Những quy tắc khi tham gia xe đạp bạn nên ghi nhớ kỹ.3

Những quy tắc khi tham gia xe đạp bạn nên ghi nhớ kỹ.

 Dưới đây là Những quy tắc khi tham gia xe đạp bạn nên ghi nhớ kỹ! Chuẩn bị nào!

1. Tuân thủ các quy tắc giao thông và các loại xe.

Không tuân thủ các quy tắc giao thông là điều cấm kỵ khi lái xe! Hầu hết người đi xe đạp rất có ý thức, tuy nhiên, gặp phải đối thủ không tuân thủ các quy tắc giao thông khi đi xe đạp địa hình thì cũng cảm thấy rất bất lực Yeah, họ có xu hướng không chỉ gây tổn hại cho bản thân, mà còn dễ dàng ảnh hưởng đến người khác, mang lại phản ứng dây chuyền xấu.

Ngược dòng, ngược dòng, ngược dòng, những nguy hiểm quan trọng phải nói ba lần!
Không có đường đi xe đạp nào ở bên chúng tôi. Đi theo xe phải chú ý hướng chuyển đèn của xe phía trước.

Tháng trước chuyến đi của chú Xiao Huang gặp phải xe đi chuyển hướng nhưng không nhìn phía sau. Chúng tôi đi trên những chiếc xe của mình và tuân thủ các quy tắc đi xe đạp, tôi thực sự hy vọng những người anh em cũng giống nhau như vậy.

Khi lái xe tới Hồ Thanh Hải, 1 chiếc xe đi phía sau không thổi còi mà cứ thế đi,1 chiếc xe đi qua đường hẹp, bên đường là núi làm cho người đi bộ gặp khó khăn.
Hãy cẩn thận khi bạn cua tay lái, nếu cua đường cong 90 ° khuất tầm nhìn, chúng ta phải chú ý, bởi vì xe khác có thể chiếm phần đường của bạn. Anh ta rẽ trái và bạn rẽ phải như vậy sẽ xảy ra va chạm.

2, Giảm tốc độ khi đi qua xe đỗ bên lề đường.

Một chiếc xe đậu bên lề đường đột nhiên mở cửa, nếu bạn không kịp phanh thì bạn sẽ có cú va chạm. Tình huống này không phải là một ví dụ, lời khuyên cho bạn, sau khi vượt qua loại xe này thì nên đi chậm để giữ an toàn.

Lo sợ nhất khi mở cửa, gần như không có cách nào để ngăn chặn từ họ, chỉ có thể giảm thiệt hại, bởi vì gặp cảnh người khác rơi vào nguy hiểm, thực sự sợ hãi. Vì vậy, nếu bạn vượt qua chiếc xe ở phía bên trái sau đó, bạn có thể giảm tốc độ chậm, và nếu con đường có điều kiện thì phải được giữ cách xa 1 mét.

Tham khảo  Lịch sử của bộ môn đạp xe leo núi

Cánh cửa xe đột nhiên mở ra bên phải! Có một lần trên đường mòn đất ở vùng nông thôn, giữa đường dừng lại một chiếc xe tải nhỏ, tôi có cảm giác ông ta muốn mở cửa nên đã giảm tốc độ, và kết quả ông ta thực sự xô cửa mở, tôi rẽ sang bên trái xít chút nữa thì va vào cây bên đường, rất may là là không sao.

Cửa xe bên đường,phải duy trì khoảng cách,khi người lái xe mở cửa không nhìn vào gương; sau mưa ổ gà và đường đất toàn bùn nếu như phanh gấp sẽ bị bay về phái trước; với kinh nghiệm bị ngã xe 2 lần thì tôi khuyên các bạn nên cẩn thận!
Thứ tự nguyên nhân dẫn đến các vụ ngã xe: 1, mất tập trung, thiếu chú ý, 2,Không chú ý đến khoảng cách với xe bên đường và xe đọt ngột mở cửa 3, làm hành động phiêu lưu khi tình huống không rõ ràng; 4, Không thể cài đặt.

Vào một buổi sáng thứ Sáu, chiếc xe đạp thể thao đuổi theo một chiếc taxi. Anh chàng đúng bên đường đón người.Tôi gặp phải đèn xanh. Anh ta đi từ bên trái.Có người đang đi trên làn đường dành cho người đi bộ. Sau đó đụng chúng vào phía sau anh ta. May mắn thay không có chuyện gì xảy ra.

Những quy tắc khi tham gia xe đạp bạn nên ghi nhớ kỹ.

Những quy tắc khi tham gia đạp xe thể thao

3, Tuân thủ nghiêm ngặt đèn giao thông
Giao điểm của đèn giao thông thực sự là một khu vực dễ bị tai nạn, nhiều người thường chạy đua với tốc độ, họ sẽ tăng tốc độ, và kết quả thường là vô nghĩa. Trong thực tế, chúng ta thường gặp phải tình huống được đề cập ở điểm đầu tiên ở trên, vì vậy chúng ta hãy nên cẩn thận hơn!
Sau khi qua đỏ, đừng tham lam tăng tốc độ.
Đi xe đạp thể thao nhập khẩu nên chú ý khoảng cách, đèn đỏ nhất định sẽdừng lại. Đừng đi xe như trong quảng trường nơi vũ công nhảy múa, điều này rất nguy hiểm.

Làn đường dành cho xe đạp

Quy hoạch khó hiểu của làn đường dành cho xe đạp luôn là chủ đề của những người đi xe đạp bàn luận. Nó đã bị chiếm đóng và bị chặn bất hợp pháp. Oh, thật là đau lòng!
Đường xe đạp quy hoạch đô thị! Về cơ bản chỉ là thiết kế!Xe ô tô lấn chiếm đường! Dừng lại! Người bán hàng chiếm đường! Không tuân thủ! Có nhiều con đường bị hỏng!
Đường dành cho xe đạp? Làn đường dành cho xe đạp là gì? ở thành phố Tây An không có. . . vùng ngoại ô tuy là có, nhưng đó là làn xe (nếu đó là làn đậu xe …), những con đường xe đạp ở thành phố mới có thể gọi là làn đường dành cho người đi xe đạp, nếu bạn tuân thủ các quy tắc giao thông và không đi vào làn đường xe đạp, người đi phía trước đi ở giữa đường thì tốt nhất không vượt.

Tham khảo  Bảo trì xe đạp

Tham khảo thêm:

Những quy tắc khi tham gia xe đạp bạn nên ghi nhớ kỹ.2

Tuân thủ quy tắc khi đi xe đạp

5, Nỗ lực để tránh tất cả các loại “rào chắn”
Trong quá trình thực hiện thủ tục thông quan, rào chắn luôn có sẵn, có thể là đá cuội, kính vỡ hoặc động vật như chó. Không phát hiện phía trước có rào chắn trăm phần trăm sẽ bị thương, nổ lốp, ngã và bị thương ,tuyệt đối cần phải thận trọng và cẩn thận để tránh chướng ngại vật!
Các vật cản trở, xe điện, xe tải lớn, va chạm tốc độ, cống rãnh, đường nứt, hãy cẩn thận với những thứ này,rất nguy hiểm…
Không có nắp đậy tốt cho đầu giếng thoát nước.
Một đêm lái xe trong năm trước, có một con chó trên đường,suýt chút nữa tôngongo! Còn có một chuyến đi ban đêm và bị chó đuổi theo.
Gai trên cành hoa hồng của Trung Quốc có thể làm thủng lốp chiếc xe đạp. Ai có thể nghĩ về nó!
Xuống một cái dốc lạ, tốc độ đạt 40 khi con đường ở phía trước như một cái vòm, đoạn giữa của con đường xuất hiện một cái hố. Sau đó, tôi được tận hưởng cảm giác bay và tôi đã sợ hãi mỗi khi nhớ lại.
Tôi còn có thể nói gì nữa? Hee hee … hay nói về nó! Trong vòng nửa tháng, lốp xe sau cần được thay thế cái khác,hai điểm cần nhắc đến: 1. Bánh xe phải đủ hơi, và không cần phải lo lắng về thủng(Hơi không đủ có thể làm thủng lốp và không thể khắc phục).

Phân tích: Khi khí bên trong không đủ, tốc độ bánh xe nhanh sẽ làm ảnh hưởng đến xăm xe và đãn đến thủng lốp và cần tháy xăm mới 2. Không từ bỏ quan sát đường ở bất kỳ tốc độ nào. Cần chú ý đặc biệt đến các thanh sắt, mảnh kính, vv .. Các chuyến đi ban đêm được trang bị tốt nhất với đèn, sáng nhất, ngay cả khi có đèn đường, chúng phải được bật lên, quá dễ dàng để lốp bị thủng ở tốc độ cao. ………… không nói, thay lốp xe.
Tảng đá đột nhiên xuất hiện từ bên hông khi tốc độ xuống dốc nhanh, và còn có những con vật và xe hơi nhỏ.
Các tay đua, hãy cẩn thận với những chiếc kính trên đường, vô tình đâm thủng lốp xe.
Các mối nguy hiểm tiềm tàng trên đường đạp xe: 1. Nắp cống thoát hiểm! 2. Đường nhựa bị cháy! 3. Xe ô tô 4. Gió lớn! 5. Biển quảng cáo bên đường!

Tham khảo  Kích thước xe đạp phù hợp cho bạn

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…