Hội những người đam mê đạp xe, CLB đạp xe Hà Nội 3

Hội những người đam mê đạp xe, CLB đạp xe Hà Nội

Trong lòng mỗi người hẳn đều có những ước mơ, những mong muốn, dù có thể là xa không thể chạm tới cũng sẽ được trân trọng cất giữ tận đáy lòng. Có thể một vài năm, vì cuộc sống chúng ta phải tạm thời buông xuống ước mơ đó, nhưng ước mơ vẫn chưa bao giờ rời khỏi. Bạn đi xe đạp, phải chăng cũng vì có chút liên quan đến những mộng tưởng đã thực hiện hay chưa thành hiện thực ấy: một chuyến du lịch vòng quanh thế giới, hay là được đi trên những con đường hướng tới bầu trời. Dù là sáng sớm xuất phát ở Hàng Châu, đạp xe tới Tây Tạng trong ánh hoàng hôn để nhìn ngắm mặt trời. Thì đó cũng là một giấc mộng xinh đẹp mà vĩ đại.sau đây là chia sẻ của Hội những người đam mê đạp xe, CLB đạp xe Hà Nội

Tuy nhiên, đối với một người trong CLB đạp xe chân chính, thực sự yêu thích xe đạp, những gì gần gũi với xe đạp và mong muốn đi xe đạp mới chân thực và đẹp đẽ.

Hội những người đam mê đạp xe Mỗi người yêu thích xe đạp đều mong muốn mua một chiếc xe đạp mới của riêng mình,giống như một cô gái nhìn thấy một chiếc váy yêu thích, người yêu sách tìm thấy một quyển sách yêu thích, chắc chắn họ sẽ muốn sở hữu nó. Đây không phải nói chỉ nhìn ngắm không là tốt, biết là tốt thì bạn phải có được nó. Nếu thực sự yêu thích và thực sự thích nó, chỉ có càng gần, chỉ khi nắm được trong tay, họ mới cảm thấy yên tâm. Có lẽ là từ lần đầu tiên nhìn thấy xe đạp liền bắt đầu khát vọng, cũng có thể là sau khi đi xe đạp mới có mong muốn. Điều này không quan trọng, quan trọng là muốn sở hữu nó.

Hội những người đam mê đạp xe, CLB đạp xe Hà Nội

CLB đạp xe Hà Nội

Đi mua đi,cùng một người bạn trò chuyện thương lượng một chút, nó không nhất định phải đắt cỡ nào, không nhất thiết phải được tất cả mọi người tán thành. Nhưng là tôi hiểu rằng, chiếc xe bạn thích kia, là ước mơ của bạn!

Một lần nói đi là đi xe đạp.

Người ta nói rằng cuộc sống nhất định phải có một tình yêu là động lực phấn đấu quên mình, nhất định phải có một chuyến đi nói đi là đi. Trên đường đạp xe, là vì phong cảnh ngày càng tươi đẹp, cũng là vì để gặp được một bản thân càng tốt đẹp hơn.
Đừng chỉ vì lên đường mà lên đường, điều đó nên hiểu được. Đi chậm nhẹ an tĩnh để một lần nhìn ngắm phong cảnh, tùy tiện mà đi, tùy ý mà dừng lại. Một lần đi không vì sự ảnh hưởng của người khác, không có kế hoạch, chỉ mang theo bản thân mình, để cuộc hành trình trở nên có ý nghĩa.

Tham khảo  Bộ giảm xóc xe đạp tại triển lãm xe đạp quốc tế

Tham khảo thêm :

  1. XE ĐẠP TRẺ EM PIGEON NHƯ THẾ NÀO?
  2. BÍ KÍP SỬ DỤNG BIẾN TỐC XE ĐẠP ĐỊA HÌNH
  3. NHỮNG QUY TẮC KHI THAM GIA XE ĐẠP BẠN NÊN GHI NHỚ KỸ
  4. TẠI SAO CÁC TAY ĐUA CẦN PHẢI CÓ BỘ ĐẾM TẦN SỐ ĐẠP XE?

Tham gia với những anh em cùng chung chí hướng

Con người trong cuộc đời này không thể phụ lòng nhất chính là, ngày tốt cảnh đẹp, người thân người yêu, và còn có một nhóm “Lão Thiết” anh em bạn bè . Ai cũng hi vọng có thể có một nhóm bạn bè có thể cùng nói đi thì đi, có thể đồng cam cộng khổ cùng chung hoạn nạn, chia sẻ khó khăn.

Hội những người đam mê đạp xe, CLB đạp xe Hà Nội 2

Đạp xe đạp theo nhóm

Đừng hỏi về công việc và thu nhập của bọn họ, đừng quan tâm đến danh tínhhọ, đừng vay tiền của họ. Dù cho họ là Mã Vân, cũng chỉ là bạn tốt giúp bạn sửa chiếc xe khi bạn gặp rắc rối. Miệng uống ngụm lớn rượu, tùy ý đi khắp nơi, trò chuyện về xe đạp, không can thiệp vào cuộc sống và công việc của nhau.

Tham gia một lần một hoạt động đi xe đạp đáng để mang ra khoe.

Có một số kỉ niệm là để chứng minh, tôi cũng đã làm điều này. Bạn có thể đã tham gia vô số các hoạt động đạp xe đạp trẻ em , nhưng có bao nhiêu người trong số họ có thể khiến bạn nhớ đến suốt đời? Tham gia một sự kiện đạp xe đáng để bạn tự hào, chờ bạngià rồi có thể chậm rãi kể cho con cháu nghe.

Mua một bộ trang phục đắt tiền

Nó rất đắt, đắt đến mức trước đó bạn chỉ dám nhìn. Nhưng mà bạn không mặc nó hứng qua mưa gió, trải qua giá lạnh nóng bức thì làm thế nào bạn có thể biết đó là sản phẩm bảo vệ có chất lượng tốt? Hãy biết chăm sóc tốt chính bản thân mình, đạp xe đạp thể thao là việc vô cùng vất vả, cho nên phải sử dụng những trang phục tốt nhất để xứng đáng với nỗ lực của bản thân bạn.

Lắp ráp một chiếc xe đạp

Bất kể đó là chiếc xe đầu tiên hay thứ N, trước khi bắt đầu sẽ rất do dự nên hay không nên quyết tâm lắp ghép một chiếc xe, trong tâm trí thật hi vọng sự tận lực cố gắng có thể đạt được 100 điểm. Sau thành công hoàn thiện, nó sẽ lại một cảm giác chỉ bản thân những người yêu xe mới có thể hiểu.

Đạp xe ban đêm

Mặc dù đa số mọi người cho rằng đạp xe vào ban đêm rất nguy hiểm, nhưng nhất định phải thử một lần, Khi màn đêm buông xuống, hẹn khoảng ba hay năm người bạn, đi khắp các đường phố. Đặc biệt hơn là đạp xe đạp địa hình nhập khẩu đi leo núi trong những khu rừng tối, thách thức cao hơn nhiều so với bình thường. Nhưng hãy nhớ rằng luôn luôn phải làm tốt các biện pháp phòng hộ an toàn: mũ bảo hiểm, tấm lót khuỷu tay, miếng đệm đầu gối, đèn xe, đèn treo trên đầu, vân vân có thể mang đều phải được lắp đặt.
Đều nói, ban đêm có nhiều vấn đề xảy ra, có thể đạp xe đạp địa hình bình an trở về nhà là quan trọng nhất.

Tham khảo  Khăn quàng cho bạn gái đi xe đạp

Đạp xe trên tuyết

Đối với một thành phố nơi mùa đông hầu như không có tuyết rơi, việc trượt tuyết là không thể có.Cho nên đạp xe trên tuyết lại càng là việc khó khăn hơn.Hãy thử nó khi bạn đi trượt tuyết ở những vùng khác.

Đi xe đạp ở nước ngoài

Có câu đọc vạn quyển sách, đi vạn dặm đường, trăm nghe không bằng một thấy. Khi đã trải qua một lượt các tuyến đườngtrong nước, ra đến nước ngoài đi xe đạp sẽ mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới, đó là cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau

Cùng đi vào giấc ngủ với chiếc xe yêu thích

Đi xe đạp ở bên ngoài, chiếc xe bảo bối của bạn cũng giống như người bạn yêu, đương nhiên phải cùng xe gắn bó. Nếu như bị trộm mất thì có khóc cũng vô ích. Bảo vệ tốt chiếc xe là điều rất quan trọng.

Khám phá các tuyến đường mới

Đạp xe theo tốc độ tìm kiếm cảm giác kích thích. Khi bạn trèo qua những ngọn núi, vượt qua những dốc đèo, tìm được một con đường bí mật không ai biết. Người khác không thể nếm được vị ngọt ngào sau gian khổ đó. Nhưng chúngta có thể kiểm chứng một chútqua bộ phim “Where the trail ends”.

Đạp xe trên núi cao

Cho dù là từ các địa điểm trên núi cao lao xe xuống, hay đi xuyên qua dốc đứng ở lưng chừng núi, tin rằng đều là mục tiêu to lớn của các tuyển thủ leo núi. Leo lên đỉnh núi là một loại cảm xúc, đi đến chân núi lại là một tâm trạng khác. Bạn sẽ thấy mình khác đi, sẽ thấy được linh hồn tự do.

Tham gia giải đấu

Có câu vui một mình không bằng niềm vui chung. Cùng các tuyển thủ giỏi đến tham gia một cuộc thi, chắc chắn rằng trong cơ thể bạn sự kích thích hứng phấn, adrenalin sẽ tăng lên tột đỉnh. Là ngựa hay là lừa, lôi ra tranh đấu liền biết. Cùng một nhóm người cùng sở thích tranh tài, cùng tiến bộ, càng thêm giao lưu gắn kết tinh thần.

Trải nghiệm công viên xe đạp

Các tuyến đường đạp xe trong công viên xe đạp đều được thiết kế, có độ khó nhất định nhằm thoải mãn mong muốn đối đầu thách thức của bạn. Nhưng cũng cho phép bạn đi qua một cách yên tâm. Không phải lo lắng bị lạc đường hay gặp trục trặc hỏng hóc của chiếc xe, máy móc thiết bị khác; khi không cẩn thận bị thương không có người giúp đỡ.

Tham khảo  Dòng phanh xe đạp phiên bản hoàng kim

Đạp xe hướng tới đại dương.

Biển đón nhận trăm sông, bao dung vạn vật, một lần nhìn thấy đại dương bao la, luôn luôn khiến cho lòng người trở nên thanh thản, quên đi phiền não và đau buồn. Đi xe đạp đến biển, nhìn mặt biển mênh mông, hoặc có con sóng cả mãnh liệt, hoặc là có gió êm sóng lặng. Tất cả đều không trọng yếu, xe đạp còn ở bên cạch, tình yêu và niềm yêu thích vẫn còn ở đó.

Mở một cửa hàng có liên quan đến đi xe đạp.

Đem yêu thích biến thành nghề nghiệp khẳng định là trải nghiệm không tệ, không nhất định phải mở cửa hàng xe đạp, quán cà phê có chủ đề xe đạp cũng là lựa chọn tốt. Tuy nhiên tiền thật không dễ kiếm như vậy.

Cùng đạp xe với tay đua chuyên nghiệp yêu thích

Chúng ta đều có thần tượng của mình, có thể cùng họđi xe đạp tuyệt đối là nằm mơ cũng nghĩ đến. Điều đó có thể khiến bản thân bạn trở nên nổi tiếng. Cùng một chỗ đạp xe quả thực rất rất khó để thực hiện được, nhưng chụp ảnh chung là vẫn có khả năng.

Tìm một cái yêu đạp xe TA

Mong muốn này nhất định là điều khó thực hiện nhất trong danh sách, bởi vì nữ sinh yêu thích đi xe đạp rất ít, lại còn muốn yêu đương. Nếu là tìm được, chắc phải chụp một bộ ảnh cưới, tổ chức cả một hôn lễ  chủ đề đi xe đạp.

Những điều trên đây, có phải là danh sách mong ước của bạn những người cùng yêu thích xe đạp?

Kỳ thật, bất kể bạn là ưa thích điều gì, chắc chắn sẽ có liên quan tới niềm đam mê này, cũng nhất định phải vì nó mà cố gắng, phấn đấu.

Mong mọi giấc mơ đều trở thành hiện thực, giấc mơ không bao giờ tan biến, và chúng ta sẽ không bao giờ quên mơ ước.

Giấc mơ đi xe đạp, bạn đã thực hiện được những gì?

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…