Những chuyến đi bằng xe đạp khởi sắc 4

Những chuyến đi bằng xe đạp khởi sắc

Với giá xăng đánh gục người lái xe hơi, Những chuyến đi bằng xe đạp khởi sắc đang bắt đầu và được chú ý nhiều hơn trong những ngày này.

Những chuyến đi bằng xe đạp khởi sắc 1

Phương tiện xe hai bánh đang bắt đầu được chú ý nhiều hơn

Trên toàn quốc, mọi người đang mua xe đạp với con số tăng kỷ lục .Và xe xcu-tơ, một trong số đó chạy được hơn 80 dặm cho mỗi gallon – cũng được sử dụng phổ biến.

Tìm hiểu thêm:

Norm Weaver, chủ sở hữu của Beachside Scooters ở Cape Canaveral nói: “Kể từ khi giá xăng đã tăng lên, chúng tôi đã bán được số lượng xe đạp địa hình nhập khẩu xcu-tơ nhiều chưa từng có”. “Nó sẽ đánh bại được xe hơi của bạn.”

Những chuyến đi bằng xe đạp khởi sắc 2

mọi người đang mua xe đạp với con số tăng kỷ lục

Vào tháng Tám, Weaver cho biết ông đã bán 6 chiếc scooter, với giá từ 1.100 USD đến 5.000 USD. Thông thường, ông chỉ bán được một hoặc hai chiếc xe đạp địa hình một tháng.

Những chuyến đi bằng xe đạp khởi sắc 3

Xe đạp scooter được trẻ em ưa chuộng

Ed Kope, 23 tuổi, ở Bãi biển Cocoa, vừa mua một chiếc xe xcu-tơ Aventa 50 cm khối màu đỏ và đen với giá 2.300 USD tại Beachside Scooters, chủ yếu là, ông nói: “Do giá xăng tăng vọt.”

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em