Lý do bạn nên mua xe đạp địa hình 1

Lý do bạn nên mua xe đạp địa hình

Chúng ta đã từng bàn luận về những điều khiến ta tránh xa xe đạp địa hình và giờ đây để công bằng, chúng tôi sẽ đề cập đến những cách mà người đọc đã thực hiện để có được niềm vui cùng xe đạp.

1.Đạp xe là tự do

Lý do bạn nên mua xe đạp địa hình . Đây là lý do được đưa ra nhiều nhất. Thật vậy, ngay cả khi được xải cánh bay như những chú chm bay trên bầu trời chưa chắc được tự do bằng khi đạp xe.

“Cảm giác độc nhất mà tôi từng có trên chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu là sự tự do mà tôi cảm nhận được dù ở đâu, hay đi đến bất cứ nơi nào. Tôi chưa từng đi theo một con đường cố định nào khi tôi đạp xe. Tôi sẽ đi đến bất cứ nơi nào mà tôi muốn”. (Peter Polycarpou).

“Tôi có thể đi đến nơi mà tôi muốn, khi tôi muốn và khao khát. Hành trình của tôi khoogn phụ thuộc và bất cứ ai”. (Abu Thamin Choudhury).

Lý do bạn nên mua xe đạp địa hình 2

Tại sao bạn nên sỡ hữu xe đạp địa hình

2.Du lịch bằng xe đạp khá nhanh

Một người đi xe đạp thông thường vui vẻ kể cho bạn nghe về việc họ đã tiết kiệm được bao nhiêu thời gian nhờ đi xe đạp so với các phương tiện giao thông khác. Sẽ thật khó chịu khi bạn phải ngồi trên xe bus sau một khoảng thời gian dài đã quen với việc đi xe đạp.

Tham khảo thêm :

“Xe đạp nhanh hơn bất cứ thứ gì ngoài máy bay trực thăng và nó giúp bạn biết được những vòng xoắn, vòng quay và ngõ cụt của thành phố. Tôi đã phát hiện ra một số cửa hàng, quán cà phê và quán rượu mà tôi chưa từng biết đến nếu tôi chỉ đi bằng phương tiện công cộng. Và không thứ gì có thể làm bạn chậm lại và bùng nổ trên một trong những cây cầu của London, đi trong ánh nắng mùa xuân, mang đến hào hững cho buổi sáng thứ hai của bạn”. (Nacent Agent).

Tham khảo  Những tính năng của xe đạp mini Nhật Bản

3.Làm cơ thể săn chắc, đẹp hơn

Nếu 1 trong 10 chuyến đi ở Anh được thực hiện bằng xe đạp sẽ tiết kiệm được 7.500 tỷ đồng mỗi năm, theo số liệu từ nghiên cứu của đại học Cambridge. Đó là nhờ vào những lợi ích sức khỏe khi đạp xe. Một bạn đọc đã chia sẻ:

“Tôi bắt đầu đạp xe đạp thể thao đi làm từ 6 tháng trước và giờ tôi rất yêu thích hoạt động này, cơ thể tôi săn chắc hơn và nhiều năng lượng hơn”. (Heff)

4.Cảm xúc thay đổi tích cực

Mặc dù những bằng chứng khoa học vẫn chưa đi đến kết luận, nhưng người đi xe đạp đã khẳng định: đạp xe hàng ngày khiến chúng ta có cảm xúc tích cực hơn.

“Năm trước, tôi thường xuyên cảm thấy thất vọng trong khoảng từ tháng 2 – 3. Và rồi đến cuối tháng 11, tôi bắt đầu đạp xe. Cùng với những lợi ích giảm cân và tăng cường thể lực tôi nhận ra sự cải thiện rõ rệt về mặt cảm xúc. Bất cứ thứ gì khiến bạn mảnh khảnh hơn, thon gọn hơn và vui vẻ hơn không thể là một dấu hiệu xấu.

Lý do bạn nên mua xe đạp địa hình 3

Lưu ý khi mua xe đạp địa hình

5.Tiết kiệm tiền

Chi phí đi lại tăng nhanh, chúng ta sẽ cảm nhận rõ điều đó nếu bạn trả tiền cho xăng xe hay trả tiền vé đi tàu. Trong khi đó, đi xe đạp cũng cần một khoản chi phí nhất định, nhưng đó là xứng đáng để học những điều cơ bản bảo trì xe đạp. Vì vậy, chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản tiền bằng việc đi xe đạp thể thao nhập khẩu.

“Chắc chắn rằng, đạp xe có thể là một sở thích luyện tập đắt đỏ. Nhưng nó có thể phù hợp với ngân sách và có một chi phí cân biên ngay khi chiếc xe được ra mắt”. (Midpoint).

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em