Tìm hiểu xe đạp chất liệu nhôm 3

Tìm hiểu xe đạp chất liệu nhôm

Cuộc thi đua xe Hoàn Pháp sắp bắt đầu,rất nhiều người đam mê đạp xe đã bắt đầu chú ý đến các cuộc thi chuyên nghiệp,nhưng họ khó mà hiểu được một số thuật ngữ chuyên nghiệp, ví dụ, cùng một giải đấu đều là các xe đạp đường bộ.Nhưng sao lại phân thành xe đạp loại nhóm lớn và xe đạp loại TT?

Tìm hiểu xe đạp chất liệu nhôm . Các trận đấu xe đạp trẻ em nhóm lớn là những chặng đường đua mà chúng ta thường được xem trong những sự kiện lớn.Thường là những quãng đường đua dài,chặng đường đua thường có độ dài khoảng 100-200km.Tất cả các tay đua tranh đấu tham gia sự kiện xuất phát cùng một lúc và hơn 100 người cạnh tranh cho ngôi vị quán quân.

TT, viết tắt của Time Trial, được chia thành ITT (Individual Time Trial) và TTT (Team Time Trial). Quãng đường đua ngắn, thường là 5-40km, người tham gia có thể là cá nhân hoặc một nhóm, bắt đầu xuất phát vào những thời điểm khác nhau và kết thúc cuộc thi trong cùng một giai đoạn.Người thắng cuộc là người có thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu xe đạp chất liệu nhôm 2

Các loại chất liệu của xe dạp

“Xe nhóm lớn” là kiểu cuộc thi xe đạp trẻ em đường gây ấn tượng đầu tiên đối chúng tôi.Uốn cong chân, thiết bị thay đổi ví trí tay cầm,phù hợp với bánh xe leo núi có chiều cao vành thấp hoặc bộ bánh xe cắt bằng carbon dùng để phá gió. Đảm bảo tốc độ kèm theo tính thoải mái khi đạp xe.

“Xe nhóm lớn” là xe đạp đường bộ mà chúng ta thường thấy.

” Xe TT ” có một phong cách rất hấp dẫn bởi vì nó là một cuộc cạnh tranh độc lập trong một môi trường không đồng thời và thời gian thi rất nhanh, “TT xe” theo đuổi khí động học của chiếc xe để đạt được tốc độ tối đa trong điều kiện thâm gia cuộc thi tốt nhất.

Sự xuất hiện của thể loại cuộc thi “xe đạp trẻ em TT ” rất có tính “chiến đấu”

Khung xe “xe TT ” hiện nay chủ yếu giống như là “lưỡi dao”,kết hợp với “tay cầm máy bay”, “bánh xe kín”, và một số thứ ẩn trong khung như đường dây phanh, dĩa và phanh để giảm sức cản của gió. Ngoài ra, các tay đua sẽ mặc những bộ đồ đi xe đạp trẻ em cao cấp đặc biệt mỏng tránh gió và mũ bảo hiểm kiểu dáng giọt nước trong các cuộc thi để theo đuổi tốc độ tối đa nhất.

Tham khảo  Xe đạp và đất nước Hà Lan xinh đẹp

Tìm hiểu xe đạp chất liệu nhôm 1

Bánh xe đạp trẻ em đặc biệt

“Xe TT” có “Tay cầm Máy bay”, cần gạt phanh được đặt ở cả hai đầu của “cánh”, và hộp số nằm ở phía trên cùng của “tay cầm nghỉ” kéo dài về phía trước.

“Bánh xe vành kín” và “Bánh xe vành đúc” là thứ cần thiết để tránh sức cản gió trong cuộc thi.

Để giảm sự can thiệp của điện trở gió, Bộ phanh xe của “xe đạp trẻ em nhập khẩu TT” thường được ẩn trong cấu trúc khung.

Móc đuôi của “xe TT” có kiểu dáng đuôi cá, có thể điều chỉnh vị trí phía trước và phía sau của bộ bánh xe đạp trẻ em .

Các đồ vật đặc biệt như áo, giày và “mũ bảo hiểm giọt nước” cũng là thiết bị cần thiết cho các tay đua trong cuộc thi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em