Tìm hiểu dòng xe đạp cân bằng trẻ em OOPS 2

Tìm hiểu dòng xe đạp cân bằng trẻ em OOPS

Không thể phủ nhận một điều là xe đạp cân bằng Yedoo Yoo Too được tất cả mọi người yêu thích – cả trẻ em và phụ huynh. Đây cũng là chiếc xe đạp duy nhất trong dòng OOPS có khung nhôm và phuộc sau hai vị trí cho phép tăng phạm vi nâng yên (trẻ có thể nâng yên nhiều hơn so với các dòng xe đạp trẻ em khác). Đó là lý do tại các bậc phụ huynh không quá lo lắng về vấn đề mua xe đạp mới khi trẻ phát triển quá nhanh!

1.Yedoo Yoo Too

Tìm hiểu dòng xe đạp cân bằng trẻ em OOPS . Chiều cao của yên xe YooToo thấp nhất là từ 29 cm, do đó chiếc xe này phù hợp với trẻ em từ 18 tháng tuổi.

Khung nhôm và tay lái bằng nhôm giúp giảm trọng lượng của chiếc xe đạp cân bằng này xuống chỉ còn 3,4 kg! Nếu bạn chưa biết, nhôm là một vật liệu có sức bền cao, chống lại mọi biến dạng. Cùng với đó, hình dạng hình bầu dục của khung làm cho việc cầm và mang xe đi dễ dàng hơn.

Một điểm thú vị nữa của chiếc xe này là phuộc trước của xe có thể thay đổi màu sắc. Cùng với đó, dây cáp nhiều màu sắc đã làm tăng thêm sự vui tươi cho chiếc xe đạp cân bằng này. Tiếp theo đó, khung nhôm được đánh bóng làm nổi bật các chi tiết thiết kế tinh xảo. Ngoài ra, chiếc xe đạp cân bằng này có tới 6 phiên bản màu sắc khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể tự do lựa chọn phiên bản màu mà bé yêu thích, tăng thêm trải nghiệm đi xe.

Tìm hiểu dòng xe đạp cân bằng trẻ em OOPS 1

Các loại xe đạp trẻ em cân bằng

Một gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn chính là nếu chiếc xe đạp địa hình vẫn còn mới và duy trì được các chức năng, thì bạn hoàn toàn có thể bán lại chúng cho các cửa hàng đồ cũ mà không lo bị mất giá.

Tham khảo thêm :

Tham khảo  Hướng dẫn đạp xe an toàn khỏe mạnh

2.Yedoo TooToo

Với chiếc xe Yedoo TooToo này, chức năng và thiết kế là những điều rất quan trọng. Những tay đua nhỏ tuổi hẳn sẽ vô cùng yêu thích sản phẩm này.

Xe đạp cân bằng Yedoo TooToo là chiếc xe có nhiều màu sắc sặc sỡ nhất trong dòng xe đạp cân bằng OOPS. Nhưng vẫn duy trì được những ưu điểm của YooToo, TooToo nhẹ, nhanh, an toàn và dễ sử dụng. Mặc dù vẫn là khung bằng thép, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức để giảm trọng lượng các phụ kiện của xe đạp thể thao, từ đó giảm trọng lượng xe xuống chỉ còn 3.7kg

Phạm vi điều chỉnh chiều cao yên xe thấp hơn một chút so với YooToo, do không có phuộc sau hai vị trí, nhưng phạm vi từ 30-41 cm vẫn đảm bảo việc bé hoàn toàn có thể sử dụng xe trong vòng 1 vài năm

Giống như YooToo, TooToo tự hào có các tính năng cao cấp như tay nắm với đầu kéo dài và gia cố, bánh xe có tích hợp backstops, các dải phản chiếu ánh sáng trê lốp xe và trên nắp tay cầm bảo vệ, cũng như được trang bị phanh chữ V.

3.Yedoo OneToo

Chiếc xe đạp này, ngay cả với các thiết bị cơ bản, cũng có thể tạo nên sự kì diệu. Nó sẽ dạy con bạn giữ thăng bằng, tự định hướng ngoài trời và ước tính khoảng cách. Không những vậy, chiếc xe còn có khả năng tăng cường cơ bắp và phát triển các kỹ năng vận động. Tất cả xảy ra một cách thoải mái, thú vị với số tiền không quá lớn, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình.

Tìm hiểu dòng xe đạp cân bằng trẻ em OOPS 3

Xe đạp trẻ em cân bằng tốt nhất thị trường

Như những chiếc xe khác, chúng tôi cũng luôn nghĩ về sự thoải mái và an toàn cho bé. Xe đạp cân bằng xe đạp Yedoo OneToo có những tính năng nổi trội để bảo đảm sự an toàn cho trẻ. Hơn nữa, với tổng trọng lượng 3,8 kg, OneToo vẫn là một trong những chiếc xe đạp cân bằng nhẹ nhất trên thị trường

Để định hướng tốt hơn trong những chiếc xe của chúng tôi, chúng tôi cần đề cập rằng trong các thiết bị cơ bản, cụm đầu ổ trục được thay thế bằng một loại nhựa, không cho phép lắp đặt các backstops.

Tham khảo  Công nghệ mới của xe đạp điện 2019

Do đó, hãy chú ý nhiều hơn đến con bạn, đặc biệt là vào lúc bắt đầu cho đến khi chúng học cách điều khiển xe an toàn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em