Thử nghiệm thiết bị đo tốc độ cho xe đạp 3

Thử nghiệm thiết bị đo tốc độ cho xe đạp

Dạo gần đây Meiqi.com đã nhận được rất nhiều sản phẩm PRO, từ những vật lớn là tay cầm uốn cong của Discover đến các vật nhỏ là công cụ xuyên dây khung và áp kế điện tử. Vì vậy, hãy bắt đầu với những đồ vật nhỏ, trước tiên chia sẻ với bạn máy áp khí điện tử thú vị này.

Thử nghiệm thiết bị đo tốc độ cho xe đạp . Bao bì vẫn là quy trình “Blue Factory” tiêu chuẩn. Các thẻ màu xanh và trắng + dây cáp màu xanh da trời được cố định. Sách hướng dẫn được đóng gói trong túi nhựa và cố định ở phía sau bằng các vòng treo có thể tháo rời. Vâng, những thứ nhỏ của PRO có thói quen đóng gói như vậy.

Cá nhân tôi rất thích PRITALO, ồ không không, đó là thiết kế Logo xe đạp địa hình của PRO. Shimano tài trợ cho các sản phẩm hoàng gia của đội, đảm bảo chất lượng, rất PR.

Thử nghiệm thiết bị đo tốc độ cho xe đạp 2

Thiết bị theo dõi nhịp độ đạp xe

Lấy kìm chéo ra, khi hai kìm đi xuống, hãy tháo gói. Thiết kế bảng điều khiển áp kế rất đơn giản, chỉ cần một nút khởi động màu xanh da trời. Nó không phải là một công cụ phức tạp, nó dễ sử dụng hơn với thiết kế tối thiểu. Chỉ là tôi ấn rất lâu mà áp kế xe đạp địa hình không có phản ứng gì, lẽ nào gửi hàng mới mà không có pin sao?

Hầu hết các sản phẩm điện tử được vận chuyển bằng pin sẽ có thiết kế tấm nhựa cách điện, có thể được cung cấp năng lượng bằng cách tự kéo nó ra.

Nút van được đặt phía trên áp kế để điều chỉnh tốt áp suất lốp xe đạp địa hình. PRO cũng nên làm cho nút này màu xanh da trời.

Vì nó là một công cụ có liên quan chặt chẽ với miệng ga, nên cần phải thay đổi miệng Mỹ và Pháp. Vòi chuyển đổi bạc có thể được sử dụng cho miệng Pháp và loại bỏ cho miệng Mỹ.

Do không có cấu trúc niêm phong, nắp khoang pin xe đạp địa hình nhập khẩu có thể được tháo ra bằng tay mà không cần phải tìm kiếm một tuốc nơ vít phẳng hoặc đồng xu. Cần lưu ý rằng nắp ngăn chứa pin sử dụng một sợi ngược, đóng ngược chiều kim đồng hồ và mở theo chiều kim đồng hồ. Chà, tôi thừa nhận rằng các vết cắn trên rãnh phía trên nắp ngăn chứa pin là do tôi quay theo chiều kim đồng hồ với một tuốc nơ vít phẳng và thấy rằng nó không thể di chuyển …

Tham khảo  Thương hiệu Xe đạp điện chính hãng Nhật Bản

Rút phích cắm tấm nhựa cách điện, nhấn và giữ nút màu xanh trong một giây để bật áp kế! Để tắt, nhấn và giữ trong ba giây hoặc tự động tắt trong 50 giây.

Nhấp vào nút để chuyển đổi giữa các đơn vị PSI và BAR. Tôi tin rằng hầu hết các tay đua trong nước đã quen sử dụng psi làm đơn vị.

Phần còn lại rất đơn giản. Chỉ cần nhấn áp kế vào vòi phun khí, bạn có thể đọc lốp xe đạp địa hình với một chữ số duy nhất sau dấu thập phân. Tất nhiên, trước khi bạn đi lên, hãy nhớ tháo lõi van trước.

Nếu áp suất lốp quá cao, bạn có thể hạ thấp áp suất lốp xe đạp địa hình thông qua nút van xả hơi. Một cú nhấn nhẹ có thể giảm áp suất khoảng 1psi. Tất nhiên, bạn có thể tiếp tục xì hơi bằng cách nhấn nút cho đến khi bạn đạt được áp suất lốp mong muốn.

Ví dụ, tôi đã sử dụng 100psi ở bánh trước, hơi quá căng. Nếu tình huống lúng túng trong ảnh xuất hiện thì sao? Xin lỗi, bạn chỉ có thể bơm lại và thực hiện một hoạt động giảm phát khác. Tất nhiên, các bạn nghĩ tôi đã vui lên trở lại. Hahaha, tôi không phải là bệnh nhân rối loạn ám ảnh cưỡng chế, thấp 0,3psi là thấp.

Thử nghiệm thiết bị đo tốc độ cho xe đạp 1

Các thiết bị nên trang bị cho xe đạp

Cuối cùng, bạn chắc chắn muốn hỏi sản phẩm nhỏ bé này đang phải đối mặt với những người nào. Cá nhân tôi nghĩ rằng đó là những người lái xe đạp thể thao yêu cầu áp suất lốp rất chính xác, những bệnh nhân mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế đòi hỏi áp suất lốp chính xác.

Tổng kết

Vậy nó là vô dụng với những người bình thường? Tôi nghĩ rằng nó vẫn hữu ích. Xét cho cùng, áp kế trên máy bơm là một cấu trúc cơ học. Nó không thể chính xác 100%, lỗi có thể tăng lên khi sử dụng thời gian. Do đó, sử dụng công cụ nhỏ này để “sửa” máy bơm của riêng bạn vẫn có một số hiệu quả. Tất nhiên, “hiệu chỉnh” này không phải để bạn điều chỉnh đồng hồ xe đạp thể thao nhập khẩu đo áp suất không khí của bơm, nhưng để biết nó được hiển thị bao nhiêu, là áp suất lốp chính xác mà bạn muốn.

Tham khảo  Xe đạp địa hình cho nhu cầu đi lại

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em