Một số lựa chọn xe đạp trẻ em cho bé 3

Một số lựa chọn xe đạp trẻ em cho bé

Dù những chiếc xe này không nằm trong Top 5 những chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất, nhưng chúng vẫn đáng được xem xét.

Pello Romper

Một số lựa chọn xe đạp trẻ em cho bé . Chiếc xe này là một trong những chiếc ưa thích của nhiều bé nhờ vào chiếc lốp xe đạp leo núi. Với các phụ kiện cao cấp: ghế Cane Creek, lốp Kenda, thân xe bằng nhôm. Hạn chế duy nhất của chiếc xe đạp trẻ em tuyệt vời này là là nó chỉ có một phanh tay phía sau (không phải là hai tay lái).

Giá: 7.250.000 đồng

Một số lựa chọn xe đạp trẻ em cho bé 2

Các hình mẫu xe đạp trẻ em

Xe Ếch 43

Xe đạp Ếch hiện đã có trên thị trường! Xe đạp Ếch hoàn toàn đáng yêu, có màu sắc vui nhộn và dễ dàng để học cách lái xe. Nó cũng đi kèm với hai bộ lốp Kenda.

Giá: 7.700.000 đồng

Stampede Sprinter

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe chắc chắncho con bạn, chiếc Stampede Sprinterlà chiếc xe đạp mà bạn muốn. Nó không nhẹ như Woom 2, nó không lấp lánh như Prevelo Alpha One, nhưng nó là một chiếc xe đạp trẻ em vững chắc ở một mức giá tuyệt vời.

Giá: 5.400.000 đồng

Specialrock Hotrock

Hầu hết các xe đạp trong danh sách này chỉ được bán trực tuyến và không có sẵn tại cửa hàng xe đạp. Mặt khác, chỉ bán tại cửa hàng xe đạp có nghĩa đó là một chiếc xe đạp dễ dàng để tìm ở địa phương và con bạn có thể thử kích thước có sẵn trước khi mua. Tuy nhiên, nó không phải là khá tốt đẹp như một số các xe đạp trẻ em cao cấp khác trong danh sách này.

Giá: 4.750.000 đồng

Một số lựa chọn xe đạp trẻ em cho bé 1

Tìm mua xe đạp trẻ em tốt nhất

Byk E-250

Hãng xe đạp trẻ em này khá nổi tiếng tại Úc, nhưng lại không phổ biến trên các nước khác. Điều đó chỉ ra rằng, việc thiếu phụ kiện hỗ trợ khi xuống dốcvà phanh cứng khiến chiếc xe có vị trí thấp hơn trong danh sách yêu thích của tôi.

Giá: 5.200.000 đồng

Ridgeback MX-14

Chiếc xe đạp nhỏ này được tạo ra bởi Ridgeback, một công ty xe đạp trẻ em nhập khẩu của Anh. Các phụ kiện rất tao nhã và dễ dàng khi xuống dốc làm cho chiếc xe này trở thành một lựa chọn khả thi, mặc dù trọng lượng khá nặng của nó sẽ khiến tôi suy nghĩ lại. Đối với giá cả, bạn có thể tìm thấy một chiếc xe đạp nhẹ hơn nhiều cho bé của bạn.

Tham khảo  Xe đạp Nhật Bản thế hệ mới 2019

Giá: 6.800.000 đồng

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em