Tìm hiểu phụ kiện bọc nửa lòng giày

Tìm hiểu phụ kiện bọc nửa lòng giày

Sự việc là như này, trùng hợp vào ngày 11 tháng 11, mọi người đang thảo luận về cách “cạo lông cừu” trong nhóm. Một người bạn tên Amway làm việc tại Shimano của chúng tôi đã mua một số thiết bị S-Phyre tại một cửa hàng trên một trang web mua sắm trực tuyến lớn, tuyên bố “giá cả rất thuận lợi”. Anh ấy tuyên bố rằng anh ta sẽ “tậu” bọc giày của S-phyre, kết quả là lúc anh ấy đặt đơn, tồn kho 1 đôi bọc giày duy nhất bị người khác mua mất, trình diễn một màn kịch…

Tìm hiểu phụ kiện bọc nửa lòng giày . Sau đó, mọi người bắt đầu một cuộc thảo luận xung quanh việc bọc giày. Tôi đã nói rằng trong thời tiết ở Quảng Đông này, những đôi giày che nửa lòng giày (một số người đi xe đạp trẻ em sẽ gọi nó là “bọc ngón chân”) là đủ dùng. Bọc giày S-phyre quá nặng nề đối với chúng tôi. Sau khi tìm kiếm bọc nửa lòng giày S-phyre, tôi đã phàn nàn về lý do tại sao chỉ có một nhà bán. Kết quả, người bạn Shimano nói rằng anh ta có một cặp, về cơ bản là không dùng đến. Tốt hơn xe đạp trẻ em là gửi nó cho tôi cùng với sản phẩm đánh giá. Bằng cách này, tôi đã “chộp lấy một nắm len tư bản” thành công …

Được rồi, chúng ta hãy quay lại với sản phẩm chính. Bởi vì đó là “bọc giày nguyên bản” của một người bạn, nên không có bao bì. Tính năng lớn nhất của loại bọc nửa giày này là mở hai lỗ tròn để khớp liền mạch với giày khóa S-phyre. Như mọi người đều biết, giày khóa cấu trúc BOA hiện đang rất phổ biến, điều này làm cho bọc nửa ngày của S-phyre có nhiều hơn các thiết bị phù hợp với giày khóa xe đạp trẻ em của chính nó …

Tìm hiểu phụ kiện bọc nửa lòng giày 2

Bọc nửa lòng giày cho người đạp xe

Ví dụ, tôi đã sử dụng một nhãn hiệu giày khóa đôi cấu trúc BOA với bọc nửa giày của B-TWIN. Bởi vì bề mặt của đế giày dày hơn và che đi núm BOA, sẽ có cảm giác “hơi ngứa”, cảm thấy rất tệ. Các lỗ trên bề mặt của bọc nửa giày S-phyre hoàn toàn có thể lộ núm BOA thấp hơn, thuận tiện hơn khi điều chỉnh.

Tham khảo  Top 10 xe đạp đua đắt nhất thế giới năm 2024

Phần đáy giày vẫn sử dụng neoprene. Rốt cuộc, đây là phần thường tiếp xúc với mặt đất và bàn đạp, nó cần đảm bảo độ bền. Người ta nói rằng neoprene cũng đã thêm công nghệ đen METALLIC THERMAL TECH-Ti, cao su xe đạp trẻ em cao cấp dày 3 mm có thể cung cấp hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời.

Phần trên sử dụng vật liệu polyamide rất nhẹ và mỏng. Vật liệu ưa nước này giúp bạn dễ dàng vệ sinh bọc giày. Và bề mặt mỏng cũng giúp cho việc cất giữ rất thuận tiện, chiếm ít không gian hơn so với phần đế giày được làm từ chất liệu cao su tổng hợp của tôi.

Tìm hiểu phụ kiện bọc nửa lòng giày 1

Phụ kiện giúp bạn hỗ trợ đạp xe

Phần đế giày này được chải bằng một vòng tròn bằng keo đen ở mép ngoài, dễ dàng bảo vệ khóa giày và thân giày. Sau tất cả, bề mặt của phần đế giày rất mỏng và nhẹ, toàn thân màu đen rất phù hợp với phong cách gia đình “đen cao cấp” của S-phyre.

Dây thun ở miệng bọc giày có tay nghề rất tốt, đường khâu rất gọn gàng.

Không cần nói nhiều nữa, hãy đeo thử xem thế nào. Sự phù hợp giữa bề mặt của bọc giày và giày khóa là rất tốt, đáp ứng mong đợi của tôi về một bọc giày hàng đầu. Đối với các nếp gấp bên, bọc giày này được chia thành hai kích cỡ 40-42 và 42-44. Kích thước của giày nhỏ là size 42, nhưng đế giày này là 42-44. Tôi tin rằng nếu nó có kích thước nhỏ sẽ phù hợp hơn.

Núm BOA đã được khoan ra khỏi lỗ, có một cảm giác nở mơ hồ. Vị trí mở tương thích trực quan với núm BOA thấp của hầu hết giày khóa.

Trong quá trình sử dụng thực tế, các hành động khóa và mở khóa vẫn rất trơn tru mà không có bất kỳ tác động nào. Sau khi khóa xe đạp trẻ em , lỗ BOA sẽ được kéo một chút, vẻ ngoài không hài hòa khi đặt vào, nhưng nó không có ảnh hưởng đến chức năng.

Về kinh nghiệm sử dụng, đối mặt với nhiệt độ vào đầu 10 ° C ở Quảng Đông vào ban đêm, trên thực tế, miễn là các lỗ thông hơi duy nhất được đóng lại bằng một nửa bọc giày, về cơ bản đế sẽ không cảm thấy lạnh. Tuy nhiên, khi tôi sử dụng bao giày all-chloroprene của B-TWIN, tôi vẫn cảm thấy chân mình hơi ngột ngạt, vì vậy tôi chỉ có thể sử dụng vớ mỏng mùa hè, nhưng điều này sẽ khiến khớp mắt cá chân hơi lạnh.

Tham khảo  Chú ý khi sửa chữa xe trẻ em

Bọc nửa giày S-phyre giải quyết hoàn hảo vấn đề này. Polyamide trọng lượng nhẹ trên bề mặt của đế giày có thể ngăn gió hiệu quả, nó không ảnh hưởng đến sự thông thoáng và tản nhiệt của phần trên.

Tóm lại, đây là một cặp bọc nửa giày rất thực tế, rất phù hợp để sử dụng ở khoảng 10 ° C. Rất đáng để giới thiệu cho bạn bè sử dụng kết hợp núm BOA để khóa giày. Giá không đắt, nhưng dường như không có nhiều. Những người bạn quan tâm có thể đến một trang web mua sắm trực tuyến kỳ diệu để tự mua nó.

Hai ngày trước khi bọc giày mới đến, thời tiết ở Quảng Châu nhanh chóng ấm lên. Bạn có thể ra ngoài trong tay áo ngắn vào ban đêm để đi xe đạp trẻ em nhập khẩu vào ban đêm. Có vẻ như bạn có thể tiếp tục thưởng thức loại giày tuyệt vời này sau lễ hội mùa xuân …

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em