Lựa chọn trang phục để đạp xe 3

Lựa chọn trang phục để đạp xe

Nhũng người đi xe đã từng đi hàng trăm dặm một ngày đều có kinh nghiệm này, đạp xe ra ngoài trong cái lạnh buổi sáng, buổi trưa mồ hôi ướt đẫm thân, leo núi rất nóng, xuống dốc rất lạnh. Vậy có thể thử cách mặc như này, mùa hè mặc với ông tay áo và ống chân, mùa xuân hoặc đầu mùa thu hơn 20 độ có thể mặc quần áo như trên, về cơ bản không còn nóng ,lạnh thì có thể loại bỏ các ống tay áo và ống chân. Có thể nói, Lựa chọn trang phục để đạp xe là một  việc rất cần thiết

Cách chọn trang phục đi xe đạp phù hợp

Các ống tay áo và ống chân nhỏ và dễ dàng để đặt trong túi phía sau của áo. Dùng như vậy thoải mái hơn so với mặc một áo gió.Nó cũng tốt để mang đi, và khi lạnh, bạn có thể mặc thêm ống tay áo bà ống chân dày hơn. Nguyên tắc là cố gắng chọn các phụ kiện nhỏ, nhẹ và thêm dần sự ấm áp.

Tham khảo thêm:

  1. TỔNG HỢP CÁC TAI NẠN THƯỜNG GẶP KHI ĐẠP XE ĐỊA HÌNH
  2. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẠP XE VÀO MÙA HÈ
  3. TẠI SAO CÁC BỘ PHẬN TRÊN CƠ THỂ ĐỀU CẢM THẤY ĐAU KHI ĐI XE ĐẠP?
  4. 50 KINH NGHIỆM ĐI XE ĐẠP

Nếu nó là một hành trình ngắn, tốt nhất là mặc ấm hơn một chút, chọn một bộ đồ đi xe đạp lông cừu, thoáng khí ấm áp, không bị đổ nhiều mồ hôi, khi nhiệt độ dưới 20 độ, thêm một chiếc áo khoác gió mỏng, dễ mang theo, thay kịp thời, đừng sợ rắc rối, nguyên tắc là đổ mồ hôi càng ít càng tốt.

Lựa chọn trang phục để đạp xe 1

Quần áo thể thao chuyên dụng dành cho đạp xe

Quần đi xe đạp địa hình là một trong những thiết bị đạp xe quan trọng nhất, không chỉ giúp bạn giảm đau PP, mà còn giảm sức cản của gió, cải thiện sự thoải mái và tăng gấp đôi niềm vui khi đạp xe đạp thể thao . Điều quan trọng là quần áo xe đạp thể thao

Trước hết, kích thước nên phù hợp.Nếu bạn ngại khi mặc quần bó và chọn một cái cỡ lớn, bạn đã sai. Mục đích của quần là để các đệm tại đúng vị trí. Nếu miếng đệm không được gắn chắc chắn hoặc định vị không chính xác, thì những miếng đệm bảo vệ này sẽ gây rắc rối đối với PP của bạn.

Tham khảo  Suy nghĩ lại về phương tiện di chuyển của thành phố Bend

Lựa chọn trang phục để đạp xe 2

chọn quần đi xe đạp phù hợp

Quần đi xe đạp địa hình nhập khẩu không phải càng đắt hơn càng tốt, chọn quần theo điều kiện thể chất của riêng mình và thói quen đạp xe đạp địa hình, chẳng hạn như người đi xe chuyên nghiệp nói chung quần có đệm là tương đối mỏng, bởi vì các vận động viên chuyên nghiệp có đào tạo dài hạn có một ” mông sắt “, họ quan tâm nhiều hơn đến việc cải thiện hiệu quả đạp xe và khả năng thông khí khi đi đường dài.

Một lớp xốp mỏng đủ để bảo vệ da không bị mòn. Một tấm đệm mỏng như vậy rõ ràng là không thích hợp cho người mới bắt đầu. Ngoài ra thói quen đạp xe đạp địa hình cũng khác nhau, nếu chỉ là một chuyến đi ngắn vào cuối tuần thì không phải quan tâm quá nhiều về độ dày của tấm đệm, mỏng nhưng không nóng, nếu đi đường dài chọn đệm dày hơn, bị nóng vẫn hơn bị đau không thể ngồi.

Quần có dây đeo là rất chuyên nghiệp, nhưng nếu không phải là thi đấu, “tiện lợi” là vấn đề nên đánh giá.

Chất liệu của miếng đệm thường là silicone và xốp, silicone mềm và đàn hồi (hoặc nói là độ Q tốt). Miếng bọt biển có độ thông khí tốt, và kết cấu của nó gần bằng silicone, nhưng nó cũng có tính thấm khí vượt xa so với silicone. Nếu bạn chọn một miếng bọt biển tốt sẽ có độ Q của silicone, đừng chỉ nhìn vào độ dày của miếng bọt biển khi chọn, nếu dày mà ấn đến đáy bị cứng thì không bằng thêm một miếng đệm ở yên, vì vậy, hãy chắc chắn để chọn lợi ấn đến đáy vẫn có một cảm giác trượt và khả năng đàn hồi . Sự đau đớn trong việc đi xe đạp địa hình là một vấn đề phức tạp hơn, việc lựa chọn những chiếc quần phù hợp có thể giải quyết một nửa, một yên thích hợp và tư thế ngồi thích hợp cũng không thể thiếu.

Sự đau đớn trong việc đi xe đạp địa hình cao cấp là một vấn đề phức tạp hơn, việc lựa chọn những chiếc quần đi xe đạp phù hợp có thể giải quyết một nửa

Hãy đến và cho tôi biết kiểu quần đạp xe bạn đang mặc gì bây giờ

Tham khảo  Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng xe đạp Mama

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…