Những xe đạp trẻ em leo núi chất lượng 3

Những xe đạp trẻ em leo núi chất lượng

Những chiếc xe chất lượng không kém “Top 5”

1.Prevelo Zulu Three; giá khoảng 19.8 triệu VND

Những xe đạp trẻ em leo núi chất lượng . Đây là chiếc xe mới chỉ được vừa tung ra thị trường, Prevelo cung cấp xe đạp dành riêng cho trẻ em với các thành phần chất lượng ở mức giá hợp lý. Zulu Three  của hãng là chiếc xe đạp leo núi có hệ thống giảm xóc trước. Bên cạnh đó, nó còn được cung cấp bộ chuyển tốc Shimano gồm 10 tốc độ cùng hệ thống phanh đĩa thủy lực, và các tay quay tùy chỉnh. Zulu Three cũng có lốp xe đạt tiêu chuẩn và là một trong những loại lốp yêu thích của tôi – Kenda Small Block Eight.

2. Early Rider Belter 3S; giá khoảng 18.7 triệu VND

The Early Rider Belter 3Sthực sự sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng nó không chỉ đẹp mà các thành phần cấu tạo cũng xuất sắc. Nó có một ngã ba Spinner Grind 50mm, một ổ đĩa vành đai và một trung tâm nội bộ SRAm i-Motion 3 tốc độ. Đây sẽ là chiếc xe đạp trẻ em có nĩa treo nhẹ nhất trong danh sách này.

Những xe đạp trẻ em leo núi chất lượng 2

Xe đạp leo núi cho trẻ được yêu thích

3.Cleary Owl; giá khoảng 7.68 triệu VND

Cleary là chiếc xe đạp leo núi yêu thích của chúng tôi và nó có thiết kếkhá đẹp. Đây cũng là một trong những chiếc xe nhẹ nhất trong danh sách này chỉ với 9kg. Tất nhiên, nó vẫn giữ được độ nhẹ với các bánh răng và hệ thống giảm xóc, nhưng đối với trẻ em thì trojgn lượng xe nhẹ là 1 điều hết sức quan trọng và chiếc xe đạp trẻ em này thực sự đáng giá. Owl có khung thép đẹp, định tuyến cáp nội bộ, một trục phía sau. Giá cả của nó cũng rất hợp lý.

4.Cannondale Trail 20; giá khoảng 8.6 triệu VND

Đây là một chiếc xe đạp leo núi cao cấp. Nó không có hệ thống phanh di động lớn hoặc Cannondale có các chi tiết thương hiệu bao gồm khung điều khiển để gắn thanh ngã ba Ahead,bộ phận phía trước và hệ thống truyền động Shimano.

Tham khảo  Làm sao để chọn xe đạp thể thao phù hợp với chiều cao

5.Trek Superfly 20; giá khoảng 9.24 triệu VND

Trẻ em có nhu cầu về tốc độ sẽ thích Trek Superfly 20. Đây là phiên bản thu nhỏ của Superfly dành cho người lớn để tahm gia vào những cuộc đua, chúng có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 8kg.

6.Kona Shred 20; giá khoảng 12.3 triệu VND

Kona Shred 20 là chiếc xe đạp trẻ em cao cấp với phanh đĩa cơ học, hệ thống giảm xóc và hệ thống truyền động Shimano Tourney chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Những xe đạp trẻ em leo núi chất lượng 1

Danh sách xe đạp trẻ em tốt nhất

7.Scott Scale Jr 20; giá khoảng 9.32 triệu VND

Scott Scale Jr 20 là một chiếc xe đạp hoàn hảo cho các tay đua xuyên quốc gia đầy tham vọng. Nó có khung xe đạp trẻ em được cấu tạo chắc chắn và trọng lượng nhẹ. Điểm nổi bật của xe là ngã ba 40 mm SR Suntour XCT-JR và bộ chuyển tốc Shimano Revo 7 tốc độ để trẻ thay đổi.

8.Orbea MX20; giá khoảng 11 triệu VND

Orbea MX20 mang đến sức mạnh vượt trội cho bé. Với mức giá 11 triệu VND, bạn sẽ có được phanh đĩa thủy lực Shimano, hệ thống truyền động 8 tốc độ Shimano và lốp Kenda. Tất nhiên xe đạp trẻ em nhập khẩu cũng có thiết kế đẹp như bạn mong đợi từ nhà sản xuất Orbea.

9.Woom 4; giá khoảng 9.88 triệu VND

Các xe đạp Woom luôn là một trong số xe đạp cho trẻ em mà tôi yêu thích. Công ty xe đạp dành riêng cho trẻ em này thiết kế xe đạp trẻ em với hình họa thay vì “thu nhỏ” mô hình có kích thước dành cho người lớn, nhưng trọng lượng của nó vẫn khá nhẹ, giúp trẻ dễ dàng điều khiển và xử lý tình hương 1 cách linh hoạt.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em