Văn hóa đạp xe ở Hoa Kỳ 3

Văn hóa đạp xe ở Hoa Kỳ

Những năm tháng đam mê cháy bỏng bắt đầu từ năm 1976 Ngày 4 tháng 7 năm 1976, là ngày đi vào lịch sử Hoa Kỳ, ngày này đến nhanh hơn dự kiến, thế giới chìm trong giấc ngủ có lẽ chỉ có Hòa Kỳ sáng rực rỡ. Kỷ niệm 200 năm thành lập Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, người dân nước này đang đắm chìm trong tiếng reo hò.

Văn hóa đạp xe ở Hoa Kỳ . Cùng năm đó, tại Santa Barbara, California, ông Chris King trở nên bận rộn và bắt đầu điều hành công ty riêng, sản xuất thiết bị y tế và quân sự, và dĩ nhiên cũng bao gồm cả xe đạp địa hình. Chỉ hai năm sau khi Chris King thành lập công ty, Cielo Cycle đã được thành lập. Tên thương hiệu bắt nguồn từ một con đường gồ ghề dọc theo bờ biển Thái Bình Dương, đã truyền cảm hứng cho Chris King hiểu được tầm quan trọng của thiết kế xe đạp. Khi tên của Chris King được biết đến trong ngành sản xuất phụ kiện, năm 1978, Chris bắt đầu sản xuất khung đường bằng thép trong cửa hàng nhỏ của mình ở California và bán cho khách hàng cá nhân và đội xe đạp. Kể từ những năm 1980, Cielo đã ngừng sản xuất trong 28 năm do năng suất không đủ.

Cho đến năm 2008, khi việc kinh doanh linh phụ kiện trở nên trưởng thành hơn công với việc nhu cầu về khung xe phù hợp tăng lên, Portland đã có một số lượng lớn các nhà sản xuất xe đạp xuất sắc và nhiều yếu tố thuận lợi đã khơi dậy Chris hy vọng vào Cielo này. Hiện tại, Cielo đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong thị trường và ngành công nghiệp xe đạp.

Văn hóa đạp xe ở Hoa Kỳ 2

 nổi tiếng của Mỹ

Cho đến sau này, công ty Chris King đã trải qua hơn 20 năm phát triển và thay đổi. Mãi đến năm 2003, Chris King mới chuyển công ty từ Santa Barbara sang Portland vì rất khó tìm được những công nhân lành nghề có thể chi trả chi phí sinh hoạt ở California. Sau thời gian trôi qua, ông Chris King kiên trì đến ngày hôm nay, công thành danh toại và cũng mở ra kỷ niệm 40 năm thương hiệu Chris King. Ông ấy dành cả cuộc đời mình cho công ty, không biết có bao nhiêu người khi đến thăm nhà máy Chris King, cảm thấy nó không giống như một nhà máy sản xuất phụ tùng, mà giống như một nhà máy kẹo. Tại sao? Tiếp tục đọc nhé, bạn sẽ biết câu trả lời.

▲Ông Chris King

Tinh thần thợ thủ công, tiếp tục nỗ lực

Lý do lớn nhất khiến người đi xe đạp địa hình nhập khẩu háo hức sử dụng các sản phẩm của Chris là vì chúng bền hơn các thương hiệu khác. Để đảm bảo độ bền tuyệt vời, việc lựa chọn nguyên liệu là rất quan trọng. Chris King chỉ mua vật liệu nhôm, titan và thép cần thiết từ ba công ty đáp ứng yêu cầu mua sắm của họ và cả ba đều ở Bắc Mỹ. Chris King rất giỏi trong việc chế tạo ổ trục, ổ trục đầu tiên của nó được sử dụng trên các máy khoan y tế được sử dụng trong phẫu thuật sọ. Các công nhân trong bức tranh đang sử dụng các công cụ đặc biệt để nạp các quả bóng kim loại nhỏ vào ống lót ổ trục. Các bộ phận này được gia công với độ chính xác hai phần mười inch (0,005 mm), vì vậy chúng vừa khít gần như hoàn hảo.

Tham khảo  Cư dân Luân Đôn chuyển sang sử dụng xe đạp

“Bằng cách dựa vào công nghệ tuyệt vời và lựa chọn vật liệu chất lượng cao, đo lường và xử lý chính xác, tỉ mỉ, chúng tôi đã đạt được sự ủng hộ và đánh giá cao về thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao và mong muốn các loại vẻ đẹp sáng tạo và đơn giản.”

Nhân viên đang sử dụng các công cụ đặc biệt để nạp các quả bóng kim loại nhỏ vào ống lót ổ trục. Các bộ phận này được xử lý với độ chính xác hai phần mười inch (0,005 mm), vì vậy chúng phù hợp gần như hoàn hảo.

Thưởng phạt, không chỉ là “thuần túy”

Du lịch xanh luôn được coi là “khẩu hiệu” bảo vệ sức khỏe và môi trường trong và ngoài nước, trong những năm gần đây, nó thực sự “xanh” không ít. Nhiều người sẵn sàng đầu tư vào dòng sản phẩm này, theo quan điểm của Chris King, sự tiện lợi của du lịch xanh thông qua xe đạp thể thao là gì? Sự khác biệt trong việc cung cấp là gì? Sau đó sẽ tìm được phương hướng. Chris King tích cực khuyến khích nhân viên sử dụng xe đạp làm phương tiện di chuyển để đi làm và hiểu rằng thời tiết xấu ở Portland đã cản trở mong muốn được đi xe đạp. Theo quan điểm này, Chris King đã cố tình đưa ra một kế hoạch phần thưởng thưởng cho người đi xe đạp và nghỉ phép cho những nhân viên làm việc trên xe đạp. Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, Chris King đã thưởng hơn 1.000 ngày lễ được trả lương và gần 40.000 đô la cà phê cho nhân viên. Nhân viên của Chris King có hơn 70% thời gian để đi làm bằng xe đạp, kiên trì để nhân viên đạp xe đi làm, có nhiều niềm vui hơn, lành mạnh hơn.

“Gourmet Century”  con ác thú mở tiệc

Nhiều người có thể không biết nguồn gốc của thương hiệu Chris King, Santa Barbara. Trên thực tế, Santa Barbara là một thành phố ẩm thực vô cùng sầm uất. Thành phố Santa Barbara được Forbes xếp hạng trong số 10 thành phố có nhà hàng hàng đầu của vài năm trước, thật đáng tự hào. Chris King, chịu ảnh hưởng của văn hóa khu vực của mình, không thể cưỡng lại khi đối mặt với thực phẩm và cà phê, khiến bản thân bị nhiễm bệnh và lây lan sang những người khác xung quanh. Đây là một loại văn hóa phổ biến, được xây dựng trên nền văn hóa, “tổ chức” tương ứng trỗi dậy, “Gourmet Century”.

Tham khảo  Xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé từ 2 tuổi

Văn hóa đạp xe ở Hoa Kỳ 1

Lễ hội đi xe đạp ở Hoa Kỳ

Gourmet Century, dịch nghĩa đen là ẩm thực thế kỷ. Nền văn minh Trung Quốc, ngôn ngữ sâu sắc và uyên thâm, không có gì quá đáng khi gọi nó là một bữa tiệc. Gourmet Century là sự kiện quan trọng nhất của nhà máy Chris King trong năm, Văn hóa Chris King kết hợp ẩm thực và đi xe đạp. Tại Chris King, Gourmet Century là một phần quan trọng, và nó cũng là một món ăn tinh thần cho tất cả, một mùa xuân hạnh phúc, nhưng quan trọng hơn, bạn có thể thực sự lấp đầy dạ dày của mình và thưởng thức đồ ăn. Một người được nhắc đến ở đây là Robert McSpadden, đầu bếp của món ăn tinh thần, người chịu trách nhiệm cho các hoạt động hàng ngày của Chris King Café, và chịu trách nhiệm thiết kế thực đơn bữa sáng và bữa trưa cho mỗi nhân viên trong vòng một tuần.

Đầu bếp Chris King Robert Mcspadden

Họ đã sử dụng bữa sáng kiểu nhà máy Chris King xa hoa vào đầu ngày: rượu vang địa phương, heo quay nướng được nấu tại chỗ bởi các đầu bếp nổi tiếng từ Tây Bắc Thái Bình Dương, thịt xông khói, thịt nướng, hải sản và món tráng miệng hảo hạng, tinh tế mà giàu dinh dưỡng. Chuyến đi giải trí dài 100 km, cùng với khí hậu mùa hè dễ chịu ở Bờ Tây Hoa Kỳ, đắm chìm trong màu xanh bất tận của những ngọn đồi Oregon, và một bữa tiệc ngoài trời ở ngoại ô bắt đầu từ chuyến leo núi cuối cùng của bạn. Vào buổi chiều, bạn sẽ ở trong quán cà phê di động của thương hiệu quần áo thời trang đi xe đạp địa hình đạp Rapha và bữa tối sẽ được phục vụ trong nhà hàng của nhà máy Chris King để thưởng thức các món ăn hữu cơ do trang trại địa phương cung cấp. ”

Năm 2016 Chris King tổ chức buổi họp báo tuyên truyền Gourmet Century

“Gourmet Century” kết hợp các tour du lịch ẩm thực và đi xe đạp địa hình. nó sẽ được tổ chức ở một số thành phố khác nhau để thưởng thức các món ăn và cảnh quan khác nhau từ khắp nơi trên thế giới và để giao lưu với các tay đua từ khắp nơi trên thế giới. Cà phê là giá trị quan trọng của Chris King, để thể hiện thái độ nghiêm túc và nhiệt tình của Chris King đối với cà phê, Chris King đặc biệt làm việc với một trường đào tạo barista chuyên nghiệp ở Portland để thiết kế các kích cỡ khác nhau cho cà phê, đối với bên ngoài sự xuất hiện của bát sản phẩm mang tính biểu tượng của Chris, cho thấy sự kết hợp giữa văn hóa xe đạp thể thao nhập khẩu và cà phê.

Tham khảo  Nhận biết hệ thống thay đổi tốc độ

Kỷ niệm 40 năm

Để kỷ niệm 40 năm của Chris King, công ty đã cho ra mắt loạt phiên bản giới hạn “OLIVE CRATE” mới. Cảm hứng cho bộ sưu tập này đến từ việc Chris King, người sáng lập thương hiệu, đã sử dụng một hộp gỗ lớn chứa ô liu để chuyển cửa hàng đến Portland. Mỗi bộ phiên bản giới hạn bao gồm một lip chết, trục trung tâm, bát và bình cà phê 58mm. Mỗi bộ quần áo có một mã cụ thể, cùng với một cuốn sách kỷ niệm và một chứng chỉ. Chỉ có 40 bộ sản xuất giới hạn trên toàn thế giới.

Lịch sử 40 năm, động thái lớn nhất không phải là ra mắt loạt phim kỷ niệm 40 năm của Chris King, hơn nữa là định hình hình ảnh của Chris King. Qua rất nhiều năm xây dựng thương hiệu, tạo ra những sản phẩm mới tốt hơn, giữ chân những người bị ám ảnh hơn khi đi trên đường, tuân thủ trách nhiệm và sáng tạo đó.

Chris King nhân kỷ niệm đặc biệt kỷ niệm 40 năm, kết hợp với Santa Cruz, một phiên bản đặc biệt của chiếc xe đạp địa hình ra đời

Lip chết kỷ niệm 40 năm Bronson và Chris King mới nhất của Santa Cruz

Bản chất của văn hóa thương hiệu là một giá trị phổ quát, một lối sống và thói quen, một tính cách độc đáo. Sức hấp dẫn của nó là cho phép các thương hiệu không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hoặc dịch vụ mà còn giúp khách hàng đạt được lối sống mơ ước.

Sau thời gian trôi qua, ông Chris King kiên trì đến ngày hôm nay, công thành danh toại và cũng mở ra kỷ niệm 40 năm thương hiệu Chris King.. Ông dành cả cuộc đời mình cho công ty, đồng thời cũng gia tăng ảnh hưởng của công ty cho đến khi nó trở thành “đối tượng” trong tâm trí của chủ xe đạp địa hình , cho đến tận bây giờ.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em