Suy nghĩ lại về phương tiện di chuyển của thành phố Bend 3

Suy nghĩ lại về phương tiện di chuyển của thành phố Bend

Suy nghĩ lại về phương tiện di chuyển của thành phố Bend …Trong một thành phố ngày càng phát triển với sự thiếu hụt về số lượng bãi đậu xe đạp địa hình nhập khẩu ngay trung tâm thành phố và ngày càng nhiều xe ô tô trên đường thì việc thay thế các hình thức di chuyển trong thành phố có thể là một ý tưởng hay. Ít nhất là dường như Jeff Monson cũng nghĩ như vậy.

Suy nghĩ lại về phương tiện di chuyển của thành phố Bend 1

Cảnh ùn tắc giao thông trong thành phố diễn ra phổ biến và thường xuyên

Giám đốc điều hành Cơ quan tùy chọn hình thức đi lại của Bend đã làm việc với các doanh nghiệp khu vực để khuyến khích nhân viên bỏ xe ô tô vì sức khoẻ thay bằng xe đạp địa hình vì cộng đồng và vì địa điểm đỗ xe đạp địa hình nhập khẩu của họ.

Tìm hiểu thêm:

Các cư dân Bend đang chuyển sang phương tiện di chuyển xe đạp và sử dụng hai bàn chân của họ nhiều hơn để đi khắp thị trấn, Monson nói.

Suy nghĩ lại về phương tiện di chuyển của thành phố Bend 2

Các cư dân Bend đang chuyển sang xe đạp địa hình

Số lượng các doanh nghiệp hợp tác với Commute Options đã tăng từ 39 lên 54 trong năm qua, và Monson cho biết cơ quan này thường tổ chức chuyến thăm các doanh nghiệp mới mỗi tháng để kiểm soát chương trình. Và nhu cầu ngày càng tăng.
“Các doanh nghiệp đã gọi chúng tôi đến và trò chuyện với nhân viên của họ”, Monson nói.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em