Thời gian tốt nhất để đạp xe 4

Thời gian tốt nhất để đạp xe

Tôi luôn nghĩ về những việc tốt nhất để giữ cho bản thân và nhân viên của tôi luôn luôn tập trung, tràn đầy năng lượng và động lực để giữ cho Wandertec Bike Cargo Design đi đúng hướng.Vậy thời gian nào là Thời gian tốt nhất để đạp xe ???

Thời gian tốt nhất để đạp xe 1

Lên lịch đạp xe hàng tuần

Thông thường, nó là sự cân bằng trong công việc hàng ngày và kết cấu hạ tầng cùng công việc tiếp khị thử nghiệm và các dự án mới.

Thời gian tốt nhất để đạp xe 2

Đạp xe tập thể dục vào buổi tối

Một cách cân bằng khác tôi có thể nghĩ đến chỉ đơn giản là làm việc với tất cả những gì nổi bật và mạnh mẽ nhất trong tâm trí. Mỗi ngày, tôi sẽ bắt đầu với các hoạt động chính như thiết lập quan hệ khách hàng, vận chuyển và đặt hàng. Một khi hoàn thành nhiệm vụ, tôi sẽ bắt đầu tìm kiếm nguồn cảm hứng.Có lẽ tôi sẽ chọn đạp xe đạp địa hình vi vu trong phố

Tìm hiểu thêm:

Khi tôi nhìn chằm chằm vào một danh sách dài các dự án khả thi, tôi cố gắng tìm ra các ý tưởng mới trong trí óc rối bòng bong của mình. Các dự án nổi bật trong trí óc của tôi thường dễ thực hiện hơn và có liên quan hơn đến thời điểm này.

 

Quá trình lựa chọn dự án này thực sự giúp đỡ rất nhiều khi tôi mệt mỏi hoặc thiếu động lực vào cuối tuần, vào buổi sáng hoặc vào cuối ngày. Nếu không có gì bất ngờ xuất hiện và các nhiệm vụ cốt lõi được thực hiện, tôi sẽ nhìn vào những điều cơ bản. Điều này có nghĩa là khi công việc đã hoàn thành, đã đến lúc tập trung vào các vấn đề cơ bản của cuộc sống, như ăn uống, tắm rửa, tập thể dục hàng ngày và thậm chí có thể thư giãn ….

 

Thời gian tốt nhất để đạp xe 3

Thức dậy sớm và đạp xe mỗi sáng trước khi đi làm

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em