, khuyến khích người đạp xe ở vị trí thẳng đứng, vì vậy nó không phải là một lựa chọn tốt cho bất kỳ tay đua xe đạp tốc độ cao nào. Nhưng đó cũng chỉ là một vài điểm thiếu sót không đáng kể, thiết kế của chiếc xe đạp này giúp người mới dễ dàng tiếp cận việc đạp xe đạp một cách thoải mái. Nó cũng có lốp lớn hơn làm cho mỗi chuyến đi êm ái và dễ chịu hơn nhiều so với các mô hình khác.

Xe đạp Sirrus đã có mặt trên thị trường đủ lâu để khiến cho một số tay đua đã có những bình luận về độ bền nó. Trong khi hầu hết những người đánh giá tại trang mạng RoadBikeReview.com hài lòng với hiệu suất của nó, một số bài đánh giá lại cho rằng nó có một chút vấn đề với khung bị vỡ hoặc bánh răng bị hỏng hóc. Specialized bảo hành suốt đời khung xe đạp và nĩa, trong khi các bộ phận khác được bảo hành một năm.

Tham khảo  Lịch sử của bộ môn đạp xe leo núi

Các tay đua cũng sẽ tìm thấy một chiếc xe đạp lai tương đương là Trek FX 2 (có giá 10.780.000 VNĐ), nó cung cấp một chế độ tùy biến lớn hơn nhiều so với Specialized Sirrus. Dòng FX có 19 chiếc xe đạp khác nhau, giá dao động từ 7.920.000 VNĐ đến 46.200.000 VNĐ, bao gồm năm mẫu xe đạp địa hình nhập khẩu dành cho phụ nữ. Đối với loại cao cấp, khung carbon và phanh đĩa là một phần của loại này, nhưng giống như Sirrus, FX 2 có khung nhôm nhẹ giúp chi phí của nó rẻ hơn.

Christine Ryan từ trang mạng TheSweethome.com đã đánh giá cao cách FX 8 tám tốc độ có thể xử lý, họ nói rằng nó đã được thử nghiệm nhiều lượt một cách chặt chẽ. Cô cũng ca ngợi chất lượng của bộ đề và líp. Các chuyên gia với trang mạng IceBike.org chỉ ra rằng Treks có chắn bùn và giá đỡ – tiện nghi cho việc đi lại trong thời tiết không thuận lợi.

FX 2 nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các chủ sở hữu của nó, họ đồng ý với Ryan về việc xe có thể xử lý trơn tru các tình huống. Hầu hết họ thấy chiếc xe thoải mái, mặc dù một số ít nói rằng nó cần được xem xét về việc nâng cấp chỗ ngồi. Có năm kích thước có sẵn cho FX 2 –đa dạng hơn so với Sirrus – vì vậy người đi xe có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc xe có kích thước mà nó có thể tối ưu hóa vị trí đạp xe của họ. Trek nói rằng họ sẽ bảo hành trọn đời cho khung xe đạp của họ.

Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn cho một chiếc xe đạp thể thao lai là trọng lượng và khả năng cơ động, Jamis Coda Sport (giá 11.660.000 VNĐ) đáng để bạn tham khảo. Điểm khác biệt chính ở đây là chiếc Coda Sport 8 tốc độ có khung thép thay vì nhôm. Khung thép giúp cho một chuyến đi êm ái hơn vì thép hấp thụ tất cả các rung động và khắc nghiệt của một con đường gập ghềnh hoặc địa hình khó khăn hơn nhôm. Jamis được thiết kế bởi một loại thép chất lượng cao hơn làm cho nó nhẹ hơn bạn có thể mong đợi cho một chiếc xe đạp thép, nhưng Ryan nói rằng nó “không hoàn toàn nhanh nhẹn” như một số loại xe đạp lai có giá tương tự khác. Thời gian bảo hành không quá dài, khung và nĩa được bảo hành trong 5 năm và các thành phần khác được bảo hành 1 năm.

Tham khảo  Xe đạp ba bánh tốt nhất năm 2019

Nếu bạn cho rằng bỏ ra 11.000.000 VNĐ cho một chiếc xe đạp không phải là một ý hay thì ngoài kia có một chiếc xe đạp có mức giá rất thân thiện đó là Schwinn Discover (ước tính khoảng 6.270.000 VNĐ). Discover có khung nhôm, nhưng đó là một thiết kế tốt – chiếc xe đạp này chủ yếu được ưu tiên cho sự thoải mái, không phải về tốc độ. Nó đi kèm với một túi phụ phía sau khá thuận tiện để các tay đua có thể để tiền hoặc mua hàng ở cửa hàng tiện lợi . Chiếc xe đạp lai dành cho phụ nữ Schwinn Discover có giá 5.940.000 VNĐ.

Giới thiệu những dòng xe đạp lai tốt nhất 1

Một số xe đạp lai tiêu biểu

Chiếc xe đạp Discover có thiết kế thẳng đứng mà trang mạng DavesCheapBikes.com ca ngợi là nó giúp giảm thiểu sự căng thẳng; phần giảm sóc ở phía trước của xe đạp giúp đảm bảo người đạp xe có một chuyến đi êm ái. Các tay đua cũng cho nó điểm cao bởi nó giúp các chuyến đi trở nên suôn sẻ, ca ngợi rằng nó có lốp xe rộng hơn để có thể xử lý các con đường bụi bẩn hoặc sỏi dễ dàng như đạp xe đạp thể thao nhập khẩu trên vỉa hè. Hai mươi mốt tốc độ giúp người lái xe điều khiển chiếc xe của mình trên các địa hình khác nhau thoải mái hơn. Nhiều nhà phê bình nói rằng đây là một chiếc xe đạp tuyệt vời cho những người đạp xe có chiều cao và trọng lượng nặng hơn.

Các bộ phận của xe đạp Discover nhận được nhiều đánh giá khác nhau. Mặc dù trang mạng DavesCheapBikes.com khen ngợi nhiều về chất lượng của các bộ phận xe và nói rằng chắc chắn chiếc xe đạp này có thể sử dụng lâu dài hơn các xe đạp khác mà bạn tìm kiếm, nhưng một số chủ sở hữu lại phản ánhrằng phần chắn bùn làm bằng nhựa cần được nâng cấp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em