Tổng quan xe đạp đường bộ JAVA năm 2020 3

Tổng quan xe đạp đường bộ JAVA năm 2020

Có trụ sở tại Thâm Quyến, toàn bộ chiếc xe được thiết kế bởi studio thiết kế thể thao Albert của Ý. JAVA luôn chiếm một vị trí trong ngành công nghiệp xe đạp trong nước. JAVA vào năm 2019 có vẻ đầy tham vọng – ngoài việc ra mắt một thương hiệu cao cấp mới J-AIR vào giữa năm, nó cũng cập nhật một loạt các mô hình đường bộ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem xét về dòng xe đường bộ JAVA mới bây giờ!

F-AIR FEROCE

Tổng quan xe đạp đường bộ JAVA năm 2020 . J-AIR là một thương hiệu xe đạp địa hình cao cấp mới được JAVA ra mắt tại Triển lãm Trung Quốc vào tháng 5 năm nay. Các sản phẩm của J-AIR phấn đấu là trọng lượng nhẹ, cũng chứng minh nó giống ý nghĩa tên. J-Air cung cấp các sản phẩm độc đáo và chất lượng cao nhất cho người dùng cấp cao cấp.

Phiên bản J-AIR của Ferocze, như dòng xe đạp địa hình đường bộ hiện tại của JAVA, và đội đua Pacific Premier Bank , cũng đầy chân thành, toàn bộ chiếc xe được làm từ sợi carbon chế độ cao T1000 của Tập đoàn Toray Nhật Bản. Cả trọng lượng nhẹ và sức mạnh đều được xem xét, hình học của chiếc xe thừa hưởng hình học triệt để của dòng JAVA Ferocze, giúp hiệu quả lái của người lái hiệu quả hơn, đồng thời, chiếc xe cũng sử dụng nhóm tay lái tích hợp mới để đạt được hiệu quả chắn gió tốt hơn, có thể nói rằng J-AIR Filoche là một con ngựa hoang đang chờ bạn thuần hóa.

Giá: 7980-13650 nhân dân tệ

Tổng quan xe đạp đường bộ JAVA năm 2020 2

Hướng dẫn chọn mua xe đạp đường bộ

FEROCE 2

Như đã nói, 4 năm để mài gươm – không, JAVA cuối cùng đã ra mắt Firoche thế hệ thứ 2 mới sau khi Firoche thế hệ đầu tiên được ra mắt. Ferroche mới áp dụng lớp phủ gradient mới để nâng cao mệnh giá. Ngoài ra, phía trước xe đạp địa hình cũng áp dụng giải pháp cáp bên trong tích hợp. Điều này làm giảm sức cản của gió, làm cho chiếc xe trông sạch và đẹp.

Tổng quan xe đạp đường bộ JAVA năm 2020 1

Một số xe đạp đường bộ đáng mua

Khung cắt được thiết kế bởi studio thiết kế Albert từ Ý. Hình tam giác phía sau nhỏ gọn, góc đầu ống hung hăng khiến Ferocze trở thành một gen đua trực tiếp và hoạt động nhanh, đồng thời tay cầm carbon tích hợp và bánh xe đạp địa hình nhập khẩu bằng sợi carbon, làm giảm bớt sự khó chịu gây ra bởi hình học triệt để, đồng thời, vành carbon DECAF được trang bị trên chiếc xe mới khởi động nhanh hơn so với mô hình cũ và tiết kiệm nỗ lực khi bay. Có thể nói, Filoche 2 mới được nâng cấp là một mô hình rất hiệu quả về chi phí.

Tham khảo  Nên mua xe đạp điện nào

Giá: 6999 nhân dân tệ

FUOCO 4

JAVA Fire, được ra mắt vào tháng 5 năm nay, đã là thế hệ thứ tư. Chiếc xe đạp địa hình sử dụng thiết kế phanh đĩa trục chính trước và sau thùng, điều hiếm thấy trong cùng một cuộc cạnh tranh về giá, khung làm bằng hợp kim nhôm, được xử lý không có hạt, làm cho đường cong của xe đạp thể thao mượt mà hơn. Về mặt hình học, so với thế hệ trước, thế hệ thứ 4 FUOCO đã trải qua một số tối ưu hóa về sự thoải mái, cải thiện trải nghiệm đạp xe thân thiện hơn, về bộ dụng cụ, thế hệ thứ 4 của JAVA sử dụng bộ phụ kiện cấp nhập cảnh Shimano R7000 105 mới nhất, bộ chuyển số đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả của việc sang số. Có thể nói rằng nó là một mô hình hành trình giá phẳng rất tốt trong cùng một mức giá.

Giá: 4998 nhân dân tệ

SILURO 3

Là mô hình kinh điển và kinh tế nhất của JAVA, SILURO đã duy trì doanh số tốt trong nhiều năm, thế hệ SLIURO 3 ra mắt năm 2019 theo sát xu hướng phanh đĩa hiện nay. Xe sử dụng cấu hình phanh đĩa xe đạp địa hình thủy lực. Hiệu suất phanh có một bước nhảy vọt về chất lượng so với SILURO 2. Về mặt lớp phủ, SILURO 3 duy trì mức độ cao của JAVA ổn định, trông rất đẹp mắt và tiên tiến. Về mặt hình học, SILURO 3 được tích hợp và thoải mái hơn sau khi áp dụng thiết kế mới. Từ tỷ lệ của Stack và Reach, khung của JAVA SLIURO 3 càng lớn, hình học của toàn bộ xe đạp thể thao nhập khẩu càng thoải mái. Có thể nói rằng JA SLIURO 3 mới là trình điều khiển cấp nhập cảnh rất thân thiện và mô hình tuyệt vời cho cả thân thể và ví tiền .

Giá: 3698 nhân dân tệ

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em