Chiến lược đi xe chống nắng trong mùa hè, đừng vì đi xe mà hủy hoại nhan sắc3

Những điều cần lưu ý khi đạp xe vào mùa hè

Vào tháng Sáu, đội đua xe đạp địa hình ở Tây Tạng bắt đầu nhộn nhịp một lần nữa, và những bức ảnh bị hủy hoại nhan sắc trước và sau khi đi vào vào Tây Tạng cũng trở nên phổ biến trên mạng. Rất nhiều nhóm WeChat đang được chuyển tiếp theo nhiều cách khác nhau, nhưng mọi người xem nhiệt tình và không được đánh giá thấp phương pháp chống nắng.Sau đây là Những điều cần lưu ý khi đạp xe vào mùa hè

Tầm quan trọng của việc chống nắng không chỉ ngăn cản chúng ta khỏi bị rám nắng mà còn ngăn ngừa các bệnh về da khác. Tác hại của tia cực tím đối với cơ thể người, ngoài ung thư da, cũng sẽ làm suy giảm chức năng miễn dịch của con người, dẫn đến lão hóa da, da xấu và nếp nhăn, và tỷ lệ mắc bệnh ung thư sắc tố tăng lên. Ngoài ra, tiếp xúc với tia UV mạnh cũng rất có hại cho mắt, sau khi tiếp xúc nhiều, giác mạc bị thương và đau, khó chịu, nước mắt và các triệu chứng khác xảy ra. Vì vậy, làm công tác bảo vệ chống nắng là rất quan trọng. Dưới đây cho bạn biết một số phương pháp chống nắng khi đi xe đạp thể thao

Chiến lược đi xe chống nắng trong mùa hè, đừng vì đi xe mà hủy hoại nhan sắc

Những điều cần lưu ý khi đạp xe

Lưu ý khi đi xe đạp vào mùa hè

1, Ăn cà chua.
Cà chua có thể chống nắng. Paraben trong cà chua đóng một vai trò quan trọng trong hạn chế cháy nắng. Nếu bạn ăn 40g cà chua mỗi ngày, nguy cơ cháy nắng sẽ giảm. Vì vậy, trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, bạn cũng có thể thấy các chất chiết xuất từ cà chua.

2, Ăn ít rau cảm quang.
Đối với da dễ bị rám, tốt nhất là không ăn các loại rau cảm quang như cần tây, rau mùi tây và củ cải trắng vào mùa hè. Bạn có thể ăn nhiều loại rau ức chế sắc tố đen và giúp giữ màu trắng da, chẳng hạn như quả Kiwi, cà chua và cam.

Tham khảo thêm:

Tham khảo  Hệ thống truyền tải xe đạp hiệu quả

3, Đầy đủ dinh dưỡng, bảo vệ đầy đủ.

Vitamin C có thể được gọi là vua làm trắng, vì vậy chống nắng không thể thiếu yếu tố trợ giúp hiệu quả này. Thông thường nên ăn nhiều trái cây giàu vitamin C. Đồng thời, vitamin E và vitamin A phải được cung cấp đầy đủ để ngăn ngừa lão hóa da và tăng cường sức đề kháng cho da.

Tuy nhiên, cá nhân tôi cảm thấy rằng những cách trên đây ít tác dụng.

Điểm mấu chốt là nó chỉ có thể chỉ đủ cho nhóm nhân viên đi làm chỉ bị nắng chiếu một chút, Nhưng đối với những tay đua tiếp xúc với ánh mặt trời cả ngày, đó chỉ có thể được coi như là có một ly nước.

Đối với những người không sợ rắc rối, bạn có thể sử dụng kem chống nắng để chống nắng khi đi xe đạp địa hình

Bác sĩ da liễu khuyên bạn nên bôi kem chống nắng 20 phút trước khi đi xe đạp địa hình nhập khẩu . Khi các điều kiện cho phép, chúng sẽ được tái sử dụng sau mỗi 1-2 giờ, kem chống nắng có thể được đóng gói trong túi và có thể được sử dụng khi nghỉ ngơi. Nếu bạn đi xe ở độ cao cao, bạn sẽ cần cảnh giác hơn vì lượng bức xạ tăng lên 5% cho mỗi 300 mét chiều cao trên mực nước biển.

Nếu bạn sợ rắc rối, bạn lại không muốn hủy hoại nhan sắc hoặc …

Vậy, phải dựa vào thiết bị để che nắng

Ai đó muốn nói, hãy nhìn xem, tác giả đã gửi quảng cáo một lần nữa Vâng, ngay cả khi nó là quảng cáo, nhưng bạn nên đọc kiên nhẫn, ít nhất là biết làm thế nào để trang bị vũ trang cho mình.

I, Kính đi xe đạp địa hình

Chiến lược đi xe chống nắng trong mùa hè, đừng vì đi xe mà hủy hoại nhan sắc2

Sử dụng xe đạp đúng cách

Các tia UV mạnh gây ra tổn thương lớn cho mắt, sau khi tiếp xúc nhiều, giác mạc bị thương và đau, khó chịu, nước mắt và các triệu chứng khác xảy ra.

Kính đi xe có hai thông số quan trọng cần hiểu

1. UV400: UV400 có khả năng chống tia cực tím 100%, tia cực tím là tia sáng mặt trời với bước sóng từ 200nm đến 380nm.

Bao gồm ba loại:

– Bước sóng UVA là 315nm đến 380nm.

Tham khảo  Các dòng xe đạp trẻ em tốt nhất

– Bước sóng UVB là 280nm đến 315nm,

– UVC bước sóng là 200nm đến 280nm

Ống kính UV400 có thể chịu được ba bước sóng UVA, B, C;

Kính râm nói chung chỉ có thể làm giảm độ sáng và không thể chặn tia cực tím. Khi giảm photometric, con ngươi của mắt người sẽ được mở rộng, bởi vì kính râm thông thường không thể chặn tia cực tím, nên sẽ làm tia cực tím làm tổn thương mắt nhiều hơn.

2, Ánh sáng phân cực:

Khái niệm về ánh sáng phân cực phức tạp và khó hiểu hơn, sẽ không được sao chép ở đây.Khuyên mọi người nên xem Bách khoa toàn thư của Baidu, nói chung, ống kính phân cực có đặc tính chống lóa, ánh sáng chói, phản chiếu mặt đường, mặt nước, xi măng, nhựa đường, nhựa đường phản chiếu bề mặt ánh sáng vv

Đối với người đi xe đạp, ánh sáng phân cực là rất quan trọng vì phải đi xe lâu dài trên đường nhựa.

Đối với người đi xe đạp, ánh sáng phân cực là rất quan trọng

Vì vậy, hai tham số này là rất quan trọng, hãy nhớ mua kính không được mua tùy tiện.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình chính hãng , xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…