Các mẫu xe đạp trẻ em được ưa chuộng nhất 2019

Các mẫu xe đạp trẻ em được ưa chuộng nhất 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm ,ột chiếc xe đạp trẻ em mới cho con trai hoặc con gái bạn, thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho con những chiếc xe tốt nhất đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.Có một danh sách dài các loại xe đạp như xe đạp cân bằng, xe có bàn đạp, xe đạp địa hình BMX, xe đạp leo núi,xe đạp đa năng, xe đạp đường bộ, xe đạp cyclocross,….

Các mẫu xe đạp trẻ em được ưa chuộng nhất 2019 Và danh sách này khiến bạn bối rối trong việc chọn lựa.Điều quan trọng là bạn nên mua một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi phù hợp với độ tuổi của con và hoàn cảnh sử dụng( Một số chiếc xe có thể không phải là loại mà trẻ mong muốn nhưng chiếc xe phù hợp cả 2 yêu tố sẽ đảm bảo an toàn cho con tốt hơn)

Dưới đây là một số loại xe đạp học sinh mà được kỳ vọng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn về loại xe đạp phù hợp nhất cho con của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra các loại xe theo kích cỡ và bắt đầu sẽ là chiếc xe bé nhất.

Các mẫu xe đạp học sinh được ưa chuộng nhất 2019

Các mẫu xe đạp học sinh 2019

1.Xe đạp cân bằng và xe đạp có bộ ổn định

Loại xe nhỏ nhất đó là xe đạp cân bằng( không có bàn đạp) và được thiết kế cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên.Xe đạp cân bằng và xe đạp có bộ ổn định là bước khởi đầu để dạy con đi xe đạp thông thường sau này. Nhưng chúng tôi khuyên bạn đừng nên sử dụng xe đạp cân bằng như vậy con sẽ học được cách tự cân bằng xe nhanh hơn rất nhiều so với xe có bộ ổn định.Bạn cũng có thể tiết kiệm bằng cách mua những chiếc xe đạp cỡ 12inch,14inch hoặc 16inch thông thường rồi tháo bỏ 2 chiếc bàn đạp để tạo thành một chiếc xe đạp cân bằng cho con.Nhưng những chiếc xe đạp cân bằng được thiết kế đặc biệt hơn những chiếc xe đạp thông thường giúp con bạn có thể di chuyển dễ dàng và nhanh hơn.

Tham khảo  SIDI ra mắt giày đi xe đạp địa hình

Tham khảo thêm :

2.Xe đạp có bàn đạp

Khi con bạn bắt đầu biết đạp xe, bạn hãy để mọi thứ diễn ra thật đơn giản và tuyệt vời

Cách chọn mua xe đạp cho bé 3 tuổi

Cách chọn mua xe đạp cho bé 3 tuổi

với con. Tránh sự gián đoạn,bộ bàn đạp và tay càm là chìa khóa đem đến cho con sự tự tin với xe đạp 2 bánh. Hầu hết các xe đạp có bàn đạp thì thuộc loại 14inch,16inch và 18inch, ngoài ra còn có một số loại xe không có phanh mà nếu muốn đi chậm hay dừng lại, trẻ cần đạp ngược lại.Bạn nên chọn cho con những chiếc xe đạp có trọng lượng phù hợp với con, tránh những chiếc xe quá nặng sẽ khiến con khó di chuyển và kiểm soát, những chiếc xe như vậy sẽ khiến con dần mất đi tình yêu đối với việc đạp xe.

 

Nếu con bạn có thể lái được những chiếc xe có đường kính bánh xe 20inch, như vậy bạn đã có thêm rất nhiều những sự lựa chọn mới.Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là hãy để mọi thứ diễ ra thạt đơn giản nếu con bạn không học sâu về chuyên môn trong lĩnh vực xe đạp.Những chiếc xe đạp tốt nhất là những chiếc xe có thể giúp trẻ phát triển tất cả các kĩ năng điều khiển xe đạp.

3.Xe đạp đa năng Hybrids

Chiếc xe đạp Hybrids có thể coi là chiếc xe đạp hoàn hảo nhất. Chúng có thể chạy trên đường nhựa, đường cỏ, đường sỏi, đường mòn, đường lầy lội hay đường đá.Tổng quát hơn xe đạp Hybrids được gọi là đa năng vì chũng có thể chạy được trên tất cả các loại đường với mọi địa hình khác nhau.Chúng chính là chiếc xe đẹp tuyệt vời dành cho những ai muốn đi xe ở khắp mọi nơi mà không phải mua nhiều xe đạp cho nhiều địa hình khác nhau.

Xe đạp Hybrids có tay lái, bánh xe và lốp xe tốt để đối phó với hầu hết các địa hình (bạn có thể thay đổi lốp xe cho từng loại đường nếu cần thiết)

Tham khảo  Tìm kiếm xe đạp địa hình đường trường tốt nhất

Bạn nên sử dụng loại bánh răng càng đơn giản càng tốt để tránh nhầm lẫn. Điều này có nghĩa là chỉ có một xích đơn ở phía trước để trẻ tránh lo lắng về việc thay đổi bánh răng.

4.Xe đạp leo núi cho trẻ em

Xe đạp leo núi được thiết kế để chạy trên cả đường nhựa và các địa hình đường núi,dốc hoặc đá.Tuy nhiên xe đạp leo núi ít được sử dụng với đường nhựa vì sẽ gây nặng hơn trong di chuyển do lốp xe lớn hớn các dòng xe khác và chỉ phát huy ưu điểm của lốp xe trên địa hình núi dốc hiểm trở.

Hệ thống bánh răng là một phần quan trong của xe đạp leo núi. Hãy sử dụng một dây xích duy nhất để đơn giản hóa và không nên chọn loại xích đôi hay xích ba. Một số lượng lớn xe đạp leo núi trẻ em đi kèm với chiếc xích treo ở phía trước. Tuy nhiên, một số trẻ em có xe đạp leo núi với hệ thống treo sau (tất cả được gọi là hệ thống treo đầy đủ) hiện đang có mặt trên thị trường, mặc dù bạn sẽ phải trả phí bảo hiểm.

5.Xe đạp đia hình BMX cho trẻ em

Xe đạp BMX xuất hiện ở Mỹ vào cuối những năm 1970, trước khi vào Vương quốc Anh  đầu những năm 1980 và đóng vai chính trong các bộ phim bom tấn như ET.Với khung nhỏ, đường kính bánh xe từ 16inch đến 20inch và phanh xe khi đạp ngược chiều, xe đạp BMX được thiết kế để đua hoặc đạp xe tự do.

Xe đạp BMX có thể đem đến cho con niềm vui nhưng cũng có thể ngược lại.Hãy nghĩ đến tốc độ của con trước khi quyết định mua một chiếc BMX cho trẻ.

6.Xe đạp tay lái thả

Như tên gọi cho thấy, xe đạp tay lái thả không có tay lái bằng phẳng như xe đạp truyền thống! Điều này tạo ra một loạt những thách thức mới cho trẻ – chúng phải có sự tự tin để chuyển tiếp và khả năng phanh và thay đổi thiết bị ở vị trí đó.

Nếu con bạn không phải tay lái thành thạo thì bạn vãn nên sử dụng xe đạp Hybrids hoặc xe đạp leo núi cho đến khi chúng tự tin để đón nhận một thử thách mới với xe đạp tay lái thả.

Tham khảo  Đánh giá về xe đạp đô thị tiện nghi

Trẻ phải có kĩ năng và sữ tự tin để sử dụng thanh trượt thả và làm quen với việc thay đổi thiết bị và phanh. Lốp xe hẹp khiến cho xe trở nên “kích thích” hơn, có nghĩa là con bạn cần phải là người đi xe đạp có kỹ năng và tự tin để đối phó với loại xe này.

7.Xe đạp cyclocross dành cho trẻ nhỏ

Đua xe đạp việt dã là hoạt động thể thao đạp xe vào mùa thu và mùa đông qua địa hình hỗn hợp bao gồm rừng cây, đồi, vỉa hè, đường mòn, đường cỏ,…

Xe đạp cyclocross là dòng xe vẫn đang còn tương đối xa lạ với người Việt Nam nói chung. Có thể nói đây là dòng xe lai giữa xe đạp đua truyền thống và xe đạp địa hình. Khoảng cách giữa bánh xe và khung xe lớn, lốp xe rộng và có độ bám tốt để chống lại cỏ và bùn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em